En Vogue
 
 
 
 
Chanel
 
“CRUISE COLLECTION 2013/14 : The first time in Asia”
 
ในปี 2013 CHANEL ได้มองหา CRUISE destination ซึ่งมาลงตัวที่ ประเทศสิงคโปร์ นอกจากความเหมาะสมเรื่องภูมิอากาศ ที่ร้อนชื้นตลอดทั้งปีที่เหมาะกับ CRUISE collectionแล้ว สิงคโปร์ยังเป็นประเทศที่เรียกว่าเป็น “hyper modern city” ถือเป็นครั้งแรกที่ CRUISE collection ได้เดินทางมาจัดในทวีปเอเชียอีกด้วย  CHANEL ได้เนรมิตอาคารเก่าและมีเอกลักษณ์แถบชานเมืองสิงคโปร์ Loewen Cluster เป็นสถานที่จัดโชว์ในครั้งนี้ มีสื่อมวลชนจากทั่วโลก ดารา นางแบบ และคนดังมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เช่น Anna Mouglalis, Dakota Fanningc และ Siwon Choi
 
 
 
 
CHANEL
 
“The Little Black Jacket: CHANEL’s classic revisited by Karl Lagerfeld and Carine Roitfeld”
 
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมาใน OCA, Parque do lbirapuera เมืองเซาเปาโล CHANEL เปิดงานนิทรรศการ “The Little Black Jacket: CHANEL’s classic revisited by Karl Lagerfeld and Carine Roitfeld”  ซึ่งเฉลิมฉลองความทันสมัยและความเป็นอมตะของเสื้อแจ๊คเก็ตที่เป็นสัญลักษณ์ของ CHANEL โดยมี Karl Lagerfeld ร่วมอยู่ในงาน หลังจากจัดนิทรรศการในเมืองต่างๆ ถึง 14 แห่ง นิทรรศการซึ่งจัดแสดงบนพื้นที่ทุกชั้นของพิพิธภัณฑ์จะนำเสนอภาพถ่ายกว่าร้อยภาพ รวมทั้งภาพใหม่ล่าสุดจำนวน 21 ภาพ ซึ่งถ่ายโดย Karl ภายในงาน นอกจากนางแบบหน้าใหม่แล้ว ยังมีทูตสาวของ CHANEL ได้แก่ Diane Kruger และ Keira Knightley นักแสดงสาวชาวบราซิล Laura Neiva และนักร้อง Rita Ora บรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานเปิดนิทรรศการกับ Karl Lagerfeld และ Carine Roitfeld รวมไปถึงนางแบบแถวหน้าของบราซิล เช่น Izabel Goulart, Isabeli Fontana และ Caroline Trentini  ภายในงาน M.I.A. นักร้องสาวชื่อดังของอังกฤษโชว์การแสดงที่น่าประทับใจท่ามกลางผู้ชมเพื่อเป็นเกียรติต่อ Karl Lagerfeld จากนั้นเป็นการแสดงของ Too Many DJ
 
 
 
 
 
 
KATE SPADE
 
“THE HOLIDAY 2013 COLLECTION”
 
Kate Spade New York เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่อัดแน่นไว้ด้วยความสุขหนาแน่นที่สุดของปี ด้วยทุกสิ่งที่ส่องประกายกลิตเตอร์ แรงบันดาลใจสำหรับ Holiday Collection ที่ตอบโจทย์จั้งแต่ค็อกเทลปาร์ตี้สุดหรรษา จับสายตาด้วยประกายแสงไฟวิบวับจากแชนเดอเลียร์ช่อสวย และพร่างพราวไปด้วยพรายฟองของแชมเปญแห่งความรื่นรมย์ยินดี ด้วยสิ่งของเครื่องใช้ที่ประดับประดาด้วยคริสตัล เลื่อมพราย ผ้าเมทัลลิกในโทนสีอ่อนอย่างสีโรสโกลด์ - เพื่อให้สาวๆ Kate Spade New York พร้อมสำหรับการเฉิดฉายในทุกปาร์ตี้ตลอดเทศกาลแห่งงานเฉลิมฉลอง อีกทั้งในคอลเลคชั่นนี้ ยังมีลีลาทะเล สำหรับการไปพักผ่อนในรีสอร์ทหรูในทริปทะเลฤดูหนาว ซึ่งเด่นด้วยสีลูกกวาดหวานสดชื่นที่เชื่อมต่อสาวๆ Kate Spade New York ไปยังคอลเลคชั่น Spring อีกด้วย
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป