The talented shoes designer “เขาเกิดมาเพื่อสร้างสรรค์รองเท้า”

นักออกแบบรองเท้าชั้นสูงและผู้ก่อตั้งแบรนด์ภายใต้ชื่อของตน "Alexandre Birman" ดีไซเนอร์ผู้เจนจัดในเรื่องหนังหายากนานาชนิด ทั้งยังร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นรองเท้าให้กับดีไซเนอร์หน้าใหม่หัวขบถหลายต่อหลายคน
 
Alexandre Birman เป็นแบรนด์รองเท้าจากประเทศบราซิล ก่อตั้งขึ้นในช่วงปี 1970 โดยเริ่มจากกิจการครอบครัวขนาดย่อมและขยับขยายเป็นกิจการแบรนด์แฟชั่นรองเท้าขนาดใหญ่ของประเทศบราซิลและอเมริกาใต้
 
ดีไซน์เนอร์ผู้นี้ เกิดในปี 1976 เดือนตุลาคม ผูกพันกับกิจการรองเท้าของครอบครัวมาตั้งแต่วัยเด็ก เริ่มออกแบบรองเท้าตอนอายุได้ 12 ขวบ และเริ่มเรียนรู้ศิลปะการทำรองเท้าก่อนที่จะเข้ารับการศึกษาที่เมืองบอสตันและฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เพื่อสานต่อพรสวรรค์ในด้านงานดีไซน์และแฟชั่น ต่อมาได้ใช้ความรู้และความสามารถมาสร้างแบรนด์รองเท้า Alexandre Birman ภายใต้ชื่อของตนเอง คอลเลคชั่นแรกคือ Spring 2008 มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของแบรนด์คือความหรูหราและโก้ ทุกคู่สร้างสรรค์จากวัสดุชั้นดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสัตว์ที่บ่งบอกถึงความเป็นอเมริกาใต้ และในเดือนพฤศจิกายน 2009 Birman ได้รับรางวัล Vivian Infantino Emerging Talent โดยอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์  Footwear News
 
ความพิเศษของรองเท้า Alexandre Birman อยู่ที่ความเป็นงานแฮนด์เมด รองเท้าทุกคู่สร้างสรรค์ที่เวิร์คช็อป ตั้งอยู่ที่ Campo Bom ทางใต้ของประเทศบราซิล มีชื่อเสียงในเรื่องโรงงานทำรองเท้าที่สืบทอดมาตั้งแต่ปี 1880 เอกลักษณ์ของแบรนด์ถูกถ่ายทอดผ่านการใช้วัสดุที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่ การผสมผสานหนังกลับเข้ากับหนังไพธอน หนังงู หนังนกกระจอกเทศ หนังจระเข้
 
นอกจากจะสร้างสรรค์งานของแบรนด์ตัวเองมาอย่างต่อเนื่องแล้ว Alexandre Birman ยังออกแบบรองเท้าบนรันเวย์ของแบรนด์ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่อย่าง Richard Chai และ Prabal Gurung เป็นต้น ในด้านสื่อประชาสัมพันธ์ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ รวมไปถึงซีรี่ส์สุดฮิตอย่าง Gossip Girl ที่ Blair Waldorf  รับบทโดย Leighton Meester เซเลบริตี้สาวแฟชั่นไอคอน
 
กว่าสี่สิบปีแล้วที่กิจการยังสร้างสรรค์รองเท้าชั้นสูงสำหรับผู้หญิงเลิศหรูทั่วโลก "I love to wear both hats. If you're a shoe designer, you have to be passionate about shoes, so I spend a lot of time on the design"
 
        
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2018 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป