Beauty Diary : Skin Care
 
1.
Beauty Elixir  
 
ด้วยแรงบันดาลใจจากตำรับน้ำทิพย์บำรุงความงามของสมเด็จพระราชินีอิซาแบ็ลแห่งฮังการี ซึ่งอ่อนพระชนมายุกว่าพระนางถึง 35 ชันษา มาธิลด์ ได้ให้ ดร.เฮอร์ซ็อก คิดค้นและพัฒนาสูตรน้ำทิพย์ความงามตำรับ Caudalie (กอดาลี) โดยอาศัยสูตรลับตำรับราชินี จากการสร้างสรรค์สูตรผสมจากสารสกัดเมล็ดองุ่นเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูเปล่งประกายสดใสโดยมีน้ำสกัดดอกส้มช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง น้ำมันสกัดโรสแมรี่ฟื้นบำรุงความแข็งแรงของผิวพรรณ และน้ำมันสกัดใบสะระแหน่เพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับรูขุมขนทันทีที่ใช้ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน กระชับผิว คืนความสดชื่นและเพิ่มประกายสดใส อีกทั้งยังคว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมจากนิตยสาร Harper’s Bazaar ในปี 2012 (สอบถามราคาที่ร้าน SEPHORA ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์) จาก Caudalie
 
2.
VOLUFILL YOUTH SERUM
 
ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ Neuroliquid ซึ่งเป็นวิทยาการอันล้ำสมัย ด้วยส่วนผสม VoluFill Complex ซึ่งถูกคิดค้นและพัฒนาจากกรดอะมิโน 19 ชนิด เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ร่วมด้วยกรดไฮยาลูรอนิก และสารเพพไทด์อีก 5 ชนิดที่ร่วมกันทำหน้าที่ประดุจมวลสารเติมเต็มเนื้อผิวให้แน่นกระชับ ได้รูปทรง โดยมีอณูไมก้าธรรมชาติ ที่ช่วยให้สภาพผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายกระจ่างใสทันทีที่ใช้ (สอบถามราคาที่ร้าน SEPHORA ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์) จาก Peter Thomas Roth
 
3.
Oriflame Swedish Complex
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลม สวีดิช คอมเพล็กซ์ อุดมไปด้วยแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ซึ่งเป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงที่มีต้นกำเนิดจากทะเลในประเทศสวีเดน มีคุณสมบัติโดดเด่นในการต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยมีผลการศึกษาระบุว่าสามารถต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวีได้สูงที่สุด เมื่อเทียบกับสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ เช่น สูงกว่าวิตามิน อี 100 เท่า CoQ10  800 เท่า สารคาเทชินในชาเขียว 550 เท่า และวิตามิน ซี ถึง 6,000 เท่า จึงมอบประสิทธิภาพในแง่ของการต่อกรกับริ้วรอยแห่งวัย ให้สภาพผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้ ช่วยให้ริ้วรอยเส้นเล็กและรอยเหี่ยวย่นแลดูลดลง  ผิวหนังยืดหยุ่น ตึงกระชับขึ้น  ลดความแห้งกร้าน  (บรรจุขวดละ 30 แคปซูล: ราคา 1,490 บาท) จาก Oriflame
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป