Let's Go
 
1. Let’s Celebrate X’Mas
                เตรียมตัวฉลองไปกับเทศกาลคริสมาสต์อันแสนอบอุ่นด้วยการเพิ่มความหวานให้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ด้วยกองทัพช้อกโดกแลตเบลเยี่ยมแท้ๆ หลากหลายรูปแบบ อาทิ Bûche de noël Christmas yule log เค้กช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของมาการอง สไตล์ญี่ปุ่น, Bûche des bois เค้กวนิลาที่มีส่วนผสมของถั่วพิตาชิโอ สตอเบอร์รี่ และวนิลาจากมาดากัสกา, Bûche Caramel & orange เค้กรสคาราเมลและส้ม ที่มีเยลลี่คาราเมลและครีม ซึ่งทั้งหมดถูกดีไซน์ออกมาในรูปแบบตุ๊กตาหิมะ ซานตาครอส หมีขาว และระฆังสีทอง น่ารับประทาน อีกทั้งยังมีมาการองหลากสี ที่รอให้ทุกท่านไปลิ้มรสความหวานแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขที่ถูกประดับประดาขึ้นสำหรับเทศกาลคริสมาสต์โดยเฉพาะ ณ ร้าน Duc de Praslin Belgium Chocolate ทั้ง 6 สาขา ที่ ตึกRSU สุขุมวิท 31, สุขุมวิท 49, The Promenade, Central พัทยา, Central ภูเก็ต และเชียงใหม่
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ducdepraslin.belgium หรือ www.facebook.com/DucDePraslin
 

2. Hua Hin Wine Safari
                Hua Hin Hills Vineyard ไร่ไวน์ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญทุกท่านที่มีใจรักในการดื่มไวน์ร่วมดื่มด่ำไปกับการนั่งรถชมธรรมชาติของไร่องุ่นที่นำไปทำไวน์ พร้อมได้ความรู้เกี่ยวกับไวน์ชนิดต่างๆ ไปพร้อมกัน ณ Hua Hin Wine Safari ซึ่งเป็นไร่องุ่นที่อยู่ภายใต้การดูและของผู้เชี่ยวชาญและชำนาญเรื่องไวน์เป็นอย่างดี ที่ได้ร่วมกันพัฒนาจากประสบการณ์ตรงที่สั่งสมมา ทำให้สถานที่นี้กลายเป็นไร่ไวน์ที่มีคุณภาพ ทั้งในด้านของพันธุ์องุ่น และทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ โดย One Day Trip ณ ไร่ไวน์แห่งนี้ถูกจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว สามารถร่วมทัวร์ได้เพียงครั้งละ 6 คนต่อหนึ่งทริปเท่านั้น หรือจำกัดจำนวนรถจิ๊ปที่นำทัวร์ต่อครั้งไม่เกิน 3 คัน โดยใช้เวลาทัวร์ประมาณ 45 นาที ซึ่งนอกจากจะได้เยี่ยมชมไร่ไวน์คุณภาพที่มีทิวทัศน์สวยงาม พร้อมทั้งได้ชมสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติแล้ว ยังจะได้ชิมองุ่นชั้นดี ที่ใช้นำมาทำไวน์ชั้นเลิศอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081-904-0555 หรือ www.facebook.com/huahinhills    
 
 
 
3. It’s “U”
                หนาวนี้เตรียมตัวขึ้นเหนือสัมผัสอากาศหนาวกันที่เชียงใหม่ พร้อมเข้าพักกับโรงแรมที่มีความสมบูรณ์แบบในด้านคุณภาพและบริการอย่าง โรงแรม ยู เชียงใหม่ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส จำกัด ที่เพิ่งคว้ารางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมด้านคุณภาพและบริการ ปี 2556 “Trip Advisor Certificate of Excellence” จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้แก่โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ตามคำแนะนำและคำติชมจากผู้ใช้บริการและนักท่องเที่ยวทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ว่าหากขึ้นเหนือเพื่อท่องเที่ยว หรือพักผ่อน ยู เชียงใหม่ คือสถานที่แรกที่คุณจะต้องนึกถึง อีกทั้งยังเดินทางสะดวกเพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที และด้วยการตกแต่งดีไซน์แบบไทยล้านนา ผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จนกลายเป็นสถาปัตยกรรมสำคัญที่ทุกคนชื่นชอบ
สำรองห้องพัก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 053-327-000 หรือ Reserve@uhotelsresorts.com
 
   
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป