New Step of Life  : สิทธิชน พินิจฤทธิกร
            จากประสบการณ์การทำงานในวงการสายการบินมากว่า 33 ปี คุณสิทธิชน พิพนิจฤทธิกร เคยร่วมงานกับสายการบินรอยัล จอร์แดเนียน ก่อนย้ายมาประจำที่สายการบินศรีลังกา แอร์ไลน์ส และดำรงตำแหน่งสุดท้าย คือ Passenger Sales Manager ก่อนผันตัวเองมาจับธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอย่างจริงจัง เพราะด้วยใจรักงานบริการ และอยากแบ่งปันความสุขให้กับลูกค้าทุกคน
 
            ในมุมมองการทำธุรกิจของคุณสิทธิชน “ผมเห็นว่า ธุรกิจทุกอย่างต่างใช้หลักการเดียวกันในการบริหารจัดการ หากคิดง่ายๆ ก็คือ ซื้อและขาย เพราะฉะนั้นเราจะทำยังไงให้ลูกค้ามาซื้อบริการจากเรา ต้องมีการวางแผนการขายให้มีประสิทธิภาพ และลูกค้าต้องเกิดความพึงพอใจสูงสุดจากการบริการนั้น ซึ่งจากประสบการณ์ในวงการแอร์ไลน์ส ทำให้ผมมีพี่ๆ น้องๆ ในวงการอีกมากมายที่เคยร่วมงานกันมา ดังนั้นคิดว่าการทำธุรกิจท่องเที่ยวน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เนื่องจากการลงทุนไม่สูง ใช้ความสนิทสนมส่วนตัวติดต่อเพื่อการบริหารจัดการ ผมจึงตั้งบริษัท P&K Travel Design โดยมีหลักการในการบริหารและจัดการตามหลักแนวคิดที่ว่าได้มาแล้วแบ่งปัน เพราะเรารู้ว่าธุรกิจทุกอย่างมีการแข่งขันสูง เมื่อเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาแล้ว เราก็ต้องทำหน้าที่เป็นผู้ให้กลับคืนไปเช่นกัน สิ่งสำคัญที่สุด คือ เรื่องการให้บริการ ลูกค้าทุกท่านต้องการความสุข ในการท่องเที่ยว บริษัทเราก็จะพยายามเติมเต็มความสุขนั้นมากที่สุดครับ”
 
            ด้วยจุดเด่นของบริษัท P&K Travel Design คือ ความสุขที่จะมอบให้ลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ การออกแบบการท่องเที่ยวอันโดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อความต้องการและความพึงพอใจของทุกท่าน “ลูกค้ามาหาเราเพราะเขาให้ความไว้วางใจกับเรา ด้วยประสบการณ์แล้วเรามั่นใจเลยว่า เราสามารถดูแลลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณบอกว่าต้องการอะไร เราจะดีไซน์ออกมาให้คุณ เช่น เราวางแผนการท่องเที่ยวตามงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ซึ่งอาจมีการปรับระดับโรงแรมจากห้าดาวเป็นสี่ดาวที่สวยเก๋ ลูกค้าก็ได้รับความสุขไปอีกแบบครับ”
           
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป