The Men's Trends
 
 
 
 
 
 
Jaspal Man  
“เติมเสน่ห์ให้กับหน้าร้อนด้วยการนำเสนอ 3 คอลเลคชั่นล่าสุด” 
 
Spring/Summer 2014 นี้ได้นำเสนอ 3 คอลเลคชั่น 3 ธีม ได้แก่ Miami Modern โดดเด่นของเสื้อผ้าแนวสปอร์ตตกแต่งด้วยลูกเล่นลายทาง ลายเพสลีย์ ลายจุดและลายแจ็กการ์ด พร้อมเสื้อแจ็กเกตเบสบอลซิปหน้าและเสื้อแจ็กเก็ตอีกหลากหลายแบบสำหรับใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้คือความเท่แต่เรียบหรูของผ้าเจอร์ซีย์ที่ถูกนำมาออกแบบเสื้อโปโลและกางเกงขายาว ให้สามารถใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตแขนยาว, Cool Breeze ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นแนวสตรีทในลอสแองเจลิส เน้นความรู้สึก สดใสสนุกสนานด้วยกลิ่นอายของสไตล์แบบ “Mad Men” ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับลวดลายดอกไม้ สำหรับเครื่องประดับสุดชิคของคอล เลคชั่นนี้ ได้แก่ เนคไทไหมพรมถักใส่คู่กับเบลเซอร์ เสริมลุคให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยรองเท้ากีฬาสีพื้นและ ลายเพสลีย์สุดเท่ห์ พร้อมแว่นกันแดดสุดเก๋หลายสไตล์สำหรับใส่กลางวันและกลางคืนอีกด้วย และ L.A. Beat ผ่อนคลายด้วยสีสันสบายตาอย่างสีขาว สีดำ สีเทา และสีเทาพาสเทล เสื้อ Henley เสื้อเชิ้ตตัวยาวและเสื้อยืดลายเท่ เพิ่มวอลลุ่มด้วยรูปทรงโปร่งสบาย เนื้อผ้าใช้ผ้าฝ้ายบางเบาผสมกับผ้าลินินเนื้อนุ่ม เน้นรูปทรงกึ่งลำลองเนื้อเบาและไร้เส้นตะเข็บ
 
 
 
 
 
 
 
 

Jockey
“Jockey อัพเดตเทรนด์แฟชั่นชั้นในชายรับซัมเมอร์” 
 
“จ๊อกกี้” Spring/Summer ปี 2014 ให้หนุ่มๆ ได้อัพลุคตามสไตล์ที่ชอบเพื่อสะท้อนตัวตนอย่างมั่นใจ ด้วยสามเทรนด์ใหม่สุดชิคที่มาแรงในปีนี้  อย่าง Less is more ความเรียบง่าย ที่สะท้อนด้วยชุดชั้นในสีพื้นโทนเข้ม ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่เทใจให้เป็นเทรนด์ฮิตตลอดกาล ด้วยความเรียบง่ายและความคลาสสิคอันเป็นอมตะ เหมาะกับคุณผู้ชายสไตล์สมาร์ทแอนด์แคชชวล ที่ส่วนใหญ่จะชอบใช้ชีวิตแบบง่ายๆ สบายๆ  แต่ก็ยังมีความเท่และเคร่งขรึมในเวลาเดียวกัน, Metro-Hipster  ชุดชั้นในลายทางและลายตาราง ซึ่งเป็นดีไซน์ยอดฮิตที่ฉีกกฎเกณฑ์ความเรียบง่ายของชุดชั้นในชายได้อย่างลงตัว ด้วย        การสอดแทรกสีสัน ไม่ว่าจะเป็นลายทางสีขาวดำที่มีเส้นสายสีแดงมาช่วยสร้างความน่าสนใจ หรือลายตารางที่ผสานสามโทนสี คือสีขาว สีส้ม และสีฟ้า ที่ช่วยสร้างสีสันให้กับชุดชั้นในแบบไม่มากไม่น้อยจนเกินไป และ Adventurous สนุกกับสิ่งใหม่ด้วยสีสันที่หลากหลาย สไตล์หนุ่มวัยมันส์ ขี้เล่น สนุกสนาน ชุดชั้นในชายที่มีสีสันสดใส เอาใจหนุ่มแอดเวนเจอรัส  
ทั้งสีเหลือง สีเขียว สีส้ม หรือหลายสีในผืนผ้าชิ้นเดียว รวมถึงทำให้หนุ่มขี้เล่น ชอบทดลองสิ่งใหม่ และเบื่อความจำเจ ได้มีตัวเลือกที่ชอบ ตอบความต้องการของตัวเองได้อย่างชัดเจน
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป