Beauty Update : Maquillage Spring / Summer 2014
 
 
 
        ต้อนรับฤดูกาลแห่งความอบอุ่นด้วยคอลเลกชั่นเฉดสีใหม่ที่มาพร้อมความแวววาวเรืองรองเริ่มต้นด้วย Elegant Jewelry Rouge 820 บาทลิควิดลิปที่มีส่วนผสมของ Essence Color Veil ที่ให้ความชุ่มชื้นและให้สีสวยคงทน ช่วยอำพรางเส้นร่องริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและอ่อนเยาว์ Rouge Essence 950 บาทลิปสติกที่ให้สีสวยยาวนานตลอดวัน พร้อมมอบการบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นเนียนนุ่ม ตกแต่งเรียวคิ้วให้สวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ W Brow Designer 1,010บาท ดินสอเขียนคิ้วแบบมี 2 ด้าน ประกอบด้วยด้านฟองน้ำสำหรับแบบฝุ่น และด้านดินสอ โดยด้านฟองน้ำที่เป็นแบบฝุ่น จะมอบสัมผัสบางเบา ในขณะที่ด้านดินสอจะช่วยกำหนดรูปทรงคิ้วและหางคิ้วให้เฉียบคมสวยงามพร้อมกับผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น Smile Up Cheeks 800 บาทบลัชออนที่มอบความงดงามสดใสให้พวงแก้ม ด้วยเฉดสีที่เป็นธรรมชาติ เพียงปัดวนเป็นวงกลมเพื่อรวมสีระหว่างเนื้อพาวเดอร์ที่อยู่รอบๆ กับสีบลัชออน 2 สีก็จะได้สีพวงแก้มที่สดใสและมีมิติ ประทับลายพิมพ์รูปหัวใจบนผลิตภัณฑ์และ3D Gradation Eyes 1,230 บาทอายแชโดว์ 5 สีในตลับเดียว สำหรับแต่งแต้มสีสันลงบนเปลือกตาจะทำให้เรียงสีอย่างมีมิติงดงาม
 
            เนรมิตผิวให้เรียบเนีนด้วยนวัตกรรมรองพื้นในผลิตภัณฑ์ SulwhasooEvenfair Perfecting Cushion 2,000 บาทรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่เร่งรีบไม่มีเวลามากนักในการการแต่งหน้าและพวกเธอต้องการผลิตภัณฑ์ที่รวมคุณสมบัติหลากหลายเพื่อให้สะดวกในการใช้งานภายในขั้นตอนเดียวEvenfair Perfecting Cushion รองพื้นรูปแบบฟองน้ำ ที่ทรงประสิทธิภาพในการปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด (SPF 50+/ PA+++) มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิวพรรณอีกทั้งยังยังอุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ได้แก่ รากโบตั๋นจีน, บัวหลวงอินเดีย,ว่านหางจระเข้, ดอกลิลลี่ขาว, และรากโกฐขี้แมว ที่จะช่วยมอบสัมผัสความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน ทำให้ผิวพรรณแลดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติพร้อมนำเทคโนโลยีพิเศษ Inner Dispersion Technology มาใช้ในกรรมวิธีในการผลิตจึงทำให้มั่นใจได้ว่ารองพื้นจะเรียบลื่นสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า อำพรางจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน แม้เพียงครั้งแรกที่สัมผัส รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยี Film Polymer Technology เอกสิทธิ์เฉพาะอันเหนือชั้นที่มีอานุภาพทำให้รองพื้นกระจายตัวออก เสมือนเป็นเกราะปกป้องผิวสวยจากปัญหารอยสิว เส้นริ้ว และริ้วรอยต่างๆ เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง12 ชั่วโมง
 
            
        ให้ทุกวันเต็มไปด้วยสีสันสดใสต้อนรับฤดูกาลแห่งความอบอุ่นด้วยคอลเลกชั่นเมคอัพประจำฤดูกาล Spring Summer 2014จาก Shiseido Maquillage ที่รวบรวมสีสันใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์Essence Glamorous Rouge NEO ลิปสติกซึ่งได้รับการออกแบบสูตรด้วยส่วนผสมเซรั่มเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวริมฝีปากด้วยการมอบ “ความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำ” ฟื้นบำรุงสภาพผิวริมฝีปากให้กลับดูอวบอิ่มและแวววาว ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ ก่อประกายแวววาว อย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วย MoistureHolding Essence เอสเซ้นส์ที่มอบความชุ่มชื่นในปริมาณสูง True Eye Shadow อายแชโดว์เนื้อละเอียด มอบทุกผลลัพธ์แห่งการแต่งดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ตลับเดียวนี้ ให้สีสันสวยงามกลมกลืน กับโทนผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมรังสรรค์ดวงตาสวยให้ดูกลมโตมีมิติขึ้น เนียนผิวแนบสนิทเป็นหนึ่งเดียว Maquillage True Rouge ที่สุดแห่งลิปสติก เนรมิตเรียวปากโอบอิ่มธรรมชาติ แต่แฝงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งความเย้ายวน สรรสร้างรูปปากที่ได้รูปสวยด้วยปลายลิปสติกรูปทรงสามเหลี่ยม ขจัดปัญหาโทนผิวริมฝีปากหมองคล้ำ มอบสีชัดเจนพร้อมแก้ไขปัญหาโทนผิวไม่สม่ำเสมอและTrue Liquid Long Keep UV เมคอัพเบสสูตรเนื้อเจลบางเบา ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเซรั่มแนบสนิทกับเนื้อผิวอย่างรวดเร็ว อำพรางร่องรูขุมขน และน้ำมันส่วนเกินให้ผิวดูเรียบเนียนดุจแพรไหมได้ยาวนาน
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป