“Gossip Thonglor” : Bar & Mediterranean Restaurant
 
 
“Gossip Thonglor” ร้านอาหารกึ่งบาร์ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แบบ Cosy Ambience ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 55 ภายในท้ายสุดของซอยทองหล่อ 15 แหล่งแฮงค์เอาท์สำหรับคนหนุ่มสาววัยทำงานที่รักในการสังสรรค์แต่ไม่ชอบคนพลุกพล่าน และยังชื่นชอบในรสชาติของอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
            ภายในร้าน Gossip ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัว สามารถเลือกนั่งได้ทั้งชั้นบน และชั้นล่าง ซึ่งถูกตบแต่งไว้อย่างสวยงาม และให้ความคลาสสิกทั้งโทนสีดำของเฟอร์นิเจอร์ และผ้าม่านที่เลือกใช้ มีการดีไซน์บาร์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครตั้งอยู่ตรงกลางชั้นล่างของร้าน ทำให้ลูกค้ารู้สึกสนุกไปกับดีไซน์ และการมิกซ์เครื่องดื่มให้เห็นกันแบบสดๆ ตรงหน้า สร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าได้ไม่น้อย โดยจุดเด่นของทางร้านที่ทำให้ทุกคนติดใจอีกสิ่งหนึ่ง ยังคงเป็นเชฟมากฝีมือชาวฝรั่งเศส “Chef Julien Lavigne” ผู้ที่คอยรังสรรค์เมนูความอร่อยให้กับทางร้านจนหลายคนที่เคยแวะเวียนไปทานต่างติดรสมืออันจัดจ้าน และรูปร่างหน้าตาการตกแต่งจานอาหารจนต้องกลับมาทานอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า
               
 


 

เมื่ออิ่มท้องจากอาหารคาวแล้วก็มาล้างปากเพื่อเพิ่มอรรถรสในมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสูตจรพิเศษของทางร้าน  ไม่ว่าจะเป็น Tender Love, Flower Field Spritzer และ Sicilian Business ที่รังสรรค์ขึ้นจากมิกซ์ซอโลจิสผู้มีความชำนาญทางด้านเครื่องดื่มโดยเฉพาะ ผู้คอยชงความอร่อยเสิร์ฟให้คุณตลอดค่ำคืน ท่ามกลางเสียงดนตรีแจ๊สอันไพเราะทุกคืนวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ โดยสามารถแวะเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ เช่นนี้ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 01.00 น. โดยจะเลือกจอดรถไว้ที่ เจ-อเวนิว หรือใครที่มาถึงค่ำๆ ทางร้านก็มีบริการ Valet Parking ไว้ให้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-185-3093 หรือ www.gossip-bangkok.com และ อีเมล์ reservation@gossip-bangkok.com  

 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป