The Beas Hair Stylist : ก้อง กฤษฏิ์  จิระเกียรติวัฒนา
 
    เจ้าของร้าน Hive Hair & Nail Salon ที่คนดังต่างไว้ใจ ที่ว่านี้คงเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “คุณก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา” แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ที่ได้พยายามขวนขวายหาความรู้ในสิ่งที่ตนชอบ จากที่เขาผู้ชายคนหนึ่งที่มีความหลงใหลในงานศิลปะ จนแปรเปลี่ยนความหลงใหลนั้นให้กลายมาเป็นความรัก จนนำมาประกอบเป็นอาชีพในที่สุด ทำให้เขาใส่ใจลงไปในรายละเอียดทุกขั้นตอนของการทำงาน เขาไม่เพียงมองว่าช่างทำผมคืออาชีพ แต่เขากลับมองว่าการทำผมให้ลูกค้าคือการสร้างความมั่นใจ สร้างมิตรภาพ และความจริงใจที่ดีต่อกัน ทำให้ผลลัพธ์ที่ตอบกลับมานั้น คือความรักจากเพื่อนพ้องในวงการ ลูกค้าทุกท่าน และพนักงานในร้านทุกคนเป็นเสมือนคนในครอบครัวที่ต่างดูแลให้ความช่วยเหลือกัน และพูดคุยปรึกษากันได้ในทุกๆ เรื่อง ทำให้วันนี้เขาสามารถก้าวขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ในวงการนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย
และนอกจากเรื่องความใส่ใจในเรื่องเส้นผม และการทำสีผมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แล้วนั้น เรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวคืออีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายคนนี้หลงใหล และสามารถสร้างคาแรกเตอร์ของตัวเองจากการผสมผสานสิ่งต่างๆ ที่ชอบมาแมทช์ให้เข้ากัน จนเกิดเป็นความลงตัวที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ทำให้ Talk to Me ฉบับครบรอบ 11 ปีนี้ เราต้องขอเชิญให้คุณก้องมาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ผ่านตัวอักษรทั้ง 26 ตัวนี้ให้กับเราได้รู้กัน ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็น 26 ตัวอักษรคุณภาพที่กลั่นกรองมาจากความคิดและประสบการณ์ที่ผ่านมาในชีวิตของผู้ชายคนนี้แบบนำไปใช้ประโยชน์กับชีวิตของทุกคนได้จริงๆ
 
 
 
 
A. ANN INTIRA THANAVISUTH      
                ผมรู้จักพี่แอน อินทิรา มานานแล้วครับ และจำได้ว่าครั้งแรกที่เจอกันรู้สึกกลัวพี่แอนมาก แต่พอมีโอกาสได้รู้จักและพูดคุยกัน พี่แอนเป็นคนที่น่ารักมาก น่ารักด้วยนิสัยที่คอยดูแล คอยห่วงใยเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่เขารัก และด้วยบุคลิกทั้งหมดของพี่แอน โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวที่เมื่อไหร่ก็ตามที่พี่แอนไปออกงาน เราจะได้เห็นความมันส์ และสนุกสนานในการแต่งตัวของเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะอะไรคนต่างชาติที่มีชื่อเสียงมากมายถึงได้ชื่นชม และรักเขามากขนาดนี้ ด้วยความที่พี่แอนเป็นคนจริงใจ เป็นคนตรง ทำให้ผมเคารพ และนับถือพี่แอนมากๆ ครับ เหมือนเป็นพี่สาวของผมคนหนึ่งเลยล่ะ มีอะไรก็จะนึกถึงกันเสมอ
 
B. BLACK
                ของทุกๆ อย่างรอบตัว ผมจะเลือกมองสีดำก่อนเป็นอันดับแรก เพราะรู้สึกว่าภาพขาวดำ เป็นภาพที่มีอะไรให้เราคิดต่อเพิ่มเติมไปอีกได้ เป็นภาพสองสีที่ทิ้งคำถาม ทิ้งจินตนาการให้คนมองได้คิดต่อ ขึ้นอยู่กับว่าคนจะมองมันยังไง แต่ถ้าเป็นภาพสีเหมือนกับว่ามันเป็นภาพที่เขาแต่งแต้มความสมบูรณ์แบบมาให้เราแล้ว รวมถึงเรื่องสีเสื้อผ้าก็เหมือนกันครับ ผมชอบใส่เสื้อผ้าสีดำ เพราะด้วยอาชีพการงานที่ทำก็ควรจะต้องใส่เสื้อผ้าสีที่ไม่เลอะง่ายด้วยครับ
 
C. COLOUR
                ด้วยอาชีพที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักผม ก็เป็นเรื่องการทำสีผมนี่แหละครับ ก็เลยค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องการทำสี และส่วนตัวผมก็ชอบ และส่วนตัวก็ชอบเรียนวาดรูปตั้งแต่สมัย ม.ต้น แม้ว่าตอน ม.ปลายจะเลือกเรียนสายวิทย์ก็ตาม แต่ก็ยังมีไปลงเรียนอินทีเรียดีไซน์ เพราะเป็นคนชอบวาดรูปและชอบเรื่องสีสันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ งานศิลปะที่ผมชอบดูส่วนใหญ่เป็นงานของเด็กศิลปากรรุ่นใหม่ๆ เขาจะวาดออกมามีกลิ่นอายของความเป็นสตรีทอยู่ พวกงานเพ้นท์ผนัง เพ้นท์ของต่างๆ มันเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปตามคาแรกเตอร์ของแต่ละคนครับ
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป