A Better Place to Die for!
 
       สำหรับคออาหารอิตาเลี่ยนขอแนะนำว่าห้ามพลาดกับห้องอาหารแห่งใหม่ใจกลางกรุงที่จะกระชากอารมณ์ของคุณให้หลุดเข้ามาสู่ห้วงเวลาแห่งความอร่อย ท่ามกลางความหรูหราของดีไซน์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกในยามค่ำคืน
       บนชั้น 35 ของโรงแรมที่อาจเรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีวิวพาโนราม่าของศิลปะอาคารที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร The Continent Hotel Bangkok คือที่ตั้งของห้องอาหาร “Medini” ห้องอาหารสัญชาติอิตาเลี่ยนที่เชฟสามารถรังสรรค์ความอร่อยให้มีความเป็นเอเชี่ยนผสมผสานอยู่อย่างลงตัว ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูเล่นสีขาว ครีม ตัดกับสีดำ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และโรแมนติกอย่างมาก ราวกับว่าได้มานั่งทานมื้อค่ำกลางมหานครลอยฟ้า ด้วยผนังที่เป็นกระจกใสบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกลแบบพาโนราม่าของกรุงเทพมหานครแห่งนี้ บวกกับเพดานที่ค่อนข้าสูง ทำให้รู้สึกโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัดเหมือนห้องอาหารทั่วไป ที่สำคัญช่วงเวลาโพล้เพล้ตะวันจวนจะตกดินนั้น แสงสีส้มนั้นจะส่องเข้ามาเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องอาหารแห่งนี้สวยงาม และมีความโรแมนติกมากยิ่งขึ้น ส่วนยามค่ำคืนแสงไฟจากตัวอาคารโดยรอบก็ยังเป็นประกายระยิบระยับสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้มาเยือน
       ส่วนเมนูอาหารค่ำของที่นี่นั้นก็จะเป็นเมนูอิตาเลี่ยน มีให้เลือกตั้งแต่รองท้อง จนกระทั่งจานอยู่ท้อง และยังปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย และเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิดให้คุณได้เลือกทานตามใจชอบ ซึ่งเมนูแนะนำที่ต้องย้ำว่าห้ามพลาดเด็ดขาดก็คือ French Foie Gras Pan Seared With Apple Compote And Cherry Sauce ฟัวกราส์ย่างมาสุกกำลังดี ทานคู่กับซอสแอปเปิ้ลได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน และมีโอลีฟพาวเดอร์ กับราสเบอร์รี่มาช่วยตัดความมันของเนื้อฟัวกราส์ได้พอดี ต่อด้วยอาหารจานหลักอย่าง Pacific Ocean Snow Fish Green Pea Puree, wild rocket, topped  with our Pomodoro Sauce เนื้อปลาแซลมอนย่างพอส่งกลิ่นหอม เนื้อไม่แห้งจนเกินไป วางมาบนผักโขมสุก และทานคู่กับซอสคาร์เวียร์มะเขือม่วงบดละเอียด ทีเด็ดอยู่ตรงที่หนังแซลมอนย่างกรอบที่ถ้าได้ลองทานคู่กันแล้วเชื่อว่าทุกคนจะต้องหลงรัก ปิดท้ายอาหารจานหนักท้องกับเมนูใหม่ล่าสุด Wagyu Cooked 24 Hours with Garlic Mash Potato, Carrot, Cavali, Flower Pommery Sauce เนื้อส่วนที่ติดกับซี่โครงนำมาหมักทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง แล้วจึงนำมากริลล์ให้พอสุกเพื่อยังคงความฉ่ำของเนื้อหมักเอาไว้ เสิร์ฟให้ทานคู่กับผัก และซอสกระเทียมกับมันบด ทำให้เมนูเนื้อจานนี้ได้รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดีจนติดใจ ส่วนของหวานล้างปากของ Medini ก็มีเชฟเบเกอร์รี่หนุ่มที่คอยรังสรรค์เมนูน่าทานให้กับสาวๆ สาวกของหวานได้ลิ้มรสชาติแสนอร่อยกันทุกวัน สำหรับวันนี้มี Chocolate Lava ที่เพียงแค่เห็นหน้าตาก็ดึงดูดให้อยากจะตักเข้าปากทันที เค้กช้อกโกแลตลาวาอุ่นๆ ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทำให้มื้อค่ำนี้สมบูรณ์แบบที่สุด
       เมื่ออิ่มท้องจากอาหารกันแล้วก็ต้องเปลี่ยนมาอิ่มบรรยากาศอันน่าทึ่งพร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่จะช่วยสร้างความสดชื่นให้กับคุณหลังมื้ออาหาร เริ่มจากม็อคเทลเบาๆ Watermelon Cooler สีแดงสดใสเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ถนัดเครื่องดื่มแนวแอลกอฮอล์ แต่หากใครที่อยากเพิ่มดีกรีให้บรรยากาศโรแมนติกมากยิ่งขึ้นก็ต้องตามด้วยค็อกเทลอย่าง Cosmopolitan หรือ Mojito ที่จะมาสร้างความเปรี้ยวซ่าสร้างสีสันยามค่ำคืนได้กำลังดีทีเดียว และสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศในการทานอาหารให้กลายมาเป็นมื้อค่ำสุดแสนพิเศษก็ตรงเข้ามาที่ห้องอาหาร Medini  บนชั้น 35 ของ The Continent Hotel Bangkok โรงแรมใจกลางกรุงที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนกรุงได้อย่างดี โดยความอร่อยมื้อค่ำเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ส่วนมื้อเช้าตั้งแต่เวลา 06.00 – 10.30 น. และมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 02.30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-686-7000
 
 
 

 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป