En Vogue
 
 
1.
BALLY  
“SPRING-SUMMER 2014 WOMEN’S COLLECTION”
 
“ในเมืองใหญ่ และวันพักผ่อนสุดสัปดาห์ (City and Weekend)” คือสองธีมเด่นในฤดูกาลนี้ เผยการเคลื่อนไหวอย่างไม่ขาดตอนจากตัวเมืองใหญ่ไปจนถึงเขตชนบท ไม่ว่าจะเป็นในวันพักผ่อน หรือวันผจญภัยไปชายหาด ทริปปั่นจักรยานสำหรับไปพักผ่อน การขับรถชมวิว การออกเดินทางโดยการนั่งรถไฟ สีสันประจำฤดูกาล คือแม่สีเข้ม เช่น สีแดงจัดจ้าน สีเหลืองซันไชน์ และเฉดสีน้ำเงินตั้งแต่สีฟ้าอ่อนไปจนถึงน้ำเงินเข้ม นอกจากนั้นยังเพิ่มความนุ่มนวลด้วยเฉดสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลซีเปีย หรือสีเหลืองทองของพื้นทรายรองเท้า แอกเซสเซอรี่ หรือคอลเลคชั่นเรดี้-ทู-แวร์ ทั้งหมดนี้ได้รับการรังสรรค์จากความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องหนัง ความรู้ทางเทคนิค และการดูแลรักษาหนังสุดทันสมัย อาทิ การใช้เทคนิคผสมยางลงไปในหนัง ( Rubberization) อันล้ำสมัย วิธีการบอนดิ้งที่ผสมผสานหนังกลับที่ทนต่อสภาพอากาศเข้ากับวัสดุอื่น เช่น ผ้าคอตตอน นำไปใช้กับเสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ อวดโฉมแฟชั่นในหนังกลับสุดนิ่มที่ได้รับการฟอกในแบบพิเศษ ทำให้หนังยิ่งนิ่มนวลและน่าสัมผัสยิ่งขึ้น
 
2.
GIVENCHY BY RICCARDO TISCI
“Spring/Summer 2014 Womenswear Collection”
 
คอลเลคชั่นล่าสุดได้แรงบันดาลใจหลักมาจากความแตกต่างระหว่างแอฟริกาและญี่ปุ่นที่ผสมผสานกันออกมาได้อย่างน่าตื่นเต้นโดยนำเทคนิค Haute Couture เข้ามาประยุกต์ใช้ และเป็นคอลเลคชั่นที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์หลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการใช้ผ้ายืด งานปักเลื่อมทำให้เกิดมิติใหม่เหมือนลายงูในแบบ  3D รวมถึงการใช้สีสันในเฉดสีเอิรท์โทนเพื่อให้เกิดความสมดุล ชุดเดรสกิโมโน ในรูปทรงที่พลิ้ว ซิลูเอทที่ปราณีต จับมามิกซ์แอนด์แมชกับชุดเดรปสไตล์แอฟริกันที่ใช้ผ้าซิลค์เป็นหลัก อีกจุดเด่นของซีซั่นนี้คือลายพริ้นท์หน้ากากแอฟริกา (African Mask)นับเป็นไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ที่ออกมาได้อย่างน่าตื่นเต้น ความเซ็กซี่, แข็งแกร่งและความมั่นใจ ทั้งหมดนี้คือผู้หญิงในอุดมคติของ ริคคาร์โด ทิสซี เลยก็ว่าได้ ในส่วนของแอคเซสเซอรี่ กระเป๋า Antigona (แอนติโกน่า) ยังคงขึ้นแท่นกระเป๋าใบโปรดในหมู่ดาราและเหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ว่าจะเป็น กวินเน็ธ พัลโทรว์, เบลค ไลฟ์ลีย์, บียองเซ่, โอลิเวีย พาเลอร์โม
 
3.
Longchamp 
 
“SPRING 2014 READY-TO-WEAR COLLECTION”
 
เปิดตัว ด้วยอารมณ์แห่งแฟชั่นกับความเรียบง่าย และส่วมใส่ได้จริง เสริมสร้างสมดุลอันสง่างามอันเป็นซิกเนเจอร์ อะลา ฟรองเซ (à la française) เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ราบกว้างใหญ่ของบอตสวานา ความงามแถบชนบทของออสเตรเลียเติมแต่งให้เกิดสีสันอันสดใส แหล่งปะการังนานัป และลากูนสีฟ้าใสเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่สำคัญของคอลเลคชั่น ชิ้นโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ คือกางเกงขาสั้น เรียบง่ายของการจับคู่มาในสีดำสุดคูล สีเบจสง่างาม อวดโฉมมาพร้อมการประดับชายเสื้อสไตล์มิลิทารี่ ตรงขอบเอว ตามติดด้วยลุคสุดทันสมัยด้วยการนำลวดลายใหม่ของคอลเล็คชั่น ไทรบู ลองชอมป์ (Tribu Longchamp) มาพิมพ์ลายบนตัวเสื้อ งามสง่าประดุจสร้อยคอเลอค่าของชนเผ่าพื้นเมือง ปิดท้ายด้วยแจ็คเก็ตหนังพร้อมสวมทับ ทะมัดทะมัดทะแมงด้วยโอเวอร์ไซด์ โค้ทที่มาพร้อมฮู้ด มีให้เลือกในสีมะนาวสดใส สีส้ม หรือสีแดงสุดเซ็กซี่ เหมาะสำหรับนักเดินทางสุดโมเดิร์นอย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
4.
LANVIN  
“คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2014”
 
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2014 ของ LANVIN ส่องแสงประกายแวววาว ด้วยเครื่องประดับโลหะแวววาว ไหมสีทอง และเทคนิคการจับเดรปที่ไม่เหมือนใคร อาทิ เนื้อผ้าที่มันวาว ผ้าถักที่ส่องแสงระยิบระยับ และผ้านวมสีทอง ซึ่งส่องแสงทั้งเวลากลางวันและกลางคืนราวกับดวงอาทิตย์ที่ไม่เคยลับฟ้า มาก ผ้าบางเนื้อละเอียดที่เป็นชั้นๆมีรูปทรงคล้าย  ดวงดาวและผ้ามันวาวสีน้ำตาลทอง เสื้อแจ๊คเก็ตที่ผลิตจากผ้าแพรแข็งสีม่วงอมน้ำเงิน สามารถใส่เข้าคู่กับกระโปรงผ้าไหมซาตินสีน้ำเงินเข้มและเสื้อยืด “ดรีม” ได้อย่างลงตัว ส่วนศิลปะเครื่องประดับอาร์ตเดคโคนั้นเป็นแบบที่สวมใส่ได้ง่าย มีลวดลายที่เด่นชัดซึ่งผสมผสาน กันเป็นรายละเอียดที่สวยงามต่างๆมากมาย ด้วยเวทมนต์ของ LANVIN และสีสันอันเป็นแบบฉบับของยุคศวรรษที่ยี่สิบ ผสมผสานกันจนเกิดเป็นชุดเดรสยาวที่ผลิตจากผ้ามันวาวสีทองส่องแสงเจิดจรัส ชุดเดรสลายกราฟฟิกจับจีบเป็นชั้นๆ  สมบูรณ์แบบด้วยริบบิ้นผ้าแพรต่วนที่ด้านหลังของชุด
 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป