En Vogue
 
 
 
 
H&M 
 
“ISABEL MARANT for H&M”
 
H&M คอลเลคชั่นของ(Isabel Marant) เป็นการรวมปรัชญาที่โดดเด่นเข้าด้วยกัน เน้นเสื้อผ้าที่แสดงออกถึงความทันสมัยและเหมาะกับการใช้งานจริง มารองท์ได้สร้างสรรค์ชุดเสื้อผ้าที่มีความหลากหลาย ประกอบด้วยเสื้อผ้าชิ้นหลักในแบบชาวเมืองอันเปี่ยมด้วยรสนิยมสไตล์ปารีสโดยเฉพาะ คอลเลคชั่นนี้มีทุกสิ่งที่ผู้หญิงสมัยใหม่ต้องการ ตั้งแต่เสื้อยืดแขนสั้นไปจนถึงเสื้อกีฬาแขนยาว เสื้อผ้าชั้นนอกที่ตัดเย็บแบบพอดีตัวและเดรสต่างๆ  เสื้อถักแบบหนา รองเท้าบู๊ทสุดเซ็กซี่ รวมถึงแอคเซสเซอรี่ส์สไตล์โบฮีเมียน  กับสไตล์ลำลองแนวร็อคแอนด์โรล มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์การตัดเย็บที่แฝงความเป็นชายไว้ด้วย ซึ่งเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวของมารองท์   อย่างเสื้อโค้ทและแจ๊คเก็ตที่มีไหล่กว้าง ดีไซน์ในรูปทรงแบบหลวมสบาย นอกจากนี้เสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ที่เด่นๆ ได้แก่ กางเกงขายาวแบบรัดรูป เสื้อกีฬาแขนยาว เสื้อเชิ้ตตัวหลวม เดรสที่ดูบอบบาง และเสื้อผ้าถักที่มีเนื้อสัมผัสเด่นชัด มีการประดับที่ช่วยเพิ่มความแตกต่างที่แนบเนียน
 
 
 
 
 
MIU MIU 
 
“MIU MIU OPENS IN THAILAND” 
 
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับมิว มิว บูติค ที่เปิดขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ ณ สยาม พารากอนเป็นแห่งแรกในกรุงเทพฯ ประเทศไทย บูติคแห่งนี้นำเสนอสินค้าได้อย่างครบครันภายใต้พื้นที่ 170 ตารางเมตร ภาพฝันของผ้าม่านโรงละครที่ทำขึ้นจากโลหะฉลุและกระจกคริสตัลใสด้านหน้านำสายตาเข้าสู่ทางเข้าพื้นหินแกรนนิตดำขลับได้อย่างโดดเด่น พื้นที่แสดงสินค้าอย่างกระเป๋าและเครื่องประดับ ผนังถูกบุด้วยผ้าม่านสีเขียวลาย Damask อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ทำขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษราวกับว่าม่านได้พริ้วไหวอยู่อย่างต่อเนื่อง เข้ากันได้ดีกับชั้นวางของโลหะสีเงินขัดเงาที่มีลักษณะคล้ายรังผึ้ง พื้นที่ต่อกันการตกแต่งถูกต่อเนื่องด้วยกำแพงผ้าม่านลาย Damask สองชั้นมีความตื้นลึก สูงขึ้นไปจนสุดเพดานสร้าง ความรู้ลึกที่หรูหราและกว้างขวาง  บูติคแห่งนี้ออกแบบโดย Roberto Baciocchi โดยสะท้อนความสุนทรีย์และตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการจับคู่กันระหว่างความคลาสสิกในขณะเดียวกันก็ยังแสดงออกถึงศิลปะร่วมสมัยได้อย่างลุ่มลึก
 
 
 
 
 
 
 
agnès b.
 
“Fall/Winter 2013”
 
ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปีนี้เปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยหลากธีมที่นำเสนอ ธีมแรก “Le Casual Chic” ลุคลำลองสุดชิคที่นำเสนอสไตล์การแต่งกายในชีวิตประจำวันชองผู้คนตามท้องถนนในเมืองปารีส โดยใช้สีเทาอ่อน สีเบจและโทนสีนู้ดเข้ม “So Soft!”ความรู้สึกนุ่มนวลสามารถสัมผัสได้จากเนื้อผ้าที่เรียบเนียนในโทนสีเทและสีครีมอ่อน ชุดเดรสแบบยาวทำให้ลุคที่นุ่มนวลนี้ดูนุ่มนวลและฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปีนี้เปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยสีสันต่างๆของฤดูใบไม้ร่วง ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองหม่น สีแดงเบอร์กันดี สีเบจ หรือสีน้ำตาล ผ้าขนแกะถูกนำมาทำเป็นเสื้อสเวตเตอร์ เสื้อคาร์ดิแกน และเครื่องประดับต่างๆ “J’adore la nuit!” คออลเลคชั่นของ agnès b. จะไม่มีทางสมบูรณ์แบบได้หากขาดองค์ประกอบสำคัญอย่างสีขาวและดำ “J’adore la nuit” เป็นลุคที่ดูงดงามสวยสง่าและโดดเด่นในยามค่ำคืนของเมืองปารีส ให้ความรู้สึกถึงผุ้หญิงที่อ่อนโยนแต่สง่างาม  “La Mariée et ses amies” ลุคนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวชวนฝันผ่านและวัสดุอันหลากหลายชนิด เช่น ผ้าไหมอินเดีย ฝ้ายมัสลิน ผ้าฝ้ายปักลาย   ผ้าลูกไม้ และผ้าขนสัตว์แสนหรู
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป