Places to Show off Your Hot Body
 
 
สถานที่สุดฮ็อตให้อุดหุ่นรับลมร้อน
หากคุณทุ่มฟิตหุ่นมาทั้งปี หรือพกความมั่นใจมาเกินร้อยเราชวนคุณมาสะบัดบ๊อบ อวดหุ่นน่ามองที่สถานที่ท่องเที่ยวสุดคูลดังนี้ เตรียมครีมกันแดดพร้อมแล้วไปกันเลย!
 
 
 
        ใครเคยดูภาพยนตร์เรื่อง Beverly Hills Chihuahua (2008) ที่มีเรื่องราวของสุนัขพันธุ์ชิวาว่าเดินหลงอยู่ในเม็กซิโกซิตี้ อาจจะได้แรงบันดาลใจมาสูดรับลมและแดดอุ่นๆ (และหนุ่มล้อหล่อออออออ) ที่นี่กันบ้าง เมืองแคนคูน หรือ กังกุน นี้อยู่บนชายฝั่งทางรัฐตะวันออกสุดของประเทศเม็กซิโก และเป็นเมืองศูนย์กลางการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวนานาชาติที่ได้รับการรับรองจาก UNWTO (World TourismOrganization) ที่มีรีสอร์ตประเภทต่างๆ ที่มีชื่อเสียงให้เลือกมากมายสำหรับท่องเที่ยว และที่นี่เองที่เป็นสถานที่โปรดของเหล่าวัยรุ่นอเมริกาที่มาเที่ยวช่วงปิดภาพฤดูร้อนหรือสปริงเบรกแสนสนุก แบบที่ภาพยนตร์มากมายได้จำลองความสุขสันต์ของฤดูร้อนในแคนคูนมาเป็นฉากในภาพยนตร์ ทั้งยังมีทะเลแคริบเบียนแสนสวยตั้งตระหง่านระยิบระยับอยู่ตรงหน้า (บ้านของพี่แจ็ค สแปร์โรว์เขาล่ะ)
 
 
            เราอยากชวนคุณมานอนเกลือกกลิ้งผืนทรายแสนจะละเอียดที่ชายหาดกรองด์ปลาจ (Grande Plage) ที่เมืองเบียร์คิซ (Biarritz) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสติดชายแดนของกระทิงดุสเปน ทำไมน่ะหรือ? เพราะที่นี่เป็นสถานที่พักสุดโปรดของเหล่าราชนิกูลของยุโรป ป๊อปปูล่าร์ถึงขนาดนำความเจริญมาสู่ที่นี่จนเกิดเป็นเมืองแห่งรีสอร์ทริมทะเล เป็นขุมทรัพย์แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์มาหลายช่วงอายุคนไข่มุกของฝรั่งเศสนางนี้ยังได้รับสมญานามว่า ‘ราชินีแห่งชายหาด และหาดทรายของราชา’ การันตีความงดงามน่าไปท่องเที่ยวยิ่งนัก ที่นี่เปรียบเสมือนบ้านของการแข่งขันทัวร์นาเมนต์กีฬาทางน้ำโด่งดังต่างๆ มากมายทั้ง Quicksilver และ Roxy Jam ทัวร์นาเมนต์เป็นต้น เปรียบตัวเองเป็นราชีนีและราชาของผืนน้ำแล้วออกไปท้าคลื่นอวดหุ่นกันได้ อ๊ะๆ.. แต่ถ้าไม่มั่น ขอแนะให้ไปฝึกโต้คลื่นกับครูฝึกหน้าท้องเป็นมัดที่โรงเรียนสอนโต้คลื่นมากมาย (สามารถสอบถามบริการนี้ได้จากคอนเชียร์จของโรงแรม) เพื่อความชัวร์ก่อนลอยตัวออกไปหาคลื่นชุ่มฉ่ำ ส่วนใครที่อยากพัก แขม่วพุง โชว์หุ่น ลองไปหาอาหารตา (แบบรับประทานได้จริง ๆ)ที่พิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลตที่มีอายุเก่าแก่มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1905 ลองชิมช็อกโกแลตอร่อยๆ นานาประเภท แยมเชอร์รี่ดำ หรือเค้กชอกโกแลตสอดไส้สมุนไพรแสนเยิ้มเย้ายวนใจ อยากรู้ว่าเหล้าช็อกโกแลตเป็นอย่างไร ต้องลอง! แต่คนที่นี่เขาว่ากันว่ามาถึงแล้วต้อง ‘ใส่สร้อยมุกจิบแชมเปญ และเปิดเพลงให้ดังหนำใจในรถสปอร์ตบูกัตติมันวับ’ เท่านี้ก็เริ่ดพอแล้ว
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป