Be The Best Version Of HIM : ภูมิ สารสิน
 
                กว่าที่คนเราจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดูภูมิฐาน น่าเกรงขาม และมีความสามารถได้นั้น เชื่อว่าผู้ใหญ่ทุกคนในวันนี้ก็คงเคยผ่านช่วงเวลาที่เป็นเด็ก และทดลองทำผิดทำถูก หกล้มคลุกคลานตามประสากันมานับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งประสบการณ์ต่างๆเหล่านั้นเองที่จะเป็นเครื่องเตือนใจให้เด็กทุกคนในวันนั้น เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จได้ดังเช่นทุกวันนี้เช่นเดียวกับหนุ่มหล่อคนนี้ ที่กำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ แม้ว่าอาจจะเป็นวัยที่ยังไม่ได้เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวนัก แต่เขาก็มีความคิด และมีความสามารถไม่น้อยกว่าผู้ใหญ่คนไหนๆ เลยทีเดียว ด้วยความที่คลุกคลีในวงการธุรกิจมาตั้งแต่จำความได้ และยังมีธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ทีเป็นธุรกิจในครอบครัวระหว่างพี่น้องเพิ่มเข้ามาให้ดูแลอีก ทำให้เขาได้สั่งสมประสบการณ์จากสิ่งรอบตัวในจุดนี้ ลองผิดลองถูกตามความรัก และความชื่นชอบส่วนตัว จนก้าวขึ้นมาเป็น “ภูมิ สารสิน” นักธุรกิจหนุ่มหล่อรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทเจ้าของบริษัทไทยน้ำทิพย์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและถือลิขสิทธิ์นำอัดลมยี่ห้อ “โค้ก” ในประเทศไทย โดยเป็นลูกชายคนเล็กของ “พรวุฒิ สารสิน” กับ “ม.ร.ว.สุภาณี ดิศกุล” ธิดาหม่อมเจ้าสุภัทรดิศ ดิศกุล และหม่อมอรพินทร์ ดิศกุล ณ อยุธยา (สกุลเดิม อินทรทูต) เขาจึงเป็นที่สนใจและถูกจับตามองอย่างมากในวงสังคม และในวงการธุรกิจ วันนี้เรามีโอกาสได้มร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบต่างๆ รวมถึงประสบการณ์ที่ผ่านมาของหนุ่มหล่อ ร่างโปร่งคนนี้ถึงที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อคู่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้
 
 
 
 
A • ARSENAL
ผมชอบทีมอาเซนอลมากครับ เพิ่งมาเริ่มเชียร์จริงจังช่วง 7-8 ปี ได้แล้ว อาจจะไม่ได้ชอบใครเป็นพิเศษในทีม แต่ผมจะเชียร์ทีมมากกว่า ถ้ามีแข่งก็จะเชียร์ทุกแมทช์ครับ ซึ่งช่วงนี้ผมก็ชอบเตะฟุตบอลด้วยครับ เพิ่งเริ่มเล่นเมื่อช่วงอายุ 20 เอง มาเริ่มเล่นตอนโตแล้ว เลยเล่นไม่เก่งมากนัก อาศัยวิ่งอย่างเดียวครับ
B • BUDDHISM
ผมอาจจะไม่ได้เคร่งเรื่องศาสนามากนัก แต่ผมจะเชื่อในคำสอนของศาสนาพุทธมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ทางสายกลาง หรือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว หรือการมองโลกในแง่ดี ซึ่งเป็นคำสอนที่คุณพ่อคุณแม่ผมสอนมาตั้งแต่เด็กด้วยครับ แต่ถ้าเป็นคำสอนที่ผมมักจะนำมาใช้กับตัวเอง และมักจะใช้ได้ผลเสมอคือ การปล่อยวางครับ เพราะผมเป็นคนไม่คิดมากนะ ผมคิดว่าการปล่อยวางเป็นคำสอนที่ดีมากๆ เพราะอย่างที่หลายๆ คนชอบพูดว่า ทุกปัญหามีทางแก้ไขที่จริงแล้วทางแก้ไขสำหรับบางปัญหานั้นก็คือ การปล่อยวางนั่นแหละ แล้วอีกอย่างเป็นลูกผู้ชายผมก็เคยแต่บวชเณรไปเมื่อตอนอายุ 19 ครับ ยังไม่เคยบวชเป็นพระ เลยคิดว่าถ้าพร้อมเมื่อไหร่น่าจะบวชสักครั้งครับ
C • COKE
ผมเกิดมากับแบรนด์นี้ อยู่กับธุรกิจนี้ เรียกว่าดื่มทุกวันก็ว่าได้ ผมใช้ชีวิตอยู่กับแบรนด์นี้มาตลอดเท่าที่จำความได้ ได้เห็นคนทำงาน ได้เห็นผลิตภัณฑ์และได้ดื่ม มานาน แต่สมัยเด็กก็ยังไม่ได้เข้าใจอะไรในแง่ของธุรกิจเลย จนกระทั่งโตขึ้น เรียนจบ เลยมีโอกาสเข้ามาฝึกงานที่บริษัทไทยน้ำทิพย์ ทำให้ผมเข้าใจในตัวธุรกิจนี้มากขึ้น ทั้งระบบการตลาด ระบบการผลิต หรือแม้แต่สายงานด้านบุคคล เลยยิ่งทำให้ผมรู้สึกรักแบรนด์นี้มากขึ้น และอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ดูแล และพัฒนาแบรนด์นี้ให้ดีมากขึ้นไปอีกครับ
D • DOGS
ผมเป็นคนรักสุนัขมากครับ ที่บ้านเลี้ยงอยู่ 3 ตัวมีตัวโปรดชื่อว่า “ตี๋” ครับ เป็นพันธุ์บูลเทอร์เรียสีขาวทั้งตัวเลย อายุ 14 ปีแล้ว ซึ่งตัวนี้จะนอนอยู่ด้วยกันตลอดทุกคืนครับ อีก 2 ตัวเป็นพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกครับตัวนึง เป็นสีเนื้อชื่อ “ไชโย” อีกตัวสีดำอายุ 12 ปีชื่อ “โชยุ” แต่เจ้าไชโย เป็นน้องใหม่เพิ่งจะ 4 ขวบเป็นที่รักของทุกคนในบ้านมากครับจะคอยแย่งกันเลี้ยงตลอดเวลา
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป