Let's Go
 
1. Kongju Sungsil Card 
                พบกับความอร่อยของรสชาติอาหารสไตล์เกาหลีดั้งเดิมได้แล้ววันนี้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ห้องอาหารเกาหลีคองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ร้านอาหารเกาหลีที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ยิ่งหลังจากที่ได้ปรับโฉมใหม่ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาก็ยิ่งสร้างให้บรรยากาศตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งกรุงโซล คงไว้ในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบนำเข้าแท้ๆ กับเมนูเกาหลีตำรับชาววัง และต้นตำรับบาร์บีคิวเกาหลีบนเต่าถ่านซึ่งถือเป็นไฮไลท์หลักของห้องอาหาร การันตีความอร่อยสดใหม่ทุกเมนูด้วยโคเรียนสเปเชียลลิสต์ “มาดามคิม ฮันนา” โดยห้องอาหารคองจู มอบสิทธิพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของห้องอาหารแห่งนี้ด้วยบัตรสมาชิกคองจู ซังซิล การ์ด ที่จะทำให้คุณสามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ บัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท ส่วนลดพิเศษ 20% - 50% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ เดือน มกราคม นี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 1,996 บาทถ้วน สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-216-3700 ต่อ 20230 
 
 
 
 
2. Let’s Eat Meat Best
                ห้องอาหารในเครืออิมแพ็คขอเอาใจคนรักเนื้อด้วยการเชิญมาชิมลิ้มรสความอร่อยกับวากิวเนื้อที่ดีที่สุดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นสายพันธุ์ Japanese Black โดยฝีมือเชฟมืออาชีพ ที่ร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมนฮ่องกงสุกี้  ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่  ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ และร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า ท่านที่ชื่นชอบสามารถเลือกลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนูในราคาแบบสบายกระเป๋า โดยเฉพาะคนรักเนื้อทั้งหลายสามารถไปลิ้มรสชาติของเนื้อชั้นดีกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึงมกราคม 2557 นี้ติดตามข่าวสารรายละเอียดของแต่ละห้องอาหารทาง www.facebook.com/IMPACTvenue 
 
 
 
3. New Year New You
            เริ่มต้นสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง ด้วยการดูแลสุขภาพร่างกายจากภายในโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมกับโปรแกรมดีท็อกซ์ร่างกายของ Naturacharm by nuan nong kharn (จังหวัดเชียงใหม่) สถาบันเสริมความงามที่ดูแลสัดส่วน รูปร่าง ผิวหน้า ผิวกาย รูปหน้า อย่างครบวงจรสามารถเห็นผลได้แม้เพียงครั้งแรกที่ทำทรีตเม้นต์ ด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 3-5 วัน ที่คุณได้เข้าคอร์ส Life Reborn Program ทางสถาบันจะจัดเตรียมสิ่งดีๆ มอบให้กับคุณและร่างกายของคุณด้วย เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โปรแกรดีท็อกซ์ ทรีตเม้นต์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ชุดบำรุงผิวจากวัตุดิบคุณภาพชั้นเลิศเพื่อนำกลับไปดูแลตัวเองต่อที่บ้านอีกหนึ่งชุด คอร์สโยคะ ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 59,000 บาท แล้วคุณจะรู้ว่าการทำศัลยกรรมไม่ใช่ทางออกสำหรับตัวคุณอีกต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองคอร์สล่วงหน้า โทร. 053-021-189, 089-755-3165 หรือ www.naturacharm.com
 
 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป