All Day Long at ISO Restaurant @Swissotel Nai Lert Park Bangkok
 
 
ห้องอาหาร ISO
ช่างเป็นอาหารที่หลากหลายไลน์เสียจริง โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และ แบบ A La Carte เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ “ห้องอาหาร ISO” ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ เป็นห้องอาหารที่รวบเอาไว้ตั้งแต่อาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อิตาลี, รัสเซีย ฯลฯ อย่างคุ้มค่าน่าตักทุกเมนู
หากใครได้เคยมาลิ้มลองอาหารเช้าที่ห้องอาหาร ISO แล้ว จะรู้เลยว่าเมนูอาหารเช้าที่นี้ฟูมากค่ะ สามารถอิ่มไปจนถึงมื้อเย็นเลยทีเดียว นอกจากอาหารเช้าที่เป็นจุดเด่นแล้ว ยังมีอาหารไทยที่เป็นอาหารชูโรงของห้องอาหาร ISO อีกด้วย ซึ่งห้องอาหาร ISO ให้บริการแบบ All Day Dining ที่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และ แบบ À la carte อาทิ พาสต้า เนื้ออบซอสไวน์ ซีฟู้ด
หากได้มาพักที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ก็ไม่ต้องเดินไปหาของรับประทานที่ไหนแล้วหล่ะ เพราะคุณสามารถอยู่ที่นี่ ลิ้มรสความอร่อยเหาะกับอาหารทั่วโลก ที่ยกขบวนมาให้ลิ้มลองแบบไม่อั้นในบรรยากาศของวิวสวนสวยและเขียวขจีที่ให้คุณมองได้แบบสบายตา ได้ตั้งแต่ตื่นนอนยันพลบค่ำ...คุ้มไหมเล่า
 
 


 

Real Dim Sum
 
นิตยสาร HI! ได้มีโอกาสมาลิ้มลองบุฟเฟ่ติ่มซำสูตรต้นตำหรับรสชาติเลิศที่ร้านอาหาร Noble House ที่ชั้น G ของโรงแรม Swissotel Nai Lert Park Bangkok ห้องอาหารจีนกวางตุ้งรสชาติเข้มข้นสไตล์เสฉวนปักกิ่งในราคาที่คุณเอื้อมถึง เมื่อคุณได้ก้าวเท้าเข้าไป ก็จะได้ชื่อชมกับงานตกแต่งสไตล์ Chinese Model แสงไฟสีส้มนวลตกกระทบกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีหลักอย่างสีแดง อันสีประจำโชคของชาวจีน อีกทั้งยังดื่มด่ำไปกับของตกแต่งเครื่องเงินและเครื่องสังคโลกร้อยกว่าปีมูลค่ามหาศาล ไม่เน้นความโอ่อ่าแบบห้องอาหารจีนทั่วไป แต่จะให้ความรู้สึกนั่งได้สบายๆ ติ่มซำที่นี้คำใหญ่โตมากค่ะ เรียกได้ว่าหนึ่งชิ้นทานคนเดียวก็เกือบครึ่งท้องแล้ว พูดง่ายๆ ก็คือ ปูเป็นปูกุ้งเป็นกุ้ง และที่สำคัญถ้าคุณเห็นว่าอาหารที่นี่ออกมาช้า ไม่ต้องประหลาดใจใดๆ เพราะที่นี่จะทำสดๆ ไม่ทำแล้วแช่แข็งเก็บไว้เด็ดขาด...จะพูดพร่ำทำเพลงกันทำไมเล่า มาเริ่มเมนูน่า ทานเมนูแรกเลยดีกว่าค่ะ
 
 

 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป