Say Hi!
 
 
            สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านหลังปีใหม่ไทยอย่างเป็นทางการ เป็นยังไงกันบ้างครับกับช่วงเทศกาลแห่งความสำเริงสำราญไปกับการพักผ่อนในวันหยุดยาวที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนคงได้จับจ่ายเวลาไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยวท่ามกลางสถานที่อันสวยงามอย่างที่วางแผนกันไว้ ได้อยู่กับคนที่รัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือคนรักก็ตาม ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้นคงจะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับตัวคุณได้ไม่น้อย จริงไหมครับ?
         วกเข้าเรื่องแรงบันดาลใจแล้ว ก็อดพูดถึงเสียไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะทำงานในสายอาชีพไหนๆ สิ่งที่คนเราควรให้ความสำคัญที่สุดในการพัฒนาตนเองนั้นคือ 'แรงบันดาลใจ' ซึ่งสิ่งนี้ผมคิดเอาเองว่าแต่ละคนคงจะค้นหาเอามาได้จากหลากหลายสิ่งที่ต่างกัน บางคนอาจจะออกเดินทางท่องเที่ยว เพื่อมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ บางคนอาจจะได้มาระหว่างการนั่งดูสารคดีในโทรทัศน์ หรือสำหรับบางคนก็อาจจะได้มาจากวลีสั้นๆ ในหนังสือสักเล่ม แต่สำหรับผมนั้นต้องสารภาพว่าแรงบันดาลใจส่วนใหญ่นั้นได้มาจากการเสพเรื่องราวของแฟชั่น แต่ไม่ว่าแรงบันดาลใจของคุณผู้อ่านจะได้มาจากไหน ผมและทีมงานก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆ เรื่องในชีวิตที่ทุกท่านกำลังเผชิญอยู่นะครับ
           และอีกเช่นเคย สำหรับเนื้อหาที่นิตยสาร HI! นำมาเสนอให้ดูกันในฉบับนี้นั้นยังคงอัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นของทุกเซ็คชั่น ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความงาม และแฟชั่นเซ็ทเก๋ๆ อีกเช่นเคย สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณคุณผู้อ่านทุกท่านที่ยังคงติดตาม HI! มาอย่างสม่ำเสมอ ผมและทีมงานก็สัญญาว่าจะสร้างสรรค์เรื่องราวที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับทุกท่านได้อัพเดทกันสม่ำเสมอแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์เลยล่ะครับ และท้ายสุดนี้หวังว่าทุกท่านคงจะสนุกไปกับเรื่องราวในฉบับนี้กันนะครับ
จากใจ 
ภัทรพล พึ่งบุญพระ 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป