Feel more relaxed @AANA
 
 
ปลายสุดของฝั่งตะวันออก บนเกาะกลางทะเลที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย “อาน่า รีสอร์ท แอนด์สปา”ริมคลองพร้าว จังหวัดตราด คือสถานที่ตากอากาศสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติทั้งขุนเขา แม่น้ำ ผืนฟ้า และท้องทะเล ในคราวเดียวกัน
 
แม้ว่าจะยังไม่ถึงฤดูร้อนที่แท้จริง แต่อากาศบ้านเราเที่ยวทะเลช่วงปลายมกราคมต้นกุมภาพันธ์แบบนี้ก็เย็นสบายไปได้บรรยากาศไปอีกแบบ ซึ่งเกาะช้างก็เป็นเกาะกลางทะเลทางภาคตะวันออกที่มีความสวยงามไม่แพ้เกาะใดๆ ทางภาคใต้ของไทย และยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถทัวร์ รถตู้ หรือเครื่องบิน รีสอร์ทแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่คนรักธรรมชาติอยากไปพักตากอากาศมากที่สุด เนื่องจากเป็นรีสอร์ทที่ฟากหนึ่งติดทะเล และอีกฟากหนึ่งติดกับแม่น้ำที่ไหลตัดผ่าน ทำให้โดยรอบรีสอร์ทเต็มไปด้วยสีเขียวชอุ่มจากธรรมชาติ ชื่อรีสอร์ทอาจฟังไม่คุ้นหู เพราะไม่ใช่ภาษาไทย แต่เป็นคำที่มาจากภาษาของชาวอินเดียพื้นเมือง ที่แปลว่า “ช้าง” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อเกาะ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือก 3 สไตล์ รวมทั้งหมด 71 ห้อง แบ่งออกเป็นสองอาคาร อาคารแรกเป็นตึก 2 ชั้น รวมเอาห้องพักแบบดีลักซ์เอาไว้ 42 ห้อง จากห้องนี้ผู้เข้าพักจะได้เห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำที่ไหลตัดผ่านรีสอร์ท สวนสีเขียวสุดสายตา และวิวของสระว่ายน้ำ ส่วนอีก 17 ห้องจะเป็นแบบ Villa with plunge pool ที่มีสระน้ำสไตล์ plunge pool ในแต่ละห้อง ส่วนอีกตึกจะเป็นตึก 3 ชั้น ที่ตั้งของห้องพักแบบ Grand Deluxe Room 6 ห้อง ซึ่งเป็นห้องพักแบบ Connecting Room มีทั้งหมด 3 คู่ อยู่ชั้นล่าง และเป็นวิวของแม่น้ำและสระน้ำ และสำหรับอีก 6 ห้องที่เหลือนั้นในชั้น 2 และชั้น 3 จะเป็นห้องพักแบบ Top View Villa โดยแต่ละห้องจะมี plunge pool ห้องนี้จะมีลักษณะพิเศษเพราะสามารถมองเห็นวิวของชายหาด ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวของรีสอร์ท สิ่งที่พิเศษและโดดเด่นที่สุดของ อาน่า รีสอร์ทแห่งนี้ คือทุกห้องจะมีระเบียงขนาดใหญ่ยื่นออกมาด้านนอก พร้อมโต๊ะอาหารและเตียงสำหรับนอนเล่น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลินและรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของที่นี่
 

 

 
นอกจากนี้ อาน่ารีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีหลากหลายกิจกรรมให้คุณเลือกทำได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย ทั้งการพายเรือคายัค ออกไปตามเกาะแก่งต่างๆ บริเวณใกล้เคียง หรือเล่นน้ำริมชาดหาดส่วนตัวของรีสอร์ทหรือออกไปดำน้ำตื้นดูปะการัง อีกทั้งยังสามารถว่ายน้ำในสระที่มีไว้ให้บริการถึงสองสระด้วยกัน ยามค่ำคืนก็สามารถนั่งเรือออกไปดูหิ่งห้อยที่ท้ายคลองพร้าวได้อีกด้วยหรือสำหรับใครที่อยากผ่อนคลาย นอนทอดกายและถูกนวด ทางรีสอร์ทยังมีสปา AARที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำคลองพร้าว พร้อมคอร์สสปาครบครันไว้คอยบริการ และยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยไปกับอาหารพื้นบ้านของจังหวัดตราด และอาหารทะเลสดๆ ได้ ภายในห้องอาหารของทางรีสอร์ทได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการมาเที่ยวพักผ่อนที่ได้ครบทุกอรรถรสภายในสถานที่เดียว ที่สำคัญการมาพัก ณ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้ แม้ว่าจะเป็นเกาะกลางทะเล แต่รับรองว่าคุณจะไม่รู้สึกเหนียวตัวเหมือนไปเที่ยวทะเลอื่นๆ เพราะความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ท่ามกลางแม่น้ำ ขุนเขา และท้องทะเลที่ห้อมล้อม จะสร้างความรู้สึกเย็นสบาย ให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายอย่างแท้จริง
 
ร่วมสัมผัสธรรมชาติอันชุ่มฉ่ำและอบอุ่นไปพร้อมกันได้ ที่ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง จ.ตราด 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก โทร. 039-551-539 หรือเว็บไซต์ http://www.aanaresort.com/
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป