Back To Nature : Asita Eco Resort
                หลายครั้งในชั่วโมงทำงานของแต่ละสัปดาห์ที่อยากนั่งหลับตาแล้วถอดจิตสัมผัสฝันถึงสถานที่อันรื่นรมย์ มีโอโซนให้สูดลงปอดได้มากพอ เพื่อที่ร่างกายจะได้รับความสดชื่นให้สมองปลอดโปร่ง รู้สึกถึงความผ่อนคลายท่ามกลางสีเขียวของธรรมชาติ กับกลิ่นอายของแม่น้ำลำคลองที่หวลหอมราวกับกลิ่นไอดินหลังฝนพรำ 
แต่ด้วยภาระหน้าที่กับเวลาว่างอันน้อยนิดเฉพาะช่วงสองวันหยุดในสุดสัปดาห์ จึงทำให้หลายคนไม่สามารถปลีกตัวหนีหายไปไกลจากกรุงเทพ ป่าคอนกรีตอันไร้ซึ่งโอโซนอันบริสุทธิ์แห่งนี้ เมื่อเป็นเช่นนั้น เรามีหนึ่งสถานที่ใกล้เมืองกรุงที่จะมาตอบโจทย์ทั้งเรื่องเวลาการเดินทาง และยังสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับชีวิตคุณ ด้วยธรรมชาติ และวิถีชีวิตแบบไทยๆ...
                อำเภอแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม หรืออัพวา แหล่งท่องเที่ยวที่คนกรุงคุ้นเคยคือที่ตั้งของ “อสิตา อีโค่ รีสอร์ท” (Asita Eco Resort) รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ รายล้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ สวนสน และชุ่มฉ่ำด้วยน้ำในลำคลอง พร้อมกับรอยยิ้มจากผู้คนท้องถิ่นที่ยังคงมีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบไทยให้เราเห็นอย่างชัดเจน โดยตัวรีสอร์ทนั้นเป็นเอกลักษณ์ชัดเจนด้วยการตกแต่งจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โทนสีน้ำตาลจากไม้ธรรมชาติที่เข้ากันลงตัวกับสีเขียวของต้นไม้บริเวณโดยรอบ ซึ่งห้องพักโดยรวมทั้งหมดของ อสิตา รีสอร์ทนั้น มีอยู่ทั้งสิ้น 20 หลัง ทุกหลังถูกจัดวางให้กลมกลืนท่ามกลางสวน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีคลองเล็กๆ ตัดผ่านหน้าห้อง เพื่อให้ผู้เข้าพักอาศัยรู้สึกสดชื่น ชุ่มฉ่ำเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริงในวันหยุดของคุณ ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรมสากล บริหารงานโดยคณะผู้บริหารมืออาชีพมีประสบการณ์บริหารงานโรงแรมระดับห้าดาว
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป