Say Hi!
         
 
            สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านในเดือนมีนาคม ช่วงเวลาที่องศาบนหน้าปัดเทอร์โมมิเตอร์เพิ่มสูงขึ้นเป็นลำดับ และก็มีปัจจัยหลายสิ่งบังคับให้คนไทยหลายคนต้องรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย ซึ่งผมเชื่อว่าหลายคนคงกำลังหาทางออก และมองหากิจกรรม หรือสถานที่ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการที่อยากจะลดสภาวะตึงเครียดทางอารมณ์กันอยู่ ที่สำคัญยิ่งใกล้ถึงช่วงหยุดยาว ช่วงเทศกาลแห่งการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว และนับเป็นช่วงเวลาเริ่มต้นอะไรดีๆ กับปีใหม่ในแบบไทยๆ ตามแบบฉบับสงกรานต์ที่มักสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับคนไทยทุกคน และชาวต่างชาติที่ได้มาเยี่ยมเยือนสยามเมืองยิ้มแห่งนี้
          แน่นอนว่าช่วงเวลาดีๆ เช่นนี้ ผมก็อยากจะให้ทุกคนปลดเปลื้องพันธนาการทางความคิด จากเรื่องราววุ่นวาย ความตึงเครียดจากทุกสิ่งรอบด้าน แล้วหันมาเตรียมพร้อมรับความสุข ความผ่อนคลายในช่วงวันพักผ่อนกันอย่างเต็มที่จะดีกว่า เพราะชีวิตคนเราสั้นนักครับ ช่วงชีวิตหนึ่ง อย่ามัวเสียเวลาไปกับการแบกความเครียดมาไว้ในหัวมากเกินไป แต่ให้ละทิ้ง และมองทุกปัญหา หรือทุกเรื่องราวทั้งร้ายดีที่ผ่านเข้ามาในมุมบวก ว่าทุกอย่างนั้นผ่านมาเพื่อให้เราได้เข้มแข็ง ได้พัฒนา และได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ฉะนั้นผมขอให้หน้าร้อนนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดี ให้ทุกคนได้มีความรัก มีความสำเร็จ ที่สำคัญคือมีแต่ความสุขเพิ่มสูงขึ้นตามอุณหภูมิที่สูงขึ้นเช่นกันนะครับ
          และแน่นอนว่านิตยสาร HI! ฉบับต้อนรับหน้าร้อนนี้ ผมและทีมงานทุกคนต่างก็ขะมักเขม่นหาสาระบันเทิงดีๆ เกาะติดเทรนด์ซัมเมอร์ 2014 นี้แบบที่เรียกได้ว่าจับมือกันไป ทั้งความร้อนแรงกับเทรนด์สีเงิน รวมถึงเรื่องราวของแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนดังผู้ที่ความเป็นอัตลักษณ์สันโดษไม่ปรากฏกายต่อหน้าผู้คนง่ายๆ แม้แต่บนรันเวย์ ในงานแฟชั่นโชว์ของเขาเองก็ตาม และพลาดไม่ได้กับเรื่องราวไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร ที่เปรียบดั่งสรวงสวรรค์ เหมาะสมและควรค่าแก่การไปเยือนในช่วงซัมเมอร์นี้ อีกทั้งความงามที่เราได้หยิบเทรนด์ล่าสุดมาบอกต่อสาวๆ ผู้คลั่งไคล้ในการดูแลตัวเอง เพื่อพร้อมกับความสวยสะพรั่งดั่งสาวแรกแย้มรับกับแสงแดดและความร้อนแรงของอุณหภูมิในเมืองไทย และสิ่งที่ขาดไม่แน่ แน่นอนว่าต้องเป็นสีสันอันร้อนแรงของแฟชั่นปกที่ได้กูรูช่างผมระดับเอเชีย มาร์กค ธาวิน พี เซียวตง ที่ขอสละกรรไกรและปลายหวีมาโพสต์ท่าในมาดนายแบบสุดฮอตให้เราได้ดูกัน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ
         สุดท้ายนี้ผมขอให้ผู้อ่านทุกคนมีความสุข สนุกไปกับชีวิตที่มีสีสันสดใสเฉกเช่นเทรนด์ของฤดูกาลนี้นะครับ 
 
                                                                                                                                   จากใจ 
                                                                                                                       ภัทรพล พึ่งบุญพระ 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป