Optimism Man  : สน ยุกต์ ส่งไพศาล
 
                หนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้คนเราก้าวขึ้นไปยังจุดสูงสุดในชีวิตที่เรียกว่าประสบความสำเร็จ หรือเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้นั้น คือการมองโลกในแง่ดี คาดหวังอยู่เสมอว่าจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับตัวของเราเสมอ และไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ถ้าคนเรามีความพยายาม ขยัน และอดทนมากพอที่จะทำตามความฝัน 
                ซึ่งหนึ่งหนุ่มที่มีความคิดด้านบวก และมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอนั้น คือพระเอกหน้าใสขวัญใจคอละครจอแก้ว สน “ยุกต์ ส่งไพศาล” นักแสดงที่ได้พิสูจน์ฝีมือให้กับทุกคนได้เห็นแล้วว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น เพราะนับจากครั้งแรกที่ได้ก้าวเข้ามาจับงานแสดงให้กับทางค่ายเอ็กแซ็กท์นั้น ผลงานการแสดงอาจจะยังไม่สมบูรณ์แบบเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเขาได้รับคำติชมจากรอบด้าน ทำให้เขาขีดเส้นตายให้กับตัวเองว่าภายในสองปีเขาจะต้องพิสูจน์ฝีมือการแสดงให้สมบูรณ์แบบให้ได้ และนั่นคือแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้พระเอกหนุ่มคนนี้ ได้พัฒนาฝีมือการแสดงจนเป็นที่ยอมรับ และกล่าวขวัญอย่างมาก จนเป็นที่รักของแฟนๆ ละครไปโดยปริยาย และยังมีโอกาสได้แสดงความสามารถที่เขามีอีกด้านหนึ่ง นั่นคือการร้องเพลง ซึ่งเป็นสิ่งที่เขารักอยู่แล้ว ทำให้ความพยายาม บวกกับความรัก ความชื่นชอบที่เขามีต่องานนั้น ช่วยพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ความฝัน ความคาดหวังว่าสิ่งดีๆ จะต้องเกิดขึ้นได้ ทำให้เกิดเป็นแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่ที่ขับเคลื่อนพระเอกหนุ่มคนนี้ เข้าใกล้ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น
                และ HI! ฉบับเดือนแห่งความรักนี้นอกจาก หนุ่มสน จะมาถ่ายแฟชั่นเซ็ทปกหล่อๆ ให้เราได้ดูกันแล้ว เขายังได้มาร่วมสนทนากับ HI! ตามสไตล์ Talk to Me ซึ่งได้เล่าเรื่องราวความรัก ความชื่นชอบ บวกกับประสบการณ์อันเป็นแรงผลักดันที่ดีในตัวเขา ให้เราได้รู้กันผ่านตัวอักษรทั้ง 26 ตัว ต่อไปนี้
 
 
 
 
A. Adventure
ผมรักการผจญภัย ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ให้กับชีวิต เป็นคนชอบทำกิจกรรม ไม่ชอบอยู่นิ่งครับ ทุกวันนี้ก็ทำงานตลอด แต่ถ้าพอเหลือเวลาว่างบ้าง นอกจากนอนพักผ่อน ผมก็จะต้องมีไปออกกำลังกาย หากิจกรรมทำได้ตลอดจริงๆ ครับ
B. Body
การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกันกับความรัก ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองให้ดีก่อน ก็ไม่มีแรงพอที่จะไปดูแลคนอื่นๆ รอบตัวได้ ซึ่งสำหรับตัวผมเอง การดูแลตัวเองคือดูแลสุขภาพครับ โดยเฉพาะการออกกำลังกายคือสิ่งที่ผมชอบมากที่สุด เพราะมันทำให้ผมสุขภาพดี สมองปรอดโปร่ง พร้อมสำหรับการทำงานเสมอ
C. Create
ผมเชื่อว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในตัวทุกคน แล้วแต่ว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน สำหรับผมการเปิดโลกกว้าง เปิดทัศนคติของตัวเองให้เรียนรู้สิ่งใหม่ได้อยู่เสมอ นั่นคือแรงบันดาลใจที่ผลักดันให้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของผมเกิดขึ้น และสามารถเอามาใช้ประโยชน์ในการทำงานได้ด้วยนะครับ
D. The Diplomat
ที่พูดถึงโครงการ The Diplomat เพราะที่นี่เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นที่ใหญ่ที่สุดที่ผมให้กับตัวเองก็ว่าได้ รู้สึกภูมิใจมากครับ อีกอย่างคนเราพอโตขึ้นหน้าที่ความรับผิดชอบก็ต้องมากขึ้นตามมาเป็นลำดับ และสิ่งนี้ก็ทำให้ผมมีความรับผิดชอบมากขึ้นได้ด้วย ที่สำคัญผมได้มีโอกาสร่วมงานโฆษณาชิ้นนี้กับทางโครงการด้วย ทำให้ยิ่งสร้างความประทับใจให้ผมมากขึ้นไปอีกครับ
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป