Let's Go
 
 
1. New Year Celebrate@ Eastin Grand
มาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใจกลางสาทร ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ พร้อมกับลิ้มรสเมนูอาหารจากเชฟฝีมือดี เชฟอังเดร บูเซอร์ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งแสงสียามค่ำคืนจากพลุดอกไม้ไฟที่ถูกจุดขึ้นเหนือน่านฟ้าของกรุงเทพฯ โดยทางโรงแรมได้จัดสรรห้องอาหารไว้ต้อนรับทุกท่านถึงสองบรรยากาศด้วยกัน ทั้งแบบ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในห้องอาหารเดอะกลาสเฮาส์ หรือเปลี่ยนบรรรยากาศด้วยการเพิ่มความโรแมนติกให้กับมือค่ำที่ริมสระน้ำ กับห้องอาหารอิตาเลียน ลูเซ่ หรือหากต้องการอิ่มอร่อยภายใต้บรรยากาศส่วนตัว พร้อมจิบเครื่องดื่มรสชาติน่มุ นวล ณ ชั้นบนสุดเหนือวิวแมน้ำเจ้าพระยาก็ต้องขึ้นไปที่ชั้นสูงสุดของโรงแรม ที่ตั้งของเลานจ์ ชั้น 33 ซึ่งทั้งสามห้องอาหารนี้ได้เตรียมโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับโอกาสพิเศษสุดเอาไว้สร้างความสุขสำหรับทุกท่านในช่วงเวลาแห่งความสุขเช่นนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-210-8100 หรือ www.eastingrandsathorn.com
 
 
 
 
2. Chocolate Parade
ช่วงเวลาแห่งความสุขเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้ คือการได้ลิ้มรสชาติของหวานแสนอร่อยจากช้อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ที่ร้าน Duc de Praslin Belgium Chocolateได้รังสรรค์ช้อกโกแลตหลากหลายรูปแบบเพื่อเตรียมต้อนรับบรรยากาศแสนอบอุ่นระหว่างทุกคนในคอบครัว หรือคนที่คุณรัก ได้ร่วมกันส่งท้ายปลายปี ต้อนรับปีใหม่กันอย่างมีความสุข โดยขบวนพาเหรดช้อกโกแลตที่เตรียมไว้นั้นมีทั้งรูปแบบเค้กคริสมาสต์แสนเก๋ ช้อคโกแลตซานตาคลอส ช้อคโกแลตตุ๊กตาหิมะ ช้อคโกแลตสกรีนรูปหมีน่ารักๆ ช้อคโกแลตสีแดง และ ระฆังสีทองช้อคโกแลตรูปถ้วย และปิดท้ายด้วยมาการองรสหวานกลมกล่อม ซึ่งความอร่อยทั้งหมดนี้ได้รอให้ทุกท่านได้มาลองลิ้มชิมรสกันถึงที่แล้ว ณ Duc de Praslin Belgium Chocolate สาขาสุขุมวิท และสาขาใกล้บ้านคุณดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ducdepraslin.belgium หรือwww.facebook.com/DucDePraslin
 
 
 
3. Happy X’Mas
พบกับความอร่อยหลากหลายสไตล์ในค่ำคืนแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองของวันริสมาส์อีฟ และวันคริสมาสต์ วันแห่งความสุขที่ทุกคนต่างมาร่วมสร้างสีสันความสดใสกันพร้อมหน้า ที่ทางห้องอาหารของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ บางนาได้จัดเตรียมไว้สำหรับทุกคน ณ “เดอะ สแควร์” กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติสไตล์ East meet West อาทิ ไก่งวงอบตัวโตๆ ราดเกรวี่และแครนเบอร์รี่ซ้อสแฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อเซอร์รอยอบมัสตาร์ด เป็ดอบไวน์แดงและเชอร์รี่ ก้งุ แมน้ำ ทอดครีมเพสโต้ แล้วตามด้วยของหวานกับคริสต์มาสพุ้ดดิ้งและบรั่นดีซ้อส หรือจะเป็นคริสต์มาสสโตนเร็ลเค้ก และอื่นๆ อีกมากมาย ในค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม ในราคาสุดพิเศษ หรือจะมาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์กับบุเฟ่ต์มื้อกลางวันกับอาหารดั้งเดิมของเทศกาล ในวันที่ 25 ธันวาคม 2556 ซานตาครอสของเราจะอยู่ที่นั่นเพื่อคอยต้อนรับคุณหนูๆ พร้อม ทั้งกิจกรรมละเล่นต่างๆ ของเด็ก และรับของแจกวันคริสต์มาสกลับบ้านสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-366-0505 ต่อ 1431 1432
 
 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป