Top 8 Places To Go For Celebration
 
The Ice Hotel
 
    จะหนาวทั้งทีขอหนาวให้สุดๆ ที่โรงแรมหิมะชื่อดังอันงดงามที่เมืองจูคาสเจอร์ฟีประเทศสวีเดน ผลงานศิลปะที่หลับนอนได้พร้อมบริการนี้แม้จะดูประหลาดและบ้าคลั่ง แต่นี่แหละความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใครระดับโลกทีเดียว โรงแรมแห่งนี้จะได้รับการสร้างขึ้นใหม่ทุกปีโดยเปลี่ยนงานออกแบบ งานตกแต่งภายใน และเปลี่ยนลักษณะห้องสวีทให้หรูหราตระการตาขึ้นเป็นประจำอีกด้วย หากได้มาแวะที่สวีเดนอย่าลืมมาพักที่โรงแรมนี้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ห้องนอนของคุณจะเต็มไปด้วยงานแกะสลักอันประณีตที่ทำขึ้นจากน้ำแข็งทั้งสิ้น แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องนอนหนาวจนหมดสบาย เพราะเตียงนุ่มๆของคุณนั้นทำจากฟูกทำความร้อนที่วางอยู่บนผนังกวางเรนเดียร์และฐานเตียงน้ำแข็งและหิมะอีกที ไปถึงแล้วอย่าลืมแวะโบสถ์หิมะอันน่าตื่นตาและบาร์น้ำแข็งจากแอบโซลูท วอดก้า เพื่อเพิ่มความ
อบอุ่น และที่นี่ยังมีซาวน่าน้ำแข็งด้วยนะ รีบไปเยี่ยมชมก่อนสถานที่น่าอัศจรรย์นี้จะหายไปจนต้องรอปีหน้าที่ icehotel.com
 
 
Harbin Ice & Snow Sculpture Festival
เตรียมอ้าปากค้างกับจิตรกรรมน้ำแข็งที่น่าทึ่งและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งบนโลก งานเทศกาลหิมะและน้ำแข็งที่เมืองฮาบิน สาธารณรัฐประชาชนจีนแห่งนี้มีทั้งงานจิตรกรรมฝีมือที่แกะสลักออกมาเป็นปราสาทมหึมา และพระราชวังหิมะที่จะทำผู้ที่มาเยี่ยมชมตะลึงกับความตระการตาและสวยงาม และน้ำแข็งทั้งหมดนั้นมาจากแม่น้ำซงหัว เทศกาลแห่งนี้แบ่งพื้นที่ทั้งหมดถึงสี่โซน ทั้งสวยสนุกและที่จัดแสดง ซึ่งมีผลงานน้ำแข็ง มากกว่าพันชิ้นรวมอยู่ที่นี่ ! แนะให้พาเจ้าตัวเล็ก หรือเด็กๆ มาเที่ยว รับรองสนุกจนอยากให้พาอีกแน่นอน และอย่าอึ้งจนอ้าปากค้างมากเดี๋ยวลิ้นจะแข็งเสียก่อนนะบอกให้
 
 
Fiesta de Enero
เที่ยวชมสีสันของวัฒนธรรมทางศาสนาของชาวแม็กซิกันกับเทศกาลชิเอปา เดอ คอร์โซ ที่จัดขึ้นทุกปีเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันทางศาสนาทั้งสามวันคือ The Black Christ of Esquipulas วันที่ 8, San Antonio Abad วันที่ 17 และ San Sebastian วันที่ 20 โดยชาวแม็กซิกันจะออกมาใส่หน้ากากเริงระบำและสนุกสนานกันตามถนนหนทาง ซึ่งพิธีการและเทศกาลนี้ได้จัดเป็นมรดกทางวัฒนธรรมโดยองค์กรยูเนสโกไปเรียบร้อยแล้ว
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป