En Vogue
 
SAINT LAURENT
 
“CRUISE 14”
 
            Cruise 2014 ออกมาในคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับผู้หญิงในอุดมคติของเฮดี้ มันคือความขัดแย้งที่ลงตัวและน่าหลงใหล จนกลายเป็นสูตรสาเร็จของ Saint Laurent ภายใต้การนาของ เฮดี้ เป็นที่เรียบร้อย บวกกับรายละเอียดที่เป็นตานานของแบรนด์กลับมาประยุกต์และตีความออกมาใหม่ในรูปแบบที่ผสมกลิ่นอายของความเป็น สตรีทชิค และเลอสโมกกิ้ง โทนสีของซีซั่นนี้ยังเน้น ‚สีดาเป็นหลัก ออกมาในลุคที่ดูลึกลับมีเสน่ห์ หวนให้นึกถึงสไตล์ร๊อกแอนด์โรลคลาสสิก ชิ้นเด่นที่น่าจับตามองคงหนีไม่พ้น เบลเซอร์หนังสีดา ซึ่งแต่ล่ะซีซั่น เฮดี้ได้มีการพลิกแพลงเพิ่มลูกเล่นให้แตกต่างเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนเรียกได้เลยว่ากลายเป็น ‚A Must‛ ไอเท็มที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวสองตัว นอกจากนั้นยังมีแจ็กเก็ตลายพริ้นท์เบบี้แคท (Baby-cat) ที่เป็นอีกหนึ่งลายพริ้นท์โดดเด่นของ Saint Laurent ที่คราวนี้มาปรากฏอยู่ในเสื้อคาดิแกน ในลุคทะมัดทะแมง ชุดเดรสเบาบางที่ดูโฉบเฉี่ยวและโมเดิร์น แต่ล่ะชิ้นล้วนแต่เป็นงานฝีมือสุดประณีต
 
 
 
KENNETH COLE
 
“เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์” 
 
            Kenneth Cole ในประเทศไทย ได้ฤกษ์เปิดร้านแฟลกชิพสโตร์แห่งแรก ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ล่าสุดส่งตรงจากนิวยอร์กที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โซนอีเดน งานนี้ได้รับเกียรติจาก มร. เคนเน็ธ  โคล เจ้าของแบรนด์ และดีไซเนอร์ ที่บินจากนิวยอร์คเพื่อมาร่วมงาน โดยบรรยากาศและ การตกแต่งบริเวณหน้าร้านได้ถูกเนรมิตให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์แบบฉบับของแบรนด์ที่เข้มขรึมด้วยสีดำบนพื้นที่ไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ แขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินชมคอลเลคชั่น Spring 2014 ที่มีเหล่านางแบบ อาทิ สิ-พิชญ์สินี  ตันวิบูลย์ โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญปรุชม แอม-นภัสนันท์  หวังเจริญทวีกุล และ นาตาลี  ดุค และนายแบบมาโพสต์ให้ชมก่อนใคร พร้อมทั้งการตกแต่งที่มีจุดเด่นของการใช้โลหะโครงสร้างเหล็กที่แสดงความเป็นอินดัสเดรียลดีไซน์ผสานเข้ากับจอทีวีที่ฉายรันเวย์ลุคแสดงถึงความเป็นยุคดิจิตัลทันสมัยผสานอยู่ด้วยกัน
 
 
 
Kyra
 
“Playboy Harajuku”
 
            “เพลย์บอย อินทิเมท” มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ “เพลย์บอย ฮาราจูกุ” (Playboy Harajuku) ชุดชั้นในสุดทันสมัย ที่จะมาเติมเต็มความสดใส ซาบซ่า มีชีวิตชีวาแบบสาวฮาราจูกุ ย่านแฟชั่นสุดชิคของประเทศญี่ปุ่น โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายกราฟิก ถ่ายทอดความสดใสในวัยสาวได้อย่างเปิดเผยและสะท้อนตัวตนที่น่ารักสดใส เข้ากับความเซ็กซี่ ซาบซ่า ที่มาพร้อมดีไซน์หลากหลาย สวมใส่ได้ในทุกๆ สถานการณ์ เน้นในเรื่องของสีสัน ความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา โดยมีสัญลักษณ์หรือโลโก้ฮาราจูกุเป็นจุดเด่นใน มีให้สาวๆ ได้เลือกตามความชื่นชอบ
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป