Say Hi!
 
 
“หนึ่งโหล” หรือ “หนึ่งรอบ” ของอายุคน นับเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานพอควร ทุกขั้นตอน ทุกช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าร้ายดี ถือเป็นบทเรียนชั้นเลิศที่จะคอยสอนให้เราทุกคนมีสติเพียงพอที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างระแวดระวัง และพร้อมที่จะพัฒนาให้สิ่งต่างๆ โดยรอบให้เปี่ยมไปด้วยความสวยงามที่น่าชื่นชมเพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับตัวเองและคนรอบข้าง
 
วันนี้เส้นทางของนิตยสาร HI! เดินทางมาครบ 12 ขวบ เติบโตจนครบรอบหนึ่งโหลอย่างที่เขาเรียกกัน นับเป็นอีกหนึ่งช่วงอายุที่น่าจดจำ ผมและทีมงานทุกคนเดินจับมือฝ่าฟันอุปสรรค ผ่านรอยยิ้ม คำติชมจากหลากหลายทัศนคติของผู้อ่านทุกท่าน สิ่งเหล่านั้นถือเป็นข้อสอบที่พวกเราพยายามจะหาคำตอบ ด้วยการทำการบ้าน และทบทวนบทเรียนที่ผ่านมาอย่างหนัก เพื่อให้ได้คำตอบที่สละสลวย และถูกใจผู้อ่าน ซึ่งสำหรับ HI! ฉบับนี้ผมและทีมงามก็ได้รวบรวมเอาสิ่งต่างๆ จากหลากหลายวงการทั้งแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นมานำเสนอให้ทุกท่านได้ติดตามอีกเช่นเคย แต่อาจจะพิเศษมากกว่าทุกฉบับหน่อย ตรงที่เป็นเล่มครบรอบ 12 ขวบ
 
แน่นอนว่าแฟชั่นเซ็ตปกของเราจะธรรมดาไม่ได้ โดยเราได้ซูปตาร์สุดฮอตของไทยที่โด่งดังไกลถึงต่างแดนมาถ่ายแฟชั่นเท่ๆ สไตล์ เจมส์ จิรายุ ให้ได้ชมกัน ส่วนอีกหนึ่งท่านก็คือ สาวสวย คุณปุ๊ก รัตนประภา ดิศวัฒน์ ที่เปิดรีสอร์ทหรูกลางเมืองเชียงใหม่ให้ทีมงาน HI! ได้เข้าไปเก็บภาพแฟชั่นสวยๆ มาฝากคุณผู้อ่าน รับรองว่าเมื่อเปิด HI! ฉบับนี้ขึ้นมา เรื่องราวต่างๆ บวกกับภาพแฟชั่นสวยๆ ในฉบับนี้จะทำให้คุณผู้อ่านไม่อยากที่จะละสายตาจนกว่าจะอ่านจบเล่มทีเดียว
จากใจ
ภัทรพล พึ่งบุญพระ
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป