Winter 2013 Colletin
 
BURBERRY
“WINTER 2013 COLLECTION”
 
สาวๆ เบอร์เบอรี่ซีซั่นนี้ สนุกกับการแต่งตัวในวันทำงานและวันหยุด กับ “เทรนซ์ คิสเซส” ด้วยรักจากลอนดอน ที่รังสรรค์ขึ้นจากความคลาสสิกตลอดกาลของเบอร์เบอรี่ ผสานกับเสน่ห์ของโชว์เกิร์ลชื่อดังแห่งยุคซิกตี้ส์ คริสติน คีเลอร์ คอลเลคชั่นนี้นำตำนานความคลาสสิกร่วมสมัยมาปรับแต่ง เข้ากับความแสนซน เจ้าเสน่ห์ ให้ได้มาซึ่งฟินิชชิ่งที่สวยงาม ให้คุณผู้หญิงยุคนี้งดงามอย่างน่าหยิก น่าหยอก พร้อมความคล่องตัวกับการใช้งานจริง อย่างเทรนช์โค้ตสีน้ำตาลแต่งลูกเล่นด้วยผ้าหนังลักษณะคล้ายยางที่ “กันแฟลบ” ช่วงไหล่สองข้าง แขนเสื้อและกระโปรง เพิ่มลุคเก๋ๆ ให้สาวยุคใหม่ ที่ไม่ต้องการเทรนช์โค้ตแบบที่เป็นทางการมากนัก หรือกระโปรงซีทรูทรงสอบที่ทำจากวัสดุคล้ายแผ่นยาง มองทะลุปรุโปร่งเห็นลายพิมพ์รูปหัวใจดวงน้อยของชั้นใน เสื้อแจ็กเก็ตหนังพิมพ์ลายเหมือนหนังงูสวมคู่กับกระโปรงสอบเอวสูงสีแดงเข้ม ตอกย้ำลุคเคร่งขรึมดูทะมัดทะแมง หรือแม้แต่ความเก๋ไก๋ของเทรนช์โค้ตที่ประดับฮาร์ดแวร์รูปทรงแปลกตา โค้ตหนังกลับพิมพ์ลายสิงสาราสัตว์ โดยสีสันในซีซั่นนี้ เป็น สีขาว น้ำตาล สีแดง สีแดงเข้ม สีทอง สีดำ
 
 
 
 
Giuseppe Zanotti
 
“Beyond GZ”
 
คอลเลคชั่นนี้ เปรียบเสมือนการทดลองความสมดุลระหว่าง ความเหมาะสมกับความไม่เหมาะสม ผู้ชายและผู้หญิง ความสูงและความต่ำ รองเท้าบู๊ทหนังย่นนั้นทำมาจากหนังที่พ่นสีแล้วสำหรับลุคสไตล์ย่านเมือง Camden และตรงมาจาก Portobello ส่วนรองเท้า ankle-boot สีแดงนั้นได้ถูกนำกลับมาอีกครั้งและขัดเกลาให้ดูคลาสิค และยังห้าวหาญมากขึ้นด้วยเวอร์ชั่นที่มีเข็มขัดสีทองอันใหญ่ที่เป็นลูกเล่นในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย ธีมหลักที่ถูกนำกลับมาใช้ใหม่อีก น้ำหนักที่เบา ยืดตามรูปเท้า การให้ความสนใจกับรายละเอียด พื้นหลังสีขาว เหมือนกับท้องของเสือดาวและเงามืดรวมกันอยู่ในรองเท้าส้นสูงลายเสือดาว ความชำนาญอันล้ำค่าของช่างฝืมือ จากสัมผัสของรองเท้าแตะส้นเตี้ย ชวนให้นึกถึงหนังงูไปถึงเอฟเฟคลายเสือจากการประดับพลอยลงไป หินทุกๆชิ้นถูกประดับลงบนรองเท้า loafer และรองเท้าบู๊ทสูงยุค 70 ด้วยมือช่างฝืมือทั้งสิ้น
 
 
 
REDValentino  
 
“คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ ฤดูหนาว 2013-2014”
 
หญิงสาวไร้เดียงสาผู้ฝันเฟื่องของ REDValentino นั้นเป็นนักฝันกลางวัน เทพนิยายเปรียบเสมือนดวงตาที่เธอใช้มองโลก เธอเปลี่ยนความเป็นจริงให้เป็นจินตนาการ เพลิดเพลินการเดินเล่นในป่าลึก พร้อมหนังสือเล่มโปรดในมือและเศษขนมปังไว้ในกระเป๋าเสื้อโค๊ท โบว์ของเกรเทลและกางเกงผ้าสักหลาดของแฮนเซล สเว็ตเตอร์ตัวจิ๋วกับลายตารางขนาดโอเวอร์ไซส์ เสื้อคลุมปีกค้างคาวตัวเล็กสวมทับกางเกงขาสั้นตัวจ้อย กับถุงเท้านุ่มๆ ผ้าตาข่ายเบาบางรวมกับผ้าถักของเธอช่วยปกป้องให้อบอุ่น แม้จะให้ความรู้สึกที่เปราะบาง เสื้อสเว็ตเตอร์กับส้นสูงชวนฝัน รองเท้าบู๊ตและกระโปรงทึมเทา ลายพิมพ์ยักษ์ใหญ่และภาพเทือกเขาอัลไพน์ สีน้ำตาลอัลมอนด์ ขาวน้ำนม เขียวทุ่งหญ้า ฟ้าน้ำทะเล ชมพูหวาน สีไข่ไก่ เธอแต่งตัวราวกับว่ากำลังทอดแพนเค้ก อัญมณีทั่วทุกหนแห่ง พิมพ์ลายและปั๊มเป็นแผ่นแบน โบว์กำมะหยี่โอบรอบเอวของเธอ กุหลาบดอกยักษ์บานสวยบนไหล่และสองเท้า ทิวทัศน์สวยสดปักบนกระเป๋าสำหรับหญิงสาว กระเป๋ายางทรงคลัตช์แต้มอารมณ์โรแมนติก สวมบทเป็นหญิงสูงศักดิ์ท่ามกลางบรรยากาศสนุกแบบเด็กน้อย
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป