Homme Vol.12 Issue 10

“I AM JOHN HENRY”
“จอห์น เฮนรี่” จับมือ “คอตตอน ยูเอสเอ” ฉลองครบรอบปีที่ 40 ผ่านการรีแบรนด์ดิ้งครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ “I AM JOHN HENRY” สะท้อนภาพลักษณ์ผู้ชายที่มีสไตล์อันโดดเด่นและมีความเป็น ตัวของตัวเอง ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่น Autumn / Winter 2014 ใหม่ล่าสุด ผ่านแฟชั่นโชว์สุดฮิป ในบรรยากาศป๊อปอัพ สโตร์ (Pop-up store) ผสมกลิ่นอายวินเทจอเมริกันสุดคลาสสิค โดยมี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล พร้อมด้วยนายแบบระดับอินเตอร์ รวมถึงเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ กบ ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, เจ็ท พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, ฟอร์ด จารุเดช บุญญสิทธิ์และ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
 
 
 
 
“Sartorial Surrealism: Men Fall 2014”
สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2014 จาก Pedro สะท้อนถึงสไตล์ร่วมสมัยอันแสนโดดเด่นผ่านทางสายตาของนักออกแบบที่มีมุมมองแปลกไม่เหมือนใคร พบกับคอลเลคชั่นที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำมาพร้อมกับเฉดสีสวยคุ้นตา และดีเทลอันสวยงาม หรูหราจากวัสดุที่ถูกเลือกใช้ เป็นคอลเลคชั่นที่หนุ่มยุคโมเดิร์นไม่ควรพลาด เพราะเป็นการดึงส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความหรูเนี้ยบของรองเท้าแบบ Derby และ Oxford และความเรียบเท่ของรองเท้าบู้ทสุดคลาสสิคอย่าง Chelsea สำหรับโทนสีหลักที่เลือกใช้ก็คือสีดำและสีน้ำเงินที่หนุ่มๆ คุ้นเคย ซึ่งคราวนี้ตั้งใจให้เฉดสีทั้งสองมีความใกล้เคียงกัน นอกจากนั้นยังมีดีเทลที่น่าสนใจจากฮาร์ดแวร์โลหะและหนังพิมพ์ลาย 
 
 
 
 
 
 
 
 
“Fall-Winter 2014-2015”
ในฤดูใหม่นี้ หนุ่มนักเดินทางหลุยส์ วิตตอง มองสิ่งมหัศจรรย์บนทุ่งราบในอเมริกาใต้ด้วยวิว จากมุมสูงผ่านโลกดิจิตอล ความคิดหลักในซีซั่นนี้อยู่ตรงการผสานสิ่งประดิษฐ์ที่ประณีตบรรจงเหล่านั้นเข้ากับแนวคิดของการเดินทางสไตล์นิวเอจผ่านดิจิตอล ไม่ติดอยู่ในสถานที่เพียงแห่งเดียว เช่นเดียวกับประเพณีของหลุยส์ วิตตองที่เน้นเรื่องงานช่างฝีมือ แต่เทคโนโลยีก็มีความสำคัญ คอลเลคชั่นนี้พร้อมกับงานช่างฝีมือหนังของแบรนด์ที่นำกลับมาทำใหม่ ลายเส้นรูปสัตว์ขนาดใหญ่ที่วาดขึ้นซ้ำๆ จากเส้นนัซก้าถูกนำมาถักทอขึ้นเป็นเสื้อผ้านิตแวร์โดยใช้ขนเอ็กซ์ตรีมวิคูญ่า ซึ่งเป็นผ้าขนสัตว์หายากที่ทำมาจากขนคุณภาพเยี่ยมที่สุดจากตัววิคูญ่าที่เป็นสัตว์ในตระกูลเดียวกับอูฐเท่านั้น การตัดเย็บในซีซั่นนี้เปลี่ยนวิธีการใหม่ทั้งหมด ผ้าที่ใช้สำหรับชุดสูทได้รับการปรับให้มีน้ำหนักเบาและ บางลง พร้อมกับการนำผ้าชนิดใหม่ที่ผสานขนสัตว์และโมแฮร์ไว้ด้วยกันซึ่งมีคุณสมบัติไม่เป็นรอยยับและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางมาใช้เป็นครั้งแรก เสื้อโค้ตทำมาจากผ้าขนแคชเมียร์แบบสองหน้าเหมือนกับผ้าห่มที่โจนส์นำมาเปิดตัวที่หลุยส์ วิตตองในซีซั่นแรกของเขา โดยที่บางแบบมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ สไตล์พื้นเมืองเปรูอย่างเช่นลายทางขวางที่เย็บด้วยฝีเข็มแบบถี่ๆ ซ่อนไว้อย่างแยบยล โครงเสื้อรูปทรง
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป