Where Do The Stars Go?
เฉิดฉายแบบดวงดารา เอาใจแฟนคลับด้วยการติดตามสถานทีท่อ งเที่ยวสุดโปรดของดวงดาราฮอลลีวูดทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ตั้งแต่คลับสุดฮ็อตของย่านดาวน์ทาวน์แอลไปจนถึงร้านอาหารสุดเลิฟของพระเอกรางวัลออสการ์ และสถานที่โปรดสำหรับออกเดตของนางแบบคนโปรดในนิวยอร์ก พร้อมแล้วไปกันเลย! โด่งดังเป็นเมืองแห่งโลกภาพยนตร์ขนาดนี้ เสน่ห์ของนครลอสแอนเจลิสดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปสัมผัสความขลัง ของโลกภาพยนตร์หรือฉากโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่องโปรดเรื่องแล้วเรื่องเล่า แต่อีกมุมของฮอลลีวูด ทอม ครูซ กำลังจิบชา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กำลังดินเนอร์สุดหรูกับ “เพื่อนสนิท” คนใหม่ หรือแม่สาวโลฮานจะนั่งไขว่ห้าง (พร้อมเลกกิ้งขาด ๆ) ถือแก้วไวน์คุยอย่างออกรสเมาท์มอยเรื่องของยัยผมบลอนด์ทายาทโรงแรมคนนั้นอย่างเพลินสุดๆ ว่าแต่พวกเขาอยู่ที่ไดกันเล่า?!
 
 
Musso & Frank Grill
หมุนเข็มเวลา กลับไปตั้งแต่ปี 1919 ร้าน Musso & Frank Grill นับเป็นภัตตาคารที่เก่าแก่ที่สุดใน ฮอลลิวูดก็ว่าได้ ร้านแห่งนี้ได้กลืนซับอดีตกาลอันหอมหวลเอาไว้ให้คุณได้สัมผัส ยังคงเมนูอาหารและเครื่องดื่มเอาไว้ตั้งแต่ปี 1920’s เช่นเดียวกับบริกรในชุดผ้ากันเปื้อนแดงที่บ้างทำงานที่นี่ราว ครึ่งทศวรรษ ร้าน Musso & Frank คือสถานที่ที่นักแสดงภาพยนตร์เงียบแห่ง อดีตกาล ทอม มิกซ์ ชอบมานั่งจิบเครื่องดื่มริมหน้าต่างให้แฟน ๆ ได้ยลโฉม ชาร์ลี แชปลิน บอกบริกรสาวให้คอยเสิร์ฟมาร์ตินี่ของเขา อยู่เรื่อย ๆ รวมไปถึงภาพของนักแสดงเจ้าเสน่ห์ผู้รุ่งโรจในอดีต ฮัมฟรีย์ โบการ์ต กับผมเรียบเป็นมันเงาในแสงสลัวที่ชอบมานั่งดริงค์กับสาว สวยแห่งยุค มาริลีน มอนโรว์ กระทั่ง เดอะโรลลิ่งสโตนส์ ที่ชวนผองเพื่อนมากันถึง 14 คนในช่วงปลายปี 1997 ขณะออกทัวร์อเมริกา คุณอาจได้เห็นภัตตาคารโปรดของเหล่าตำนานในเรื่อง Oceans 11 ฉากที่ จอร์จ คลูนีย์ และแบรด พิตต์หารือกันเรื่องปล้นร้านค้าในเวกัส จนถึงวันนี้ร้านแห่งความทรงจำนี้ก็ยังเป็นที่โปรดของดวงดาราฮอลลิ วูดหลายคน ทั้งคุณปู่แฟรงก์ ซานตรา ตลอดจน ฌอน เพนน์, นิโคลัส เคจ หรือ วู้ดดี้ เอลเลน (สมัยหนุ่มๆ) หรือจะอัลปาชิโนที่เรียกหาโต๊ะเบอร์ 28 เสียทุกครั้ง
 
 
Chateau Marmont
จากไน์คลับยักษ์ ใหญ่ที่คนพลุกพล่านในอดีต คนดังหันมาเจ๊าะแจ๊ะจิบไวน์กันที่บาร์ของโรงแรมแทนแล้ว ย่านเวสต์ฮอลลิวูดคืออีกย่านที่คุณจะได้พบนักแสดงพรมแดงทั้งหลาย โรงแรม Chateau Marmont และ Bar Marmont คือแหล่งนัดสุดฮ็อตตั้งแต่ปี 1929ที่นี่คุณจะได้พสตีฟี วันเดอร์, ชาร์ลีซ เธอโรน, อีวา ลองโกเรีย กระทั่งอดีตคู่รักอย่างสาวเจนนิเฟอร์ อนิสตันก็เคยมาเดทกับจอห์น เมเยอร์ ที่นี่ อีกมุมของห้องอาหาร เซียนน่า มิลเลอร์ ก็เคยมาจู๋จี๋กระซิบกระซาบกับจอช ฮาร์ตเน็นน์มาแล้ว ส่วนความเด่นอยู่ที่การตกแต่งชวนสบายอบอุ่น มีทั้งมุมสวนส่วนตัวและอาหารเสิร์ฟจากเชฟมือทองระดับภัตตาคารแถว หน้าของแมนฮัตตัน และถูกออกแบบมาเพื่อปรนเปรอแถวหน้าของฮอลลิวูดโดยเฉพาะ ราคาปรกติ๊ปรกติของไนท์เอาท์หนึ่งคืนแค่ 441เหรียญเอง
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป