Secret of Korean White Skin : Sam Jun Park
            โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ซึ่งมาแรงในวงการบิวตี้เมืองไทยขณะนี้ ด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติตรงใจกับสาวไทย ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสและขจัดริ้วรอย ทำให้วันนี้นิตยสาร HI! ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ Mr. Sam Jun Park ตำแหน่ง Managing Director ของบริษัทอมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแบรนด์โซลวาซู ผู้พร้อมไขความลับให้สาวไทยได้สวยใสอย่างมั่นใจ
“ผมทำงานเมืองไทยมาสี่ปีแล้ว ที่บริษัทอมอร์แปซิฟิคฯมาเปิดตลาดในเมืองไทย เพราะมีมาร์เก็ตแชร์มากที่สุดในประเทศกลุ่มอาเซียน ในเมื่อสาวไทยชอบไปซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในเกาหลี เราจึงคิดว่า ถ้ามาซื้อเมืองไทยแล้วราคาไม่แตกต่างกันมากนัก น่าจะเป็นการดีแก่สาวไทย ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงนู่นแต่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในราคาเกือบเท่าเทียมกัน 
            สำหรับโซลวาซูถือว่าเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ที่มีอายุยืนนานมา 42 ปีแล้ว เป็นเครื่องสำอางนัมเบอร์วันในเกาหลีใต้ โดยการปรัชญาการผลิตเราใช้วัฒนธรรมกับเทคโนโลยีผสมกัน มีเครื่องปรุงเป็นโสมและสมุนไพรอีกสี่ตัว ใช้ขั้นตอนการผลิตที่ทำให้วัตถุดิบออกมาได้ผลดีที่สุด สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่า เหมาะกับผิวคนไทย เพราะเราเป็นบริษัทเอเชียเหมือนกัน หลักการดูแลเราอาศัยความเชื่อว่า ทุก 7 ปีร่างกายจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นเราจะต้องปรับสมดุลของระบบในร่างกาย เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นศาสตร์ความงามที่ต่างกับตะวันตก เพราะเรามีวิวัฒนาการต่างกัน อย่างคนเอเชียจะเชื่อในพลังงานบางอย่างที่อาจไม่เห็นด้วยตา แต่เราสื่อถึงกันได้ในความเชื่อเหล่านี้
            เราคัดโสมที่มีอายุ 6 ปีซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ราคาแพงที่สุดมาใช้เพราะโสมมีแรงช่วยกระตุ้นการทำงานในระบบร่างกาย เช่น คนเหนื่อยมากๆ ได้ทานโสมเข้าไปจะทำให้ร่างกายตื่นตัวแข็งแรง นำหลักการเดียวกันมากระตุ้นเซลผิว เราใช้โสมปรุงกับสมุนไพรในวิธีแบบเกาหลีที่เรียกว่า “Pose” ใช้เวลาต้มสิบแปดชั่วโมง ซึ่งเป็นจังหวะเวลาดีที่สุดในการผสมเครื่องปรุง เพื่อให้ได้เซรั่มมาบำรุงผิวหน้า สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่อยากแนะนำให้สาวไทยคือ Snowise Whitening Spot Serum ไวท์เทนนิ่งบำรุงเฉพาะจุด เติมเต็มทุกขั้นตอนของการบำรุงและดูแลผิวได้ลึกถึงชั้นในสุด ใช้ก่อนเมคอัพซึ่งอยู่ชั้นพื้นฐานผิวอันเป็นขั้นตอนสำคัญสุดสำหรับการบำรุง SULWHASOO SNOWISE WHITENING ESSENCE BB และ SULWHASOO SNOWISE WHITENING UV COMPACT สุดยอดนวัตกรรมจากโซลวาซู มีส่วนผสมของสารกันแดดที่สูงถึง SPF50+/PA+++ ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับ  Snowise EX Whitening Serum  ไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่เสริมประสิทธิภาพความขาว กระจ่างใส เปล่งประกายแบบ 3 มิติให้แก่ผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนอันเนื่องมาจากการทำร้ายของรังสี UV และคลื่นความร้อนซึ่งเป็นปัญหาสำคัญสำหรับสาวไทยครับ”
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป