Let's Go
 
1. Decadent Sunday Lunch
                เตรียมท้องให้ว่างแล้วมาลองทานอาหารอิตาเลียนรสเลิศกันดีกว่า เพราะทุกเที่ยงวันอาทิตย์ ห้องอาหารอิตาเลียน ลูเช่  (LUCE) บนชั้น 14 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร ขอเอาใจคนชอบอาหารอิตาเลียน ออกโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Decadent Sunday Lunch” เดคาเด้นท์ ซันเดย์ ลันซ์ ที่ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับอาหารอิตาเลียนที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ แคนาเดียนล็อบสเตอร์ เนื้อปูอลาสก้า ไข่ปลาคาร์เวียร์ หอยนางรมสด หอยแมงภู่ดำ ตับห่าน เห็ดทรัฟเฟิล เนื้อวัวแบล็คแองกัสจากออสเตรเลีย ขาแกะออสเตรเลีย ปลากูนาร์ด พาร์มาแฮมจากอิตาลี ชีส D.O.P. นานาชนิด ที่ผ่านการปรุงจากฝีมือของเชฟชาวอิตาเลียน “เชฟเอโดอาร์โด้ โบนาโวลต้า” ที่รังสรรค์ทุกเมนูจานอร่อยอย่างสุดฝีมือ ทั้งจานเรียกน้ำย่อย สลัด ซุป จานหลัก ชีส และของหวาน มากถึง 20 รายการ ให้คุณได้เลือกทานตามความชื่นชอบทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.00 น. ในราคาท่านละ 3,500 บาทเน็ต รวมเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ และราคารวมน้ำดื่ม ไวน์ โพรเซคโค และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในราคาเพียงท่านละ 4,500 บาทเน็ต
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-210-8100 หรือ อีเมล์ luce@eastingrandsathorn.com
 
 
 
 
 
 
 
 
 2. FAUCHON Opens First Shop in Bangkok
                สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ และอยากลิ้มลองเมนูอาหารฝรั่งเศสแท้ เมื่อแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังจากฝั่งเศสที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั่วโลก เพราะเมนูขนมของที่นี่เปี่ยมไปด้วยความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยฝีมือการรังสรรค์ความหวานแสนอร่อยจาก มร.นิโคลัส แจมเบิร์ต เอ็กเซกคิวทีฟเชฟ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ของฟัวชอง ได้เดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำอาหารจากทั่วโลก นำพรสวรรค์ในตัวออกมาสร้างสรรค์ หยิบจับวัฒนธรรมอาหารระหว่างเอเชีย และฝรั่งเศสมาผสมผสานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จนเกิดเป็นเมนูขนมหวานรสชาติละมุนลิ้นหลากหลายเมนู แต่ที่สร้างชื่อ และได้รับความนิยมไปทั่วทั้งญี่ปุ่นนั่นคือ ขนมเอแคลร์ “The Great Wave Off Okinawa” ซึ่งทุกคนสามารถสัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่และเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของเมนูอาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่ ร้านโฟชอง “เดอะ กรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์” ไดน์นิ่ง แอนด์ แกสโตร บาร์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเซ็นทรัลเวิลด์
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 01.00 น.
 
 
 
 
 
 
3. AKA..New York Modern Industrial BBQ
                ร้านอาหารปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยม AKA ขอเอาใจคนรักเนื้อ และรักการปิ้งย่างคุณภาพดี ด้วยการรีโนเวทร้านใหม่ ปรับลุค จาก ร้านยากินิกุสไตล์ญี่ปุ่นแท้ดั้งเดิม ให้มีกลิ่นอายของความเป็นเวสเทิร์นมากยิ่งขึ้น ในคอนเซ็ปต์ นิวยอร์คโมเดิร์นอินดัสเทรียล (New York Modern Industrial) โดยนำร่องรีโนเวทที่สาขาเซนทรัลเวิลด์ เป็นสาขาแรก โดยภายในมีการตกแต่งที่เน้นความเรียบเท่ มีสไตล์ในแบบตะวันออก บนความสวยงามตามธรรมชาติของโครงสร้างและพื้นผิว โดยจำลองให้เหมือนใช้อิฐเก่า สลับกับผนังปูนเปลือย ไม้จริง และโครงสร้างเหล็ก ตกแต่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์ขนาดมหึมาเสมือนได้นั่งชมการส่งเนื้อคุณภาพจากฟาร์มตรงสู่โต๊ะอาหารเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 7 ปีของทางร้าน พร้อมนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์หลากหลายให้คุณได้เลือกอร่อย อาทิ เนื้อฮิระนิกกุ เนื้อสันคอพิเศษ หมูคุโรบุตะสันคอ ไก่ทอดซอสเกาหลี โรลถั่วแระญี่ปุ่น สลัดปลาแซลมอน ซาชิมิ และเมนูของหวานแสนอร่อย
พบกับความอร่อยสไตล์ปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป