Breakfast Atall Six To Twelve Café
 
อาหารเช้านับเป็นมื้ออาหารที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกาย ก็คงคล้ายกับการที่ถ้าร่างกายขาดอ๊อกซิเจนไปนานๆ แล้วสมองอาจตายได้ ซึ่งนอกจากจะมองหาเมนูอาหารเช้าแสนอร่อยแล้ว เรื่องของคุณประโยชน์ที่ได้รับนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน  
    วันนี้จึงอยากจะแนะนำหนึ่งสถานที่ที่ควรค่าแก่การรับประทานอาหารเช้ากันสักหน่อย ซึ่งที่จริงแล้วร้านอาหารแห่งนี้นั้นไม่ได้มีดีเฉพาะเมนูอาหารเช้า แต่อาหารจานเดียวทั้งคาวหวาน อีกทั้งเครื่องดื่มแบบไร้แอลกอฮอลล์และมีแอลกอฮอล์ก็มีให้เลือกอีกเพียบตลอดทั้งวันตั้งแต่หกโมงเช้าไปจนถึงเที่ยงคืน “aLL Six To Twelve Café & Social Bar @ 39 Boulevard” แหล่งฮิปแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ของหนุ่มสาวแห่งยุค ซึ่งนับว่าเป็นร้านอาหารที่รสชาติอร่อยโดนใจในแบบที่คุ้นเคย เพราะแค่ชื่อร้านก็ทำให้นึกถึงสาขาแรกที่ถนนหลังสวนกันแล้ว แต่สาขาที่สองนี้ขยับเข้ามาในแหล่งวัยรุ่นให้คุณเข้าถึงกันได้ง่ายมากขึ้นไปอีก สามารถเข้าได้จากสองเส้นทาง คือทางถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท39 และทางถนนเพชรบุรี โดยเจ้าของร้านคนเก่ง คุณเกด กุลศิริ ไชยนพกุล และคุณพอล พรพจน์ แก่นเพ็ชร์ ก็ไม่ลืมที่จะพกเอาประสบการณ์ในด้านการทำร้านอาหารที่สั่งสมมาอย่างยาวนานมาพัฒนาจนออกมาเป็นสาขาที่ 2 ณ 39 บูเลอวาร์ด ซอยสุขุมวิท 39 แห่งนี้
    ดยสไตล์การตกแต่งร้านนั้นยังคงรักษากลิ่นอายความเป็น ออลซิกซ์ ทู ทเวลฟ์ ไว้อย่างครบถ้วน กับคอนเซ็ปต์ Hidden place ยังคงเรียบง่าย เท่ มีสไตล์ เช่นเคย เพียงเปลี่ยนจากคอนเซ็ปต์บ้านเพื่อน เป็นโกดังเก่าไฮด์ อะเวย์ สุดฮิป ของคนเมือง ซึ่งตกแต่งสไตล์ นิวยอร์คผสมผสานนอร์ดิก(ความเป็นยุโรปทางเหนือ) โดยการนำพื้นที่ใหม่มาเนรมิตให้เป็นโกดังเก่า เน้นความดิบของวัสดุที่นำมาใช้ เช่น พื้นปูนดิบ คานไม้สด ผนังหนังสือพิมพ์ โดดเด่นด้วยบาร์ ไอเดียเจ๋งซึ่งใช้สังกะสีบุทำเป็นผนัง พร้อมตกแต่งด้วยพร็อพ เช่น ลังไม้ กล่องสังกะสีเก่า ต้นไม้ และดอกไม้ เพื่อเพิ่มความวอร์มให้กับบรรยากาศ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการอาหารเช้าจากบุฟเฟ่ต์เบรคฟาสต์หลากสไตล์ เป็นอาหารจานเดี่ยวบริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึงบ่าย 3 ซึ่งทางร้านตั้งใจครีเอทเมนูขึ้นใหม่ ให้รับประทานง่าย สะดวกรวดเร็ว เหมาะสำหรับมื้อเช้าที่ร่างกายต้องการดูดซึมสิ่งที่เป็นประโยชน์มากที่สุดไปใช้
 
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป