Top 5 Places To Go For  Celebration
 
The Big Apple
 
    เพลงสุดคลาสสิกชื่อดังของศิลปินอมตะ แฟรงค์ ซินาตรา ขับกล่อมก้องไทม์สแควร์และลำโพงในห้องเล็กๆ กลางมหานครนิวยอร์ก เมืองที่ไม่เคยหลับไหลและหนึ่งในสถานที่สุดอลังการในการตกแต่งและเฉลิมฉลองศักราชใหม่ ถึงหนุ่มสาวนิวยอร์กเกอร์บางกลุ่มเลือกที่จะนับถอยหลังเงียบในบ้านผ่านจอทีวี แต่เทศกาลปีใหม่แห่งมหานครที่ไม่เคยหลับไหลอย่างนิวยอร์กนั้น มีความหรรษาและสุขสันต์มากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ และสถานที่ที่พลาดไม่ได้เลยคือสถานที่อันโด่งดังอย่าง จตุรัสไทม์สแควร์ (Times Square)
 
 
Get Musical in Budapest!
    ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยพลังแห่งเสียงดนตรีแบบที่ไม่ใครเหมือน ที่กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ด้วยกิจกรรมที่ดึงเอาสปิริตแห่งเทศกาลออกมาอย่างน่าประทับใจไม่เหมือนที่ใด ถึงคุณจะเคยชมโอเปร่า แต่หาใช่โอเปร่ารับศักราชใหม่ที่ บูดาเปสต์ โอเปร่า เฮาส์ (Budapest Opera House) แน่นอน งานกาลาเต้นรำของเหล่า A-List ของฮังการีและชาวยุโรปก็มาปรากฏตัวเฉิดฉายด้วยการแต่งกายอย่างเลิศหรูที่นี่ พร้อมเต้นรำตามธรรมเนียมเก่าแก่ในโอเปราเฮาส์ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในยุโรปตั้งแต่ปี 1884 ชมการแสดงบัลเล่ต์ และวงดนตรีออเคสตราขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงของฮังการีจะมาบรรเลงเพลงที่แต่งโดย โยฮานน์ สเตราส์ (Johann Strauss) ที่นักดนตรีทุกคนต่างเตรียมความพร้อมมากว่าครึ่งปีเพื่อคอนเสิร์ตแห่งค่ำคืนวันปีใหม่โดยเฉพาะ และอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารดั้งเดิมและเครื่องดื่มตลอดคืน
 
 
The Land of Romance
    พูดถึงบรรยากาศแห่งความสุขในกรุงลอนดอนกันไป ก็ต้องนึกถึงเมืองหลวงอีกแห่งที่คู่รักมากมายนิยมไปแบ่งปันความสุขให้กันและกัน กรุงปารีส ของฝรั่งเศส แน่นอนว่าเลืองชื่อถึงความสวยงามและกลิ่นอายโรแมนติก ยิ่งช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า สถานที่อย่างถนนฌองป์เซลิเซ่ (Champs Elysée) ในปารีสนั้นจะถูกประดับประดาไปด้วยไฟระย้าแสนสวยมากมายตระการตาตลอดถนน ที่นี่ยังเหมาะแก่การถ่ายภาพกับคุณรู้ใจ เก็บไปเป็นที่ระลึก ถนนฌองป์เซลิเซ่แห่งนี้ได้ถูกใช้ในงานเฉลิมฉลองใหญ่ๆ แต่งานวันปีใหม่ของชาวปารีส ถนนแสนสวยสายนี้จะประดับไฟอย่างตระการตารับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ แถมอากาศเย็น ๆ หน้าหนาวของเมืองน้ำหอมยังเหมาะให้คุณและคนรักแลกกอดกันอย่างอบอุ่นอีกด้วย ที่นี่ยังมีขบวนพาเหรดต้อนรับปีใหม่ โดยถือเป็นงานขึ้นชื่อในปารีส ซึ่งจะพลาดไม่ได้เลยสำหรับสองวันนี้ นักแสดงนับพัน นักร้อง นักเต้น และดาราศิลปินต่างๆ พากันตบเท้ามาร่วมงาน โดยขบวนพาเหรดนี้จะเคลื่อนผ่านเขต ชองติยี (Chantilly) ในวันที่ 31 ธันวาคม และเข้าสู่ลาน Trocadero ซึ่งเป็นลานหน้าบริเวณหอไอเฟลในวันที่ 1 มกราคม  และในวันที่ 1 มกราคม ซึ่งเป็นวันปีใหม่ หรือที่ฝรั่งเศสเรียกว่า Jour des Etrennes จะเป็นวันหยุดยาวของที่นี่
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป