AIS Serenade
        เอไอเอส เซเรเนด โปรแกรมพิเศษที่เอไอเอสมอบให้ลูกค้าคนสำคัญด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายผ่านบริการสิทธิพิเศษ และกิจกรรมที่คัดสรรมาเพื่อรองรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตให้ได้รับความสะดวกสบาย นับตั้งแต่ปี 2004-2014 เป็นระยะเวลา 10 ปีแล้วแทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจ ให้เอไอเอสดูแลตลอดมา โดยเอไอเอส เซเรเนด แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ เซเรเนด แพลทินัม เซเรเนด โกลด์ และใหม่ล่าสุดกับ เซเรเนด เอ็มเมอรัลด์ วันนี้ Hi! Magazine ได้โอกาสพูดคุยกับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดทั้ง 3 ท่าน ผู้มีประสบการณ์ตรง ที่พร้อมมาบอกเล่าถึงความประทับใจในบริการแบบครบวงจรที่ชวนบอกต่อดังนี้เลยค่ะ
 
 
 
หม่อมหลวง จันทนิภา เกษมศรี
Director of Marketing Communications,
The Landmark Bangkok
ด้วยภาระหน้าที่การงานในตำแหน่ง Director of Marketing Communications ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ดูแลเรื่องการตลาด การประชาสัมพันธ์ ภาพลักษณ์องค์กรทั้งหมด รวมถึงโรงแรมแลนด์มาร์ก ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ อีก 4 แห่งด้วย ทำให้ ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี หรือคุณก๊อกแก๊ก ต้องเดินทางไปทำงานยังกรุงลอนดอนบ่อยๆ ปีละประมาณ 4-5 ครั้ง
“แก๊กรู้จักเอไอเอสมาตั้งแต่เด็ก ใช้บริการมานานมากค่ะ ประทับใจที่สุด คือ เวลาที่เราเดินทางไปต่างประเทศ ระบบโรมมิ่งและแพ็คเกจการใช้งานต่างประเทศสุดยอดมาก ทั้งในเรื่องของแพ็คเกจที่นำเสนอไม่ว่าจะเป็นระยะ 1 สัปดาห์ หรือแบบรายวัน เจ้าหน้าที่ Serenade Call Center มีความรู้ความสามารถมากๆ ตอบคำถามได้ทุกเรื่องเป็นอย่างดีค่ะ”
 
 
 
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์
อาจารย์ประจำสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ
ศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นอกจากงานประจำกับการเป็นอาจารย์สอนนิสิตนักศึกษาแล้ว ผศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ หรือ อาจารย์อ้อ ยังรับหน้าที่พิธีกรรายการฝ่าวิกฤติกับกฤษติกา ทางช่อง PPTV เป็นรายการทอล์คโชว์ นำเสนอเรื่องราวการฝ่าวิกฤติของบุคคลประเภทต่างๆในสังคม ทั้งช่วยจุดประกายให้ฟันฝ่าอุปสรรคสู่ความสำเร็จได้ ซึ่งอาจารย์อ้อ เห็นว่าสามารถเชื่อมโยงเกี่ยวกับงานสอนของตัวเองได้ ในแง่มุมของการดำเนินธุรกิจ การดำเนินชีวิต ที่สำคัญยังต้องใช้ Social Network เข้ามาเกี่ยวข้องในการติดต่อสื่อสารกับลูกศิษย์ และเพื่อให้นักเรียนคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลในสิ่งที่เห็นและได้เรียนรู้กัน
 “สาเหตุที่อ้อใช้บริการกับเอไอเอสมานานมากๆ ไม่ใช่เพียงเพราะแคมเปญต่างๆเท่านั้น แต่เพราะ การบริการที่ดีเสมอต้นเสมอปลาย ซึ่งทางเอไอเอสพยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีโปรแกรมช่วยอำนวยความสะดวกให้เราใช้บริการอย่างสบายยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นแก่นแท้ของการบริการที่ไม่สะดุดเอไอเอสดูแลเราตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นประสบการณ์ความสนุกสนานของสมาชิกเอไอเอส เซเรเนด อ้ออยากให้คนที่ยังไม่คุ้นชินได้ลองมาสัมผัสว่า มันไม่ใช่แค่บริการทางโทรศัพท์อย่างเดียวเท่านั้น แต่กิจกรรมต่างๆ และบริการที่เอไอเอส เซเรเนด มอบให้นั้น เป็นองค์รวมที่นี่ที่เดียวจริงๆ ค่ะ”
 
 
 
วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ
CEO Prezioso Jewelry
คุณวสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ หรือคุณพอล ผู้บริหาร Prezioso Jewelry ผู้นำด้านธุรกิจเครื่องประดับหรูที่ได้รับการออกแบบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นธุรกิจของครอบครัวที่สั่งสมจากประสบการณ์มากว่า 30 ปี นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารศูนย์การแพทย์ด้านความงาม The Image และยังมีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ให้ดูแล นับเป็นผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองอีกคน
 เพราะคุณพอลต้องทำงานด้านบริหารหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ดังนั้นจึงให้คุณเลขาส่วนตัวคอยถือโทรศัพท์ช่วยติดต่องานเป็นหลัก “ผมเป็นลูกค้าเอไอเอสมานานแล้ว ชอบมากครับกับบริการพิเศษของเอไอเอส  เซเรเนด เวลาผมต้องไปประชุมไม่ว่าที่ใดก็ตาม ปัญหาสำคัญคือเรื่องที่จอดรถ ซึ่งตั้งแต่ผมเป็นสมาชิกเซเรเนด ก็ไม่มีปัญหานี้เลย โดยเฉพาะสถานที่หลักในการจัดงานแสดงสินค้า เช่น อิมแพค เมืองทองธานี หรืออย่างศูนย์การค้าต่างๆ ก็มีที่จอดรถไว้บริการ ผมรู้สึกสะดวกสบายมาก เพราะไม่ต้องวนหาที่จอดรถนาน แต่ก็มีประสบการณ์ฝังใจวันหนึ่ง ผมเคยขับรถไปที่เมืองทองธานีเอง โดยไม่ได้เอารถคันที่ใช้ประจำไป ดังนั้นจึงไม่มีสติ๊กเกอร์เซเรเนดติดอยู่ที่รถ ทำให้ผมเสียเวลาขับรถวนหาที่จอดรถอยู่เกือบหนึ่งชั่วโมง ทั้งๆ ที่ไปคุยงานไม่นานเลย มันทำให้ผมคิดถึงสิทธิประโยชน์ที่เซเรเนดมอบให้เสียจริง”
 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป