Say Hi!
 
 
         สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านในช่วงเดือนแห่งความรัก ความอบอุ่น ระหว่างแม่และลูกที่จะส่งกลิ่นกรุ่นมากขึ้นกว่าทุกๆ วันนะครับ ช่วงเวลาแบบนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ยังเคอะเขินไม่กล้าที่จะบอกรัก หรือเข้าไปกราบเท้าท่าน ซึ่งผมอยากบอกง่ายๆ เลยนะครับว่า "แม่" คือผู้หญิงคนเดียวในโลกที่จะรัก และเสียสละให้คุณได้แม้กระทั่งชีวิต เพราะฉะนั้นอย่ารีรอที่จะบอกรักท่าน อย่าเขินอายที่จะแสดงออก รีบบอกรีบทำให้ท่านรับรู้ในวันที่ยังมีโอกาส ดีกว่าต้องมาบอกในวันที่สายไปนะครับ
และแน่นอนว่าสำหรับนิตยสาร HI! ฉบับนี้ ที่ถือเป็นการปรับเนื้อหาให้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อ่านที่ต้องการความหลากหลาย และสนุกไปกับเรื่องราวของแฟชั่น ความสวยความวาม และแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่น่าสนใจ ผมและทีมงานทุกคนจึงตั้งใจหยิบเอาเทรนด์ต่างๆ มาอัพเดทให้คุณผู้อ่านได้เพลิดเพลินกันอย่างสนุกสนาน ประหนึ่งว่าได้ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งไปพร้อมๆ กับพวกเรา โดยเฉพาะแฟชั่นปกครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจากสาวสังคมผู้เป็นที่รู้จักในหลากหลายแวดวง อย่างคุณจี๊ด "อสิตา วิมลไชยจิต" มาโพสต์ท่าถ่ายแฟชั่นเซ็ตสวยๆ ให้เราได้ชมกัน ซึ่งครั้งนี้เรายกกองออกมาถ่ายทำกันถึงที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา ซึ่งเป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ห่างไปจากกรุงเทพฯ ทำให้ HI! ฉบับนี้มีสีสันมากขึ้นไปอีกครับ
          สุดท้ายก่อนที่คุณผู้อ่านจะพลิกเปิดไปเสพเรื่องราวข่าวสารในวงการสังคมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจภายใน HI! ฉบับนี้ ก็อย่าลืมเข้าไปบอกรัก หรือกราบคุณแม่ พระที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในชีวิตของลูกกันนะครับ หรือสำหรับใครที่อยู่ในฐานะคุณแม่ก็ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดนะครับ ดูแลลูกๆ ให้ดีเหมือนกับที่คุณแม่ของทุกๆคน ได้ดูแลคุณมา แล้วคุณจะสัมผัสได้ว่า ความรักจากแม่ เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว
จากใจ 
ภัทรพล พึ่งบุญพระ 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป