Let's Go
1. DeeLite @DoubleTree by Hilton
                เพิ่มความสุขสนุกสุดหรรษาให้กับอาหารมื้อพิเศษในวันอาทิตย์ วันแห่งครอบครัวที่ทุกคนในครอบครัวต่างใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ที่ห้องอาหารดีไลท์ (DeeLite) โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ดีไลท์ ซันเดย์ บรันช์” ที่จะมาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับมื้ออาหารด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติทั้งคาวและหวานที่มีให้คุณเลือกรับประทานได้อย่างจุใจ เริ่มต้นจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นตามธรรมเนียมของโรงแรม ตามมาด้วยกิจกรรมที่ครอบครัวจะสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะกับคุณหนู ด้วยห้องสำหรับเด็ก (Kidz Corner)  ที่เต็มไปด้วยจอฉายภาพยนตร์การ์ตูนขนาดใหญ่ ปราสาทลมยาง การเพ้นท์ภาพระบายสีเสื้อยืด ที่เมื่อเพ้นท์เสร็จก็สามารถนำกลับบ้านไปใส่ได้เป็นคอลเลคชั่นเสื้อของตัวเองโดยเฉพาะ หรือจะเป็นมุมคัพเค้กที่คุณหนูๆ ทั้งหลายจะได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งหน้าคัพเค้กด้วยตัวเอง พร้อมมีการเอนเตอร์เทนจากลูกโป่งหลากสีหลายรูปแบบที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม 1,500 บาทสุทธิสำหรับผู้ใหญ่ (รวมเวลคัม ดริ้งค์) และ 750 บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 5-12 ปี  เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี สามารถรับประทานอาหารได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-649-6666 หรือ www.facebook.com/doubletreesukhumvit 
 
 
 
 
 
 
2. Oysters Fin de Clare
                สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารทะเล โดยเฉพาะความสด หอมหวาน ของหอยนางรมตัวโต ที่พร้อมเสิร์ฟกับเครื่องเคียงหลากหลายแบบ ก็เตรียมตัวพบกับความอร่อยแบบนั้นกันได้อีกครั้งแล้ว เพราะนี่คือการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับสุดยอดเมนูเลื่องชื่อของร้านไวน์ผับ โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ “นางรมฝรั่งเศส เดอ แคลร์ เบอร์ 4”  ที่เชฟมือหนึ่งของไวน์ ผับ “ซีริว เวโร” ได้เดินทางไปเลือกคัดสรรความสด ตัวโตๆ ด้วยตัวเองถึงประเทศฝรั่งเศส เพื่อนำความสดนั้นส่งตรงให้คุณๆ ถึงหน้าตัก เสิร์ฟพร้อมซอสที่มาช่วยเติมเต็มความอร่อยถึง 3 รูปแบบให้เลือก อาทิ ซอสเปรี้ยวหอมแดง ซอสมะนาวน้ำมันมะกอก ซอสมะเขือเทศ ซอสน้ำจิ้มไทย ซีฟู้ด และซอสเปรี้ยวญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2556 เวลา 18.00 – 22.00 น. ในทุกวัน ด้วยราคาพิเศษ 388 บาท สำหรับชุด 6 ตัว ราคา 744 บาท สำหรับชุด 12 ตัว และพิเศษมากยิ่งขึ้นอีก 10% สำหรับสมาชิกคิงเพาเวอร์
สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-680-9999  
 
 
 
3. Sweetest Time
                มาร่วมเติมความหวานตามสไตล์ฝรั่งเศสกันด้วยสาขาใหม่ของร้านขนมหวานสาขาใหม่ล่าสุด “พาทิสเซอรี มาสะโทมิ” (Patisserie Masatomi) ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสยอดนิยม และมีชื่อเรื่องการรังสรรค์เมนูขนมหวานเลิศรส ด้วยกรรมวิธีอันพิถีพิถันตามสไตล์การทำเบเกอร์รี่ในเมืองฝรั่งเศสให้ออกมาตามแบบฉบับญี่ปุ่น ซึ่งป็นเอกลักษณ์ที่หาได้ยาก ด้วยรสชาติที่มีมีความกลมกลืนกันอย่างลงตัว โดยเชฟทอมมี่ พิชัย รุ่งนพคุณศรี เชฟเจ้าของร้าน โดยเมนูที่ห้ามพลาดนั้นได้แก่ โมจิเค้ก ที่อร่อยนุ่มชุ่มลิ้นด้วยมูสจากผลไม้แท้ๆ พร้อมสอดไส้ผลไม้สด ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสุดยอดขนมขายดีที่ดีของทางร้านฯ พร้อมด้วยขนมขึ้นชื่อจากร้านมาสะโทมิ มาการอง ที่ให้เลือกหลากหลายสีสันและรสชาติ อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ มองบลังค์เค้ก ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและสีสันที่สวยงาม แต่ยังมีรสชาติในสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับที่โดดเด่นไม่แพ้กัน และอีกหลายเมนูที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีมาให้เลือกสรรอีกมากมาย รอคุณอยู่ที่ ชั้น 4 สีลม คอมเพล็กซ์
สามารถโทรสั่งความอร่อยได้อย่างใจ ที่เบอร์ 02-652-1977 หรือ ติดตาม พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ได้จาก www.masatomi.org หรือ www.facebook.com/patisserie.masatomi
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป