HI! En Vouge 11-5
 
Luxottica Group
“Asian-fit”
 
 
Luxottica Group ผู้นำระดับโลกทางด้านการออกแบบ การผลิต ได้สร้างสรรรค์คอลเลคชั่นแว่นตากรอบอะซิเตทที่เหมาะสมกับใบหน้าสำหรับชาวเอเชียร่วมกับแบรนด์พันธมิตร ได้แก่ Ray-Ban, Vogue Eyewear, Prada, Miu Miu, Dolce & Gabbana, Coach และ Burberry รังสรรค์มาเป็นคอลเลคชั่น  Asian-fit ซึ่งมีกรอบที่ผลิตขึ้นโดยใช้การปรับเปลี่ยนเทคนิควิธีต่างๆ เพื่อพัฒนาให้กรอบแว่นมีความพอดีและสวมใส่สบายสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ แต่ยังคงมีดีไซน์และลักษณะที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัวอย่างสมบูรณ์ ซึ่งไม่เพียงแต่ปรับเปลี่ยนแผ่นรองสันจมูก แต่ยังได้ปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนอื่นๆ ของกรอบแว่นเพื่อให้เหมาะสมมากยิ่ง ขึ้นกับโครงหน้าของชาวเอเชียที่มีคุณลักษณะเฉพาะ ปรับให้มีความเหมาะสมกับใบหน้าที่เรียบแบนมากกว่า โดยการลดความโค้งของกรอบแว่นลงทำการปรับมุมเพื่อให้กรอบแว่นมีความลาดเอียงซึ่งจะทำให้มั่นใจว่าแว่นตาจะไม่กดบริเวณโหนกแก้มที่นูนขึ้นมาและทำให้เกิดริ้วรอย ซึ่งถือเป็นการยกระดับมาตรฐานของการออกแบบคอลเลคชั่น Asian-fit
 
PRADA EYEWEAR
“คอลเลคชั่นแว่นตาสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ปี 2012-2013”
 
 
แว่นตาสำหรับคอลเลคชั่นนี้ของ Prada แสดงออกถึงความหรูหราและความปรารถนาภายใต้การเป็นผู้กำหนดเทรนด์ และเต็มไปด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่ชัดเจน รูปทรงมีขนาดกะทัดรัด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ในต้นศตวรรษที่ 20 ที่พัฒนาให้ไฉไลกว่าเดิมด้วยรูปร่างคล้ายตาแมวที่ประดับด้วยพลอย หลากสี ทั้งการผสมผสานวัสดุโดยการนำอะซิเตทและโลหะมาใช้ประกอบเป็นโครงสร้าง ที่สำคัญในการนำทำคานแว่นตรง หรือโค้งที่อยู่ด้านบน โดยให้ผลลัพธ์คือการแสดงออกที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงอย่าง ละเอียดละออ ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง และสำหรับคอลเลคชั่นแว่นตาสุภาพบุรุษของ Prada จะใช้รูปร่างในแบบทรงกลมทั้งหมด การออกแบบ กรอบอะซิเตท หรือโลหะแบบมันเงาซึ่ง สอดคล้องกับสไตล์ดั้งเดิมที่บ่งบอกถึงบุคลิกที่มี พลังของนายแบบ เพื่อเพิ่มความรู้สึกทางนวัตกรรมให้มากยิ่งชึ้น Prada ได้เพิ่มตัวเลือกสี เช่น ลายคาราเมล แบบเส้น หรือสีฟ้าเขาสัตว์แบบเส้น ซึ่ง เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพในทุกๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง
 
LONGCHAMP
“Balzane Autumn 2012 Collection”
 
 
Balzane (บาลซาน) คือ กระเป๋าที่นับว่าเป็นดาวเด่นรุ่นหนึ่งจากลองฌอมป์ จากการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในซีซั่น Spring Summer 2011 บาลซานได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะการขี่ม้าอย่าง Horseback Riding ที่ได้กลิ่นอายความเป็นนักกีฬา ความเท่ห์ และความหรูหรา สำหรับสาวที่ชื่นชอบความท้าทายและการเดินทาง สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2012 นี้ บาลซานจะมาในสองรูปทรงใหม่ที่รวมความเก๋ไว้กับความคล่องตัว สะดวกสบายเหมาะกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ด้วยกระเป๋าถือและกระเป๋าที่สามารถต่อสายสะพายเป็นกระเป๋าสะพายเฉียงได้ โดยทั้งสองสไตล์ทำด้วยหนังลูกวัวเพื่อความสวยงามและความนุ่มนวล โดยมีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ สีดำ(Black), สีน้ำตาล (Taupe) ,พร้อมเพิ่มสีใหม่ในคอลเลคชั่นนี้ ด้วยสีมอคค่า(Mocha)และสีน้ำตาลโอ๊ค(Oak Brown)
 
Juicy Couture
“Juicy Couture เปิดแฟลกชิฟสโตร์ แห่งแรกในเมืองไทย”
 
 
Juicy Couture เปิดแฟลกชิฟสโตร์แห่งแรกใจกลางเมือง พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปีก่อนใคร ด้วยการหอบคอลเลคชั่นฮอลิเดย์ 2012 มาอวดโฉมสู่สายตาแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยเป็นครั้งแรก ในงาน  Juicy Couture Launches 2012 Holiday Collection ภายใต้หัวเรือใหญ่ อลัน นามชัยศิริ กรรมการผู้จัดการ ณ Juicy Couture Flagship Store ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน คอลเลคชั่นนี้นำเสนอพลังแห่งความสนุกสนานของเทศกาลแห่งความสุข ปาร์ตี้ แฮงค์เอาท์ ผสมผสานเสน่ห์ความรุ่งเรืองในยุค 70 ไว้ได้อย่างลงตัว ในคอลเลคชั่นนี้เท็กซ์เจอร์ได้เข้ามามีบทบาทอย่างชัดเจน ตกแต่งด้วยหนังสัตว์ รวมถึงลวดลายพิมพ์หลากหลาย ขณะที่โทนสียังคงใช้สีชมพูหลากหลายเฉดเป็นหลัก อาทิ โทนอ่อนดอกไฮเดรนเยีย ไล่ไปจนถึงเฉดสีสันที่มีชีวิตชีวาอย่างสีแดงอมชมพู (cerise) และสีแดง (raspberry ice)มวลดอกไม้ก็ถูกนำมาเล่าเรื่องในสไตล์กราฟฟิก นำกลิ่นอายงานศิลปะแนวอาร์ตเดโค มาเป็นแรงดันดาลใจ รังสรรค์ลงบนกระเป๋าสะพาย ประเดิมทรงปากจีบสไตล์โฮโบและทรงเซชเชิลใบใหญ่ ตกแต่งประกายระยิบระยับด้วยจิวเวลรี่ หมุดสีทอง พลอยเทียม และอัญมณี เพิ่มความสวยเฉิดฉายเวลาออกงานแบบครบเซ็ท
 
JIMMY CHOO
 “จิมมี่ ชู ประกาศร่วมงานกับศิลปินร่วมสมัย Rob Pruitt”
 
 
 จิมมี่ ชู ร่วมงานกับศิลปินร่วมสมัย ร็อบ พรูอิตต์ (Rob Pruitt) ในครุยซ์คอลเลคชั่น 2013
 ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ล้วนแล้วแต่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานศิลปะที่ไม่เหมือนใครของพรูอิตต์ ซึ่งเขาได้สร้างลายเซ็นต์ในงานของตัวเองด้วยจิตวิญญาณของทางศิลปะและภาพของธรรมชาติที่เปิดตัวในงานแสดงศิลปะในนิวยอร์คตั้งแต่ปลายยุค 80’s จากรูปวาดหมีแพนด้าด้วยผงกลิตเตอร์ไปจนถึงงานประติมากรรมอนุสาวรีย์รูปปั้น Andy Warhol ซึ่งจากผลงานทั้งหมดพรูอิตต์ได้แสดงให้เห็นว่างานของเค้าเต็มไปด้วยความขี้เล่นและลึกซึ้งด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในป็อบคัลเจอร์ของพรูอิตต์ต่อเรื่องราวของแฟชั่นและฮอลลีวูด ครุยซ์คอลเลคชั่น 2013 จะเปิดตัวในร้านจิมมี่ ชูและทางออนไลน์สโตร์ในเดือนพฤศจิกายน 2012 นี้
 
LOUIS VUITTON
“แคมเปญโฆษณาชุดใหม่จากหลุยส์ วิตตอง”
 
 
“L’invitation au voyage” คือแคมเปญโฆษณาชุดใหม่จากหลุยส์ วิตตอง สร้างสรรค์ขึ้นโดย คู่ดูโอช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับโลก อิเนซ แวน แลมส์วีด และ วินูด มาตาแดง (Inez van Lamsweerde & Vinoodh Matadin) โดยทั้ง 2 คนได้รังสรรค์แคมเปญโฆษณา ที่ประกอบด้วยภาพนิ่ง 6 ภาพ และภาพยนตร์สั้นอีก 1 เรื่อง ซึ่งเผยให้เห็นภาพหญิงสาวของหลุยส์ วิตตองที่มาปรากฏกายอยู่ในพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (the Louvre) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทั้งยังเปรียบได้ดังต้นกำเนิดของแบรนด์หลุยส์ วิตตองในอีกทางหนึ่ง เพราะสถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่พำนักของจักรพรรดินียูจีนี (Empress Eugénie) ผู้แต่งตั้งหลุยส์ วิตตองให้เป็นผู้จัดสัมภาระส่วนพระองค์ ซึ่งแคมเปญโฆษณาชุดนี้ยังเป็นการเผยตำนานการสื่อสารบทใหม่ของหลุยส์ วิตตอง และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวน่าสนใจและเหนือความคาดหมาย ความลึกลับน่าฉงนสงสัยและจินตนาการอันกว้างไกลที่ได้รับการบันทึกผ่านเรื่องราวของการเดินทาง   ครั้งนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนกล้าลุกขึ้นมาเป็นเจ้าชะตาชีวิตของตนเอง
 
Pandora 
“Pandora AW 2012-13 Collection”
 
 
ฤดูหนาวนี้ PANDORA แบรนด์จิวเวอร์รี่จากประเทศเดนมาร์ก ขอนำเสนอ “พาเว่” คอลเลคชั่นที่ออกแบบโดยการฝังCubic Zirconiaและพลอยสีต่างๆ โดยการฝังพลอยแบบพาเว่ เป็นงานที่อาศัยความปราณีตและมากประสบการณ์จากช่างจิวเวอร์รี่มืออาชีพ โดยพาเว่คอลเลคชั่น ก็เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มลูกเล่นและความระยิบระยับให้กับเครื่องประดับ ทั้งยังเน้นความสง่างามให้กับสำหรับผู้ที่สวมใส่ทั้งเวลากลางวันหรือกลางคืน โดยคอลเลคชั่นเครื่องประดับนี้ประกอบไปด้วยพลอยหลากหลายสี ทั้งสีขาว สีน้ำเงิน สีแซลมอน สีดำ และสีน้ำตาล เหมาะสำหรับสาวที่อยากเพิ่มความหรูหราให้กับคุณในหนาวนี้ หรือจะเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขก็ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นของ Pandora ที่ภูมิใจนำเสนอในฤดูหนาวนี้
 
CHANEL
“The Little Black Jacket in Moscow”
 
 
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ กรุงมอสโก CHANEL ได้จัดงานก่อนการเปิดนิทรรศการ "The Little Black Jacket: CHANEL's classic revisited by Karl Lagerfeld and Carine Roitfeld"  ซึ่งเฉลิมฉลองความทันสมัยและความเป็นอมตะของเสื้อแจ๊คเก็ตที่เป็นสัญลักษณ์ของ CHANEL นิทรรศการครั้งนี้จัดขึ้นที่ Artplay Design Center หนึ่งในศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดในมอสโก โดยจัดแสดงภาพถ่ายทั้งหมด 113 ภาพ ซึ่งเป็นภาพคนดังและมิตรสหายของร้าน Chanel ที่สวมเสื้อแจ๊คเก็ตที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ และถ่ายภาพโดย Karl Lagerfeld  ภาพเหล่านี้คัดเลือกมาจากหนังสือ "The Little Black Jacket: CHANEL's classic revisited by Karl Lagerfeld and Carine Roitfeld" หลังจากชมงานนิทรรศการแล้ว แขกคนดังอย่างเช่น Vanessa Paradis, Alice Dellal, Miroslava Duma, Elena Perminova และ Dasha Zhukova ได้ย้ายขึ้นไปบนดาดฟ้าของ Artplay เพื่อร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยงานนี้มี Milla Jovovich นักแสดงและนางแบบชั้นนำชาวอเมริกัน กับวงดนตรีของเธอขึ้นแสดงบนเวทีเป็นครั้งแรก และเล่นเพลงบางส่วนในอัลบั้มที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ให้แขกเหรื่อได้ฟังกัน
 
TORY BURCH
“TORY BURCH : FALL/ HOLIDAY 2012”
 

หญิงสาวในแบบฉบับของ “ทอรี่ เบิร์ช” ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ไลฟ์สไตล์จากมหานครนิวยอร์กในฤดูนี้นั้นสวยเนี๊ยบ ด้วย 3 คำจำกัดความ Ladylike, Polish และ Electric เริ่มจาก Ladylike : ด้วยเค้าโครงเสื้อเชิ้ตแขนสั้น-ยาวขนาดพอดีตัว กระโปรงทรงสอบเอวคอด แต่ละชิ้นใส่ลายละเอียดความหรูหราและแสนหวานของผู้หญิงอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการเย็บประดับลวดลายดอกไม้ ผูกโบว์ เย็บจับจีบ ปักเลื่อม และเนื้อผ้ามันวาว Polish : ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกงและแจ๊คเก็ตกันหนาวถูกจับคู่ให้เข้ากับกระเป๋าทรงกล่องใบเล็ก-ใหญ่ เครื่องประดับแวววาวถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้าชุดกัน Electric : วัสดุต่างชนิด ทั้งไหมพรม ผ้าซาติน ผ้ายื้ดเนื้อดี กำมะหยี่ ผ้าปักเลื่อม ชิ้นหนัง ทุกชิ้นที่ดูขัดแย้งกันถูกนำมาจับเช้าชุดกันอย่างลงตัว ทำให้เธอผู้สวมใส่โดดเด่น และสะกดทุกสายตา นอกจากนี้ทอรี่ เบิร์ช ยังนำตัวการ์ตูนรูปสุนัขจิ้งจอก เจ้าเล่ห์ คือไฮไลท์ ที่มาช่วยเติมลูกเล่นให้การแต่งตัวของสาวๆ ยิ่งสนุกและมีสีสัน และทอรี่ตั้งใจใช้ภาพวาดเจ้าจิ้งจอกนี้พิมพ์ลงบนทั้ง รองเท้า กระเป๋า กำไรข้อมือ และอีกหลายไอเท็ม เจ้าสุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ จึงขึ้นชื่อว่าเป็นตัวเด่นประจำซีซั่นสี้เลยทีเดียว
 
Longchamp
“Le Pliage® bags for Christmas”
 

 
เพื่อให้สอดคล้องกับประเพณีประจำฤดูหนาวของ Longchamp เราเผยโฉม Le Pliage® bags for Christmas คอลเลคชั่นในแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นอันแสนน่ารัก สำหรับซีซั่นแห่งการเฉลิมฉลองนี้! ดีไซน์ใหม่สามแบบได้สื่อให้เห็นถึงธีมประจำซีซั่น “More is More” เพื่อร่วมฉลองความหรูหราตระการตา โดยไฮไลต์ของกระเป๋าแต่ละใบอยู่ที่งานแพ็ตช์เวิร์ตที่ผสมผสานวัสดุหลากหลาย และการตัดกันของลายพิมพ์หนังสัตว์ และแถบสีนีออนอันสดใส สำหรับกระเป๋าหนังลูกวัวลายพรางถูกประดับหนังในสไตล์หนังจระเข้สีส้ม และริบบิ้นสีชมพู ส่วนกระเป๋าหนังแกะลายม้าลายมาพร้อมกับหนังในสไตล์ปลากระเบนสีเขียว และริบบิ้นในหลากหลายสีสัน ส่วนกระเป๋าหนังแกะลายเสือขลิบริมด้วยหนังในสไตล์หนังงูไพธอนสีน้ำตาล ผสมผสานกับแถบสีทอง และริบบิ้นผ้ากรอสเกรน นี่คือกระเป๋าขนาดเล็กสุดเปรี้ยวและดูเก๋ไก๋ เหมาะสำหรับนักสะสมผู้มองหากระเป๋าสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร และยังเหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญสำหรับฤดูแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาเยือนอีกด้วย
 
What’s new in Bangkok
 
THEODDYSSEE
“Smells like Teen Spirit”
 
 
THEODDYSSEE AW 2012 “Smells like Teen Spirit” ได้นำ “The dream of the nineties is still alive” กลับมาในรูปแบบของ quirky grunge, greasy look และ rock culture ในยุค 90’s รวมถึงการกีดกันทางสังคมที่แสดงถึงความเป็นตัวตนที่เด่นชัด นั่นคือพลังที่ผลักดันแนวความคิดของคอลเลคชั่น ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ ได้ร่วมงานกับศิลปินแนวอินดี้ในยุค 90’s คุณพงษ์สรวง คุณประสพ หรือ โน้ต Dudesweet ทำภาพประกอบด้วยลายกราฟฟิคลงบนเสื้อผ้า สำหรับคีย์ลุคของซีซั่นนี้คือ Fancy Rock grunge และ Minimal sporty รายละเอียดของโครงเสื้อเน้นการผสมของทรวดทรงฟิตและหลวม การตัดต่อผ้าบนเสื้อเชิ้ต เติมแต่ง materials พิมพ์ลายเรขาคณิต ลายพิมพ์อย่างลายดอกฝิ่น ลาย pop caps ลายเส้น doodle จากคุณโน้ต Dudesweet เครื่องหนังที่ดูเก่าของกลิ่นอาย 90’s ส่วนสีจะไล่สีจากโทนเข้มไปยังแม่สีที่ดูเก่า เช่นแดงหม่น เหลืองกรัง ฟ้าขุ่น สีหินขาว
 
CHARLES & KEITH
“WINTER 2012”
 
Charles & Keith พาคุณท่องโลกตามแบบฉบับนักเดินทางสาวในฤดูหนาว 2012 นี้  ท่องเที่ยวไปกับอารยธรรมสุดขอบแดนอเมริกันตะวันตก เดินทางตามตำนานแห่งกษัตริย์ไมดาสกับสัมผัสแห่งความเรืองรองของสีทอง  มุ่งหน้าไปเมืองใหญ่แสนทันสมัย และอุทิศตัวเองให้กับวิถีชีวิตแห่งความศรัทธา ทุกเรื่องราวถูกผสมผสานให้เกิดเป็นคอลเลคชั่น ในโทนสีเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นสีแดง, สีน้ำตาลคาเมล, สีนู้ด, สีส้มแทงเจอรีน, สีเหลืองมัสตาร์ด, สีน้ำตาลคอนญัค, ลวดลายของงานหัตถกรรมพื้นบ้าน และลายกราฟฟิคซึ่งเป็นเอกลักษณ์ สไตล์อินเดียนแดงและคาวบอย การประดับประดาของพู่ระบาย, หนังกลับ, หนังขนลูกม้า นับเป็นศิลปะความหรูหราแบบดิบๆ ประกอบกับกลิ่นอายแบบคาวบอยตะวันตกอย่างรองเท้าบู้ท, กระเป๋า tote แบบโอเวอร์ไซส์ และกระเป๋าสะพายข้าง ที่ให้กับลุคสุดมัสคูลินแบบเท่ๆ เซอร์ๆ 
 
BOUDOIR BY DISAYA
“ออทั่ม/วินเทอร์2012”
ท่วงท่าที่สง่างามและรูปร่างกายดัดโค้งมนไปตามพลังอารมณ์ที่ถูกส่งออกมาจากภายในเป็นการตีความตัวละครโดยปราศจากคำพูดอธิบายใดๆ คือแรงบันดาลใจล่าสุดของบูดัวร์ บาย ดิษยา ที่ว่าด้วยความอ่อนช้อยงดงามของการแสดงบัลเล่ต์ ถ่ายทอดออกมาเป็นความนุ่มนวลสุดพิเศษของคอลเลคชั่นชุดชั้นในสำหรับฤดูหนาวนี้ กางเกงชั้นใน Rosanna ที่โดดเด่นตรงการใช้ลูกไม้โปร่งบางถูกนำมาตัดเซาะเป็นแนวตะเข็บบรา Black Swan กับดีไซน์การซ้อนเลเยอร์สองสีทูโทนทำให้เกิดเอฟเฟ็คมิติใหม่ของชุดชั้นใน บรา Little Swanที่ใช้ผ้าไหมซาตินที่ให้ความรู้สึกหนักแน่นแต่เซ็กซี่ในคราเดียวกัน และชุดชั้นใน Clara กับการนำเทคนิครีดเม็ดคริสตัล Swarovski แนบติดไปกับชิ้นผ้าให้รู้สึกเรียบเป็นเนื้อเดียวกับชุดชั้นใน รวมไปถึงใช้เป็นตัวห้อยตกแต่งระยิบระยับ
 
ZEN
“ZEN Fashion Nite Out 2012”
 
 
ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย นำโดย อลัน นามชัยศิริ กรรมการผู้จัดการ ฉีกกฎแฟชั่นรันเวย์ ทุ่มจัดงาน ZEN Fashion Nite Out 2012 ปาร์ตี้หรู  สุดเอ็กคลูซีฟบนยอดตึกสูงระฟ้า ใจกลางเมือง เพื่ออัพเดทคอลเลกชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2012-2013 จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ รวมถึงแบรนด์แฟชั่นไลน์พิเศษ ผลงานดีไซน์เนอร์ชื่อดัง สร้างสรรค์ในสไตล์โดดเด่น ชัดเจน สวมใส่ง่าย ราคาจับต้องได้กว่า 20 แบรนด์ดัง อาทิ Vivienne Westwood, Pierre Balmain, Galliano Just Cavalli, Red Valentino, Sandro, Love Moschino, Tadashi Shoji และ Manoush
 
The Little Pink Rabbit
“The Little Pink Rabbit กับเครื่องประดับคอลเล็คชั่นใหม่ ‘หนูมะม่วง’ โดยนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร”
 
อีกครั้งกับการร่วมงานกัน ระหว่าง อาร์ทิสต์ ชื่อดัง กับ แบรนด์ The Little Pink Rabbit สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ถึงคิวของนักวาดการ์ตูน และภาพประกอบชื่อดังอย่าง คุณตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร ผู้สร้างสรรค์ผลงานหนูมะม่วง และผองเพื่อน ที่กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่ยังรวมไปถึงแฟนคลับในประเทศญี่ปุ่นที่รู้จักคุณตั้มเป็นอย่างดีเช่นกัน ในคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบไปด้วย เข็มกลัด น้องมะม่วงเด็กชายมะพร้าว และลุงลิ้น พร้อมด้วยแหวนลงยา 3D รูป น้องมะม่วง และ มะนาว หมาน้อยคู่หูของน้องมะม่วง รวมไปถึงจี้หนูมะม่วง และหลังจากนี้ การ์ตูน มะม่วง จะไม่เพียงแค่โลดแล่นอยู่ในหนังสือหรือเรื่องเล่าอีกต่อไป เพราะการ์ตูนเหล่านี้จะกลายเป็น หนึ่งในเครื่องประดับที่น่ารัก บ่งบอกถึงความ ร่าเริง สดใส ที่จะอยู่ติดตัวคุณไปในทุกๆ วัน
 
ANNE KLEIN
“เดรสคลาสสิก กับแอน ไคลน์”
 
 
แอน ไคลน์ แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2012” เผยลุคสาวสไตล์คลาสสิกกับแฟชั่นชุดเดรสสั้นชิ้นเดียวความโก้เก๋แบบสาวอเมริกัน กับแฟชั่นชุดเดรสสั้นชิ้นเดียว ช่วยเพิ่มความสวยคมให้กับลุคของสาวออฟฟิศ ทั้งเผยผิวพรรณสดใส และขาเรียวสวย  บุคลิกที่สาวๆ ใฝ่ฝันหามีให้เลือกทั้งแบบแขนกุด แขนสั้น หรือแขนสามส่วน สีสันสบายตาอย่างสีขาว สีเทาอ่อน เรื่อยไปจนถึงสีฟ้าเข้ม สีชมพูบานเย็น แฟชั่นสไตล์ที่ใส่ไปทำงานได้สวย เรียบ แต่แอบเก๋  ด้วยลูกเล่นแพทเทิร์นผ้าพื้นต่างสี นำมาตัดเส้นข้างลำตัว หรือตัดเส้นเป็นลายทางยาวพาดผ่าน เพิ่มเสน่ห์ให้เธอดูน่าสนใจ หรือเดรสกระโปรงจีบรอบตัวพิมพ์ลาย Houndstooth ที่เดินเส้นชายกระโปรงด้วย สีชมพูบานเย็น แสดงออกถึงอิสระหรือความแปลกใหม่ในชีวิต ถ้าจะให้ดี ลองมองหากระเป๋าแนวคลัตช์สีเข้ากันสักใบ น่าจะช่วยเพิ่มลุค ให้ดูไฉไล เก๋ไก๋ขึ้นมาอีก
 
UNITED COLORS OF BENETTON
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2012
 
 
หลังจากที่เป็นที่จับตาคอยกันมาพักใหญ่ คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2012/2012 จาก United Colors of Benetton ถูกนำเสนอต่อหน้าผู้ชมกว่า 1,500 คน โดยท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเหล่านี้ มีบรรณาธิการผู้ทรงอิทธิพลของสื่อด้านแฟชั่นจากทั่วโลกถึง ภายใต้การนำของมิสเตอร์ยู งิวเยน (Mr.You Nguyen) ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งคนใหม่ ซึ่งมิสเตอร์งิวเยนและดีไซน์ทีมงานไม่ได้ทำให้พวกเราผิดหวังแต่อย่างใด เพราะพวกเขานำเสนอคอลเลคชั่นที่แปลกใหม่และหรูหรา ผ่านทางการเลือกใช้สีสันอันสดใส วัสดุใหม่ๆ และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ของผ้านิตย์ได้อย่างสร้างสรรค์ และมีศิลปะ ลุคแต่ละลุคเป็นการนำเสื้อผ้าชิ้นสำคัญมาผสมผสานกันอย่างมีสไตล์ในทุกเฉดสีของสายรุ้ง จากเสื้อแจ็คเก็ตลายตาราง ไปจนถึงเสื้อคาร์ดิแกนผ้านิตย์ในทุกรูปแบบ กางเกงเอวต่ำแบบสบายๆ อาจกล่าวได้ว่าเสื้อผ้าแต่ละชิ้นจาก Benetton ถูกนำมาผสมผสายจับคู่และจัดรูปแบบ จนกลายมาเป็นลูกผสมของสไตล์แฟชั่นอันเก๋ไก๋ สอดแทรกไว้ด้วยลูกเล่นอันทันสมัยและแปลกใหม่
 
AZONA
“Fall/Winter 2012”
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวจาก AZONA สะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ ความงามสง่า และความอ่อนเยาว์ ซึ่งนำมาซึ่งความโรแมนติค และสไตล์อันเก๋ไก๋ ธีม “From Day to Night” ยังเป็นตัวแทนของอารมณ์สุดโรแมนติคในระหว่างการเต้นรำ องค์ประกอบสำคัญของงานดีไซน์ในซีซั่นนี้เน้นไปที่แจ็คเก็ตแบบ free flow ที่มาพร้อมกับเสื้อเชิร์ต กางเกงขาสั้น และกางเกงขายาวในรูปทรงบานกว้าง การทำสไตล์ลิ่งแบบ color-combo และเสื้อที่ตกแต่งด้วยลูกไม้ที่จับคู่มากับกระโปรงทรง pom pom โทนสีหลัก คือ กากี นู๊ด ดำ และขาว เพื่อให้สอดคล้องกับธีมประจำซีซั่น “From Day to Night” เสื้อตัวบนประดับไปด้วยระบายและลูกไม้ ถูกนำมาจับคู่กับกระโปรงทรง pom pom จนเกิดเป็นเครื่องแต่งกายที่ดูเบาตา และสวมใส่สบายระหว่างวัน
 
Esprit
 “คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ‘เวลเนส’ ”
 
 
เอสปรี ดึง คริสตี้ เทอร์ลิงตั้น เบิร์นส (Christy Turlington Burns) ซุปเปอร์โมเดลระดับโลก สตรีหมายเลขหนึ่งในวงการแฟชั่นและโยคะ รับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ เปิดตัว “เวลเนส’’ (Wellness) คอลเลคชั่น เสิ้อผ้าแนวสปอร์ตแฟชั่น สำหรับหญิงสาวที่มีไลฟสไตล์แอคทีพ รักการออกกำลังกาย มองหาวิธีการสรรค์สร้างความสุข-สงบ-สบายได้ด้วยตัวเอง โทนสีหลักได้แก่สีแดงส้มทรงพลัง สีสโม้กบลูที่ช่วยให้ความรู้สึกรีแล็กซ์ผ่อนคลาย แพทเทิร์นเสื้อผ้าที่เรียบเก๋ ดูสวยคลาสสิค ทุกรุ่นถูกออกแบบมาเพื่อให้อิสระในการมิกซ์แอนด์แมทช์ และใช้วัสดุสุดพิเศษ E-dry ที่ให้ความนุ่ม สบาย ยืดหยุ่นสูง มีคุณสมบัติเฉพาะตัว ที่แห้งเร็ว สามารถระบายอากาศได้ดี และ ไม่อับชื้น ยังเพิ่มรายละเอียดและเอาใจใส่ในเรื่องของการตัดเย็บ เช่น การตัดเย็บแบบไร้รอยตะเข็บ การถักผ้าแนวกลม และการตัดผ้าด้วยเลเซอร์ ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัว ช่วยลดการเสียดสีระหว่างเนื้อผ้า ตะเข็บผ้า กับผิวสัมผัสอันอ่อนโยนระหว่างการออกกำลังกาย และในทุกกิจกรรมระหว่างวัน
 
KON
“KON Summer 2012 : Finding Atlantis”
 
 
KON (เค โอ เอ็น) ไทยดีไซน์เนอร์แบรนด์น้องใหม่ ที่เกิดจากการรวมตัวจากแบรนด์เสื้อผ้า Kristie&Owen โดยมี2 ดีไซเนอร์ ธิติวัฒน์ รัตนสุรเศรษฐ์ และกฤดาสันต์ นันทจินดา ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นมากว่า 10 ปี และแบรนด์เครื่องประดับอย่าง Nasiny ของณัฐสินี ภิญโญปิยวิศว์ ดีไซน์เนอร์น้องใหม่ที่รักการออกแบบเครื่องประดับ ซัมเมอร์ 2012 นี้ KON พาคุณมาสัมผัสกับดินแดนลึกลับใต้ท้องทะเลสีฟ้าสดใสในคอนเซ็ปท์ “Finding Atlantis” ด้วยผ้าไหมชีฟองเนื้อบางเบาอันพริ้วไหว ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้สไตล์วินเทจ สะดุดตาด้วยลายพิมพ์ปลาดาวและนางเงือกแสนสวย เติมความหวานน่ารักด้วยสีพาสเทลใสๆ และลายเปลือกหอยที่เรียงรายบนหาดทรายขาว กับโทนสีเหลืองและส้มอ่อนละมุน เขียวสบายตา และฟ้าใส ซึ่งแฝงไว้ด้วยความโรแมนติกกับดีเทลของการตกแต่งลูกไม้รูปแบบใหม่ รวมถึงเทคนิคการตัดต่อสีในสไตล์ของ KON ที่ประณีตงดงาม ถ่ายทอดความเป็นสาวสวยในแบบฉบับของ KON ได้อย่างชัดเจน
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป