Let's Go
 
 
1. Special Offers
                พักผ่อนแบบสบายๆ กลางใจเมือง กับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนไทยที่ต้องการสถานที่ผ่อนคลายให้สบายอารมณ์หลังจากเคร่งเครียดกับชั่วโมงการทำงาน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร จึงได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการความส่วนตัว ท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองหลวงแห่งนี้  เพราะสถานที่แห่งนี้ได้รังสรรค์ความสมบูรณ์แบบไว้สำหรับชั่วโมงพักผ่อนของคุณโดยเฉพาะ ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทาง ที่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์ ตั้งอยู่ใกล้ทางด่วน บนถนนสาทร พร้อมด้วยห้องพักสวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ขอเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในไทย  เริ่มต้นที่ ห้องซุพีเรีย ในราคาคืนละ 3,250 บาท รวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi   สำหรับเข้าพักในช่วง 1 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 57 นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร 02-210-8100 หรือ อีเมล์ rsvn@eastingrandsathorn.com
 
 
 
 
 
 
 
 
2. Best of U
                ได้เวลาที่คนเมืองจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบใจกลางถนนสุขุมวิทกันแล้ว เมื่อ “ยู สุขุมวิท กรุงเทพฯ” ภายใต้การบริหารงานของ แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ได้ตั้งใจรังสรรค์โรงแรมอันเพียบพร้อมด้วยความสมบูรณ์แบบ เพื่อให้มาสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคนี้อย่างแท้จริง ทั้งความโดดเด่นของวัฒนธรรมพื้นถิ่นในสถานที่ตั้งที่นำมาผสานเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมบริการที่เข้าถึงในทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้านการให้บริการของโรงแรมในแบรนด์ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อีกทั้งยังมีโปรแกรม “U Choose” โปรแกรมที่ให้ผู้เข้าพักได้เลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักก่อนเข้าพักในสไตล์ที่ชื่นชอบได้อีกด้วย สัมผัสบรรยากาศ และบริการของโรงแรมที่พักอันเป็นเอกลักษณ์เช่นนี้ได้แล้ววันนี้ ที่ โรงแรม ยู สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 15 และพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย เพียงคืนละ 1,799 บาทถ้วน ต่อคืน และอัพเกรดเป็นห้องดีลักซ์จ่ายเพิ่มเพียง 500 บาท ต่อคืน ราคาพิเศษนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2557 นี้ เท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร 02-651-3355 หรือ อีเมล์ www.usukhumvitbangkok.com หรือ reserve@usukhumvitbangkok.com   
 
 
 
 
3. Dining Paradise
                เปลี่ยนรสชาติเมนูอาหารของคุณจากเมนูธรรมดา แล้วลองมาสัมผัสกรลิ่นอายความเป็นโรมันกับ Tut’s Café ร้านอาหารสไตล์อียิปต์แห่งแรกในกรุงเทพตะวันออก ที่มีการตกแต่งดีไซน์ให้คล้ายกับพิพิธภัณฑ์อียิปต์ในกรุงไคโร ทั้งยังมีชื่อที่คล้องกับร้านที่ย่อมาจากชื่อของกษัตริย์ ฟาโรห์ตุตันคาเมน หรือ ตุตันคามุน ด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ชวนให้ผู้ที่ผ่านไปมาต้องสะดุดตาไปกับลายตัวอักษรไฮโรกลิฟฟิกและภาพวาดโบราณ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูทั้งโต๊ะและเก้าอี้หลุยส์ทั้งชุด คุมโทนสีทอง-แดง สร้างมนต์เสน่ห์ให้กับร้านอาหารแห่งนี้ได้อย่างมาก นอกจากนี้แน่นอนว่าเรื่องของรสชาติและหน้าตาของเมนูอาหารนั้น ก็เป็นอาหารอียิปต์แบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง เนื่องจากทางร้านนำเข้าเชฟชาวอียิปต์มาโดยเฉพาะเพื่อมาคอยรังสรรค์เมนูความอร่อยทั้งคาวหวาน ให้กับทุกคนได้ลิ้มลองก่อนใคร ภายใต้บรรยากาศสุดหรูหรา มาสัมผัสความอร่อยด้วยตัวคุณเองที่ Tut’s Café โซน ไดน์นิ่ง พาราไดซ์ บนชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค บนถนนศรีนครินทร์ ได้แล้ววันนี้
สอบถามรายละเอียด หรือสำรองที่นั่งเพิ่มเติม โทร. 02-787-1000 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป