Cle' De Peau Beaute' : ปรนนิบัติพร้อมคืนความงานพิสุทธิ์สู่ผิวพรรณ
        นิตยสาร Hi ร่วมกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวระดับสูง Clé De Peau Beauté จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบ VIP Exclusive ให้คุณได้สัมผัสกับ ความเป็นเลิศของการปรนนิบัติผิวอันทรงคุณค่าและเปิดประต สู่ความงามสู่ผิวสวยเปล่งประกาย
        โดยเวิร์คช็อปครั้งนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโซฟิเทล  แบงคอค สุขุมวิท ภายในงานตกแต่งอย่างหรูหราด้วยชุดรับแขกสไตล์โมเดิร์นและชุดดิสเพลย์ผลิตภัณฑ์ของ Clé De Peau Beauté ที่ถูกประดับประดาด้วยคริสตัลเปล่งประกายโดยรอบ เมื่อแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียนเพื่อรับ Gift Voucher และของที่ระลึกด้านหน้าแล้ว เหล่าผู้เชี่ยวชาญ Personal Beauty Specialist  จาก Clé De Peau Beauté ก็จะนำท่านสู่โซนของการนวดปรนิบัติผิว Soin Synactif (Synactif Treatment) ลิขสิทธิ์การนวดเอกสิทธิ์เฉพาะจาก    Clé De Peau Beauté ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง
 
        โดยเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวจากเมคอัพ หลังจากนั้นเสริมด้วยกลไก สเปรย์น้ำแร่เพื่อความสะอาดของผิวพรรณอย่างล้ำลึก ตามด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื่นด้วยการนวดผิวหน้าด้วยมือ หลังจากนั้นจึงนวดประคบร้อนและเย็นเพื่อส่งเสริมการไหลเวียนของระบบต่อมน้ำเหลือง และการไหลเวียนของระบบโลหิตซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของการมีผิวสวย ทั้งนี้ทางแบรนด์  Clé De Peau Beautéนำเครื่องนวด Synactif มาให้ท่านลูกค้าได้นวดหน้าแบบ Exclusive ภายในงานโดยอุปกรณ์ทันสมัยนี้เอง ที่เป็นเคล็ดลับสู่การกระตุ้นผิวสวยเปล่งประกาย ไม่ว่าจะเป็นกลไลหัวพ่นเสปรย์รูปแบบละอองฝอยที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์ (Synactif Purifying water) และการนวดร้อนสลับเย็น ซึ่งนำความแตกต่างของอุณหภูมิมาช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่อมน้ำเหลืองของร่างกายเปรียบเสมือนผิวได้รับการดีท๊อกซ์จากภายใน
        นอกจากการปรนนิบัติผิวโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Clé De Peau Beauté แล้วนั้น งานนี้แขกผู้ทรงเกียรติทั้งหลายก็ยังมีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชุด Synactif ในราคาพิเศษ เพื่อให้ได้สามารถดูแลปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยชุด Synactif คือที่สุดของนวัตกรรมเครื่องสำอางประทินผิวซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอาศัยความพิถีพิถันในการฟื้นบำรุงระบบหลอดน้ำเหลืองซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสู่ผิวเปล่งประกาย
        ชุดผลิตภัณฑ์ถนอมผิว Synactif นี้ประกอบไปด้วย ฟองละมุนนุ่มนวลของ Synactif Soap ที่ช่วย ขจัดเมคอัพ และสิ่งสกปรกบนผิวหน้า เผยผิวพิสุทธิ์, โลชั่นบำรุง Synactif Softening lotion คืนความชุ่มชื่น ฟื้นฟูสภาพอ่อนนุ่มให้แก่ผิว, เอสเซ้นส์ระหว่างวัน Synactif daytime moisturizer ฟื้นบำรุงความกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี  ยูวีเอ/ยูวีบี พร้อมลำเลียงความชุ่มชื่นสู่ผิว, สัมผัสอันหรูหราแห่งเอสเซ้นส์ถนอมผิวยามค่ำคืน ของ Synactif nighttime moisturizer ลำเลียงส่วนผสมความงามลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกยามนิทรา และเนื้อครีมทรงประสิทธิภาพเนื้อสัมผัสหรูหรา Synactif intensive cream ลดเลือนริ้วรอยข้อบกพร่องของสภาพผิวรอบดวงตา, ริมฝีปาก และแนวกราม ด้วยกลิ่นหอมละเมียดละไมของ Rose Synactif ที่หลอมรวมบุคลิกพิเศษของกลิ่นกุหลาบสายพันธุ์หายากที่สามารถปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสได้อย่างเต็มที่
 
 
 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป