LONGCHAMP
"The new Le Pliage® Jeremy Scott for Longchamp bag, Autumn 2012"

หลังจากที่เจเรมี่ สก็อตสำเร็จการศึกษาจาก Pratt Institute ในบรูคลิน นิวยอร์ค ในวัย 21 ปี เขาได้เริ่มผลิตแบรนด์ของตัวเองและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปี 1997 ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสมัยนิยมทำให้เจเรมี่มีรสนิยมที่ชัดเจน กล้าฉีกกฎเดิมๆและไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้เขาได้สร้างสรรค์ไอเดียแฟชั่นซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เจเรมี่ สก็อตได้ทำงานร่วมกับนักร้องชั้นนำระดับโลกและนิตยสารแฟชั่นมากมาย จากนั้น เจเรมี่ก็ได้เข้ามาร่วมทำงานกับลองฌอมป์นับตั้งแต่ปี 2006 และได้รังสรรค์คอลเลคชั่นเก๋ๆให้กับ Longchamp มาหลายซีซั่น ซึ่งแต่ละซีซั่น ได้นำความประหลาดใจและไอเดียใหม่ๆให้แก่วงการแฟชั่นอยู่เสมอ และในซีซั่น Autumn winter 2012 นี้ เจเรมี่ สก็อต ได้รังสรรค์คอลเล็คชั่น  “Keybo@rd”  ให้แก่ลองฌอมป์ จากการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของ ยุคดิจิตอล ได้หล่อหลอมแรงบันดาลใจนี้ให้แก่ เจรามี่ สก็อต โดยเจเรมี่ สก็อต ได้เพิ่มสีสันให้แก่ซีชั่นนี้ โดยออกแบบกระเป๋า Longchamp รุ่น Pliage ด้วยดีไซน์ลายปริ๊นท์รูปคีย์บอร์ด ที่เต็มไปด้วยสีสัน และรูปลักษณ์แสนสนุก ที่คุณสามารถนำมา Mix&Match กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมยังเพิ่มความสดใสให้กับตัวคุณในฤดูหนาวนี้ด้วย เหล่าสาวกแฟชั่นนิชต้า ที่หลงรักดิจิตอล มาอัพเดตคอลเลกชั่นเก๋ๆจาก Jeremy Scott ได้แล้ววันนี้ที่ Longchamp flagship store สยามพารากอน ชั้น 1

CHANEL
"CHANEL บนเกาะคาปรี"

เกาะคาปรีที่เปี่ยมเสน่ห์เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมาตั้งแต่ยุคโรมัน และในฤดูร้อนปีนี้ได้รับการแปลงโฉมให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งสีสันของ CHANEL เพียงหนึ่งนาทีจาก Via Camerelle อันสวยงามดุจภาพฝัน ทางเดินเล็กๆ ที่คดเคี้ยวเลี้ยวลดจะพาคุณไปสู่แนวชายฝั่งทะเลและวิลล่าที่ตั้งอยู่ในย่านการค้าซึ่งโอบล้อมด้วยสวนแบบเมดิเตอร์เรเนียนภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มสูงใหญ่ บรรดาแขกที่มาเยี่ยมชมบูติคแห่งนี้จะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมจากต้นส้มและมะนาว ผสมผสานกลิ่นหอมจากพุ่มดอกมะลิที่อบอวลไปทั่วบรรยากาศ สีฟ้าหลากหลายเฉดของทะเลติร์เรเนียนส่องสะท้อนให้เกิดโทนสีต่างๆ ในคอลเลกชั่นปารีส-บอมเบย์ ที่จัดแสดงภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าแซปไฟร์ สีฟ้าครามเข้มดั่งสีน้ำทะเลลึก สีฟ้าเทอร์คอยส์ สีน้ำเงินไพฑูรย์ และสีฟ้าครามของท้องนภา...สีชมพูใต้ขั้นบันไดเหล็กช่วยให้บรรยากาศของฤดูร้อนยิ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการนำเสนอเครื่องประดับและเสื้อผ้าสำเร็จรูปจากคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2012 มนต์เสน่ห์ของบูติคในวิลล่านี้ได้แผ่ขยายไปถึง Via Camerelle ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นอมตะของสถานที่แห่งนี้ บูติคชั่วคราวได้รับการตกแต่งด้วยกระจกโบราณเปล่งประกายสีเทาทึม ชวนให้นึกถึงพระราชวังอินเดีย เครื่องประดับและนาฬิกา J12 ที่ส่องสะท้อนภายใต้หลังคาโดมแก้วที่ประดับบนแผ่นศิลาเก่าแก่ได้กลายเป็นสมบัติอันพึงปรารถนาอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับเกาะคาปรีแห่งนี้

CHANEL
บูติคชั่วคราว : SAINT-TROPEZ

นับเป็นปีที่สองที่ CHANEL ได้เปิดบูติคที่ La Mistralée Hotel ซึ่งอยู่ห่างจาก Place des Lices และ Old Port เพียงสองนาที  ทั้งนี้ ในช่วงเดือนเมษายนถึงตุลาคม คฤหาสน์ในศตวรรษที่ 19 แห่งนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนสถานที่ภายในโดยได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย  คอลเลกชั่นปารีส-บอมเบย์ และคอลเลคชั่นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2012 ได้รับการนำมาจัดแสดงภายในคฤหาสน์ ในสวนหย่อมส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างงดงาม และบริเวณสระว่ายน้ำ ทำให้ความงดงามหรูหราของคฤหาสน์ได้รับการแต่งเติมด้วยความทันสมัยอย่างกล้าหาญและลงตัว ห้องรับแขก “ทรงลูกบาศก์สีขาว” ที่กว้างขวาง ประกอบด้วยผนังสีขาวบริสุทธิ์และพื้นปาร์เก้ที่จัดเรียงเป็นลายตัววี ดูสดใสเจิดจ้าด้วยสีสันในคอลเลคชั่นปารีส-บอมเบย์ การตกแต่งสไตล์minimalist ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับวัสดุที่แตกต่างกัน ประตูโบราณเปิดออกและนำไปสู่ห้องลองเสื้อผ้า ซึ่งแต่ละห้องประดับประดาด้วยลายควิลท์สีทองแดงได้อย่างน่าหลงใหล เหมาะสำหรับวิถีชีวิตแบบ Saint-Tropez  ที่นี่คุณจะได้พบกับเคาน์เตอร์ยาว 6 เมตรประดับด้วยสีเหลืองแชมเปญประกายเมทัลลิกและเติมแต่งด้วยสีสันต่างๆ ศาลาขนาดเล็กประดับกระจกถูกสร้างขึ้นท่ามกลางสวนสวยเพื่อเชิญชวนให้มานั่งผ่อนคลายและเหยียดยาวบนเก้าอี้เท้าแขนลายทางหลากสีสัน เรือนข้างสระน้ำทาสีสันเข้มทึบหลากหลาย บูติคแห่งนี้ยังจัดแสดงนาฬิกา J12 ประดับเพชรหรือแซปไฟร์ รวมทั้งคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีที่ทำจากพลอยสี ไข่มุก และเพชร

CHANEL
"ฉลองเปิดบูติค CHANEL อีกครั้งในเมืองคานส์"
16 พฤษภาคม 2012 เป็นวันเปิดงานฉลองเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...ขณะเดียวกัน ก็เป็นวันเปิดร้านบูติค CHANEL ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และขยายพื้นที่ ณ เลขที่ 5 บูลเลอวาร์ด เดอ ลา ครัวแซ็ต ในเมืองคานส์ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับพรมแดงอันเลื่องชื่อหน้าอาคาร Palais des Festivals บูติคขนาด 400 ตารางเมตรแห่งนี้ได้กลับมาเป็นศูนย์รวมคอลเลคชั่นผลงานอันหลากหลายที่ออกแบบโดย Karl Lagerfeld อีกครั้ง นอกจากนี้ ยังจัดแสดงตัวอย่างผลงานนาฬิกาที่สวยหรูซึ่งสร้างสรรค์จากประสบการณ์อันยาวนาน มีตั้งแต่คอลเลกชั่น Première ไปจนถึง J12 รวมทั้งคอลเลกชั่นพิเศษที่ตกแต่งด้วยอัญมณีล้ำค่า พื้นที่ชั้นเดียวซึ่งง่ายต่อการจัดแสดงคอลเลกชั่นหมุนเวียนแห่งนี้ได้รับการตกแต่งด้วยสีสันที่เป็นสัญลักษณ์ของ CHANEL ได้แก่ สีขาว ดำ เบจ และทอง บูติคแห่งนี้มีทางเข้าสองทางซึ่งนำไปสู่พื้นที่ที่จัดแสดงเครื่องประดับ กระเป๋าถือและผลิตภัณฑ์เครื่องหนังได้รับการจัดวางไว้บนหิ้ง ตู้โชว์ บริเวณมุมห้องที่ประดับประดาด้วยผ้าทวีดสีอ่อน รวมทั้งยังแขวนไว้บนผนังห้องที่นำโลหะมาประดับตกแต่งอย่างสวยงาม นที่ขนาดใหญ่ตรงกลางบูติคถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนสำหรับจัดแสดงคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปทั้งหมด  ผลงานศิลปะของ Robert Green และ Peter Dayton ที่แขวนประดับบนผนังของห้องลองเสื้อผ้าช่วยเติมบรรยากาศการตกแต่งอันประณีตละเอียดลออให้กับร้าน บูติค CHANEL ที่หรูหรา โอ่อ่า และเงียบสงบในเมืองคานส์แห่งนี้นับเป็นจุดหมายปลายทางที่เลิศหรูที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนครัวแซ็ต
HUGO BOSS

“BOSS Black Womenswear Spring/Summer 2012”
คอลเลกชั่นใหมจาก BOSS Black กอเกิดใตกรอบแนวคิด “THE GREAT ESCAPE” อาศัยแรงดลใจจากคุณสุภาพสตรี ซึ่งทั้งชีวิตมีแตคําวาการเดินทาง ไมวาดวยภาระการงานหรือ เดินทางทองเที่ยว เธอผูไมเคยเว้น วางจากการจัดกระเปาและวาดหวังอยากไดตูเสื้อผาสารพัดนึก ที่สามารถบันดาลอาภรณไดทุกวาระและโอกาส เธอผูนิยมและหลงใหลในเสนหสีสัน บรรยากาศ ของดินแดน และวัฒนธรรมตางๆ ที่ไดพบปะและเยี่ยมเยือน รูปทรงเสื้อผาแฟชั่นรับลมรอนนี้จะเนนไปที่ชุดเขารูปแตไมรัดรูปมากจนเกินงาม แตงแตม รายละเอียดทับซอนอยางสวยงามมีเสนห อยางเสื้อแจคเก็ตที่เลนกับระดับความยาว เสริมโครง ไหลแตพองาม ดีไซนไมหวือหวา ชุดเดรสกับสเกิ๊รตทรงเอ-ไลน เนนกระโปรงปายและชุดเดรส เขารูปทรงตรง พรอมเข็มขัดเขาดเอวและแถบผ้ากางเกงเลือกไดทั้งเขารูปเผยเรือนราง สวมกับเสื้อ สายเดี่ยวผาไหมกับเข็มขัดเสนเล็กหรือสไตลพลิ้วหลวม แตที่ขาดไมไดคือชุดเดรสผาไหม “Diliett” ยาวลากพื้นสีเหลืองอราม คอเสื้อบาเดี่ยว เขาคูกับรองเทาสนสูงลายหนังงู เพื่อสงใหคุณ กลายเปนผูหญิง ที่สวยที่สุดในรอนนี้

CHRISTIAN DIOR
“UNGLASSES 2012”

ลาย Godron อันปราณีต และสง่างาม ประดับอยู่บนแว่นกันแดดรุ่นนี้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ Dior กลมกลืน เข้ากับเส้นสาย และองค์ประกอบอื่นๆ ลวดลายนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากลายตกแต่งเก้าอี้ Louis XVI สร้างสรรค์กลิ่นอายวินเทจให้กับแว่นกันแดด Dior รุ่นนี้ อีกทั้งถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ Dior ที่สืบทอดมา งานออกแบบคอลเลกชั่นนี้จึงแฝงไว้ด้วยความโก้หรู ร่วมสมัย มีเสน่ห์ให้ครอบครอง ลาย Godron¹ นอกจากจะถ่ายทอดความคลาสสิกแล้วยังนำมาใช้ได้อย่างกลมกลืนเข้ากับวัสดุและดีเทลอื่นๆ ของแว่นกันแดดรุ่นนี้อีกด้วย

PACO RABANNE

“คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2012”

แฟม ลูเมียร์ (Femme Lumière) คอลเลกชั่นแรกที่ แมนิช อโรร่า (Manish Arora) เปิดตัวในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์เสื้อผ้าสุภาพสตรีของ ปาโก้ ราบานน์ (Paco Rabanne)ด้วยคอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปกรรมร่วมสมัย สถาปัตยกรรม ธรรมชาติและรูปทรงพฤกษา นำมาตีความใหม่ให้เข้ากับโครงร่างตามธรรมชาติของผู้หญิง เพื่อเน้นความเป็นผู้หญิงเด่นชัดมากขึ้น โดยใช้เทคนิคแสงและเงาที่ให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าความไฮเทคที่ถูกนำมาใช้ในผลงาน  เส้นใยไฟเบอร์ออพติคสร้างแสงสว่างไสวให้เสื้อผ้าจากภายใน ใช้เฉดสีอย่างเช่น สีเขียวหัวเป็ด(teal),สีทองโบราณและสีแดงเพลิง เนื้อผ้าไหมบางเบาเงางามกับลวดลายกราฟฟิค อีกทั้งตาข่ายและเส้นใยอีกหลากหลายที่สะท้อนแสงแมนิช อโรร่า นำผลงานชิ้นสำคัญในอดีตที่เป็นสัญลักษณ์ของ ปาโก้ ราบานน์ กลับมาทำใหม่ โดยใช้นวัตกรรมและเสริมสร้างรูปทรงเพิ่มมิติให้พื้นผิวที่เดิมเคยราบเรียบ แขนเสื้อแบบแร็กแลนที่มีตะเข็บเฉียงลงจากคอแล้วจับพับเข้าด้านในเพื่อให้ไหล่ดูแข็งแรงแต่นุ่มนวลในขณะเดียวกัน,ผืนผ้าที่เป็นปีกโค้งออกมาจากเรือนร่าง ให้ความรู้สึกของประติมากรรมที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา,สร้างความแตกต่างตัดกันระหว่างเท็กซ์เจอร์ของผ้า ด้วยเลื่อมขนาดเล็กด้วยการปักเรียงเป็นแถวแวววาวและมีการใช้ลวดลายหนังงูไพธอนรวมอยู่ด้วย

Rick Owens

“ คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2012”

แรงบันดาลใจของคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2012 เกิดจากรูปทรงที่บิดเบือนและรูปร่างที่โป่งพอง  แผงคอกว้างที่ประดับชุดในราชสำนักเวนีเชี่ยนคล้ายชุดคลุมของโป๊ป แสดงออกถึงพิธีกรรมและการเฉลิมฉลอง โดยเลือกที่จะมองข้ามเส้นแบ่งระหว่างเพศ จึงเกิดเป็นลุคของผู้หญิงที่ดูน่าเกรงขาม ริค โอเวนส์ นึกถึงความตั้งใจเมื่อ 15 ปีก่อน ที่จะนำโครงร่างอย่างกูตูร์มาตีความใหม่ในวัสดุอุตสาหกรรมสังเคราะห์ – ผ้าดิบแบบเต็นท์, ผ้าใบกันน้ำ, หนังเนื้อหยาบและเจอร์ซี่ย์ทีเชิ้ต นำโครงร่างหรูหราสง่างามมาสู่ชีวิตประจำวัน สร้างสรรค์อย่างมั่นใจ ทั้งตามระเบียบแบบแผนและแปรเปลี่ยนให้ดูแปลกตา

BRIDERY

“ไบรเดอรี่ บาย บลูริเวอร์ ความหรูหราเพื่อทุกคู่รักยุคใหม่ เผยโฉม 4 คอลเลกชั่นเครื่องประดับเพชร ดีไซน์คลาสสิคโมเดิร์น”

บลูริเวอร์ เผยโฉม ไบรเดอรี่ บาย บลูริเวอร์ (Bridery by Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรน้องใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับคู่รัก คู่บ่าวสาวรุ่นใหม่ ผู้ชื่นชอบเครื่องประดับคุณภาพดีไซน์คลาสสิคแต่แฝงความทันสมัย สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ประเดิม 4 คอลเลกชั่นแรก เพื่อเป็นสื่อรักไร้กาลเวลา ได้แก่ Duo Collection, Aura Collection, Elite Collection และ Crown Collection นอกจากนี้ ไบรเดอรี่ยังมีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งทำดีไซน์ในแบบของตัวเอง โดยสามารถเลือกซื้อเพชรจากทางไบรเดอรี่ และขอให้ทางไบรเดอรี่ออกแบบพร้อมเซ็ตงบประมาณให้ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับผลงานของไบรเดอรี่ทุกชิ้นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ผนวกกับความประณีตของช่างฝีมือผู้ชำนาญการ และการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เน้นดีไซน์คลาสสิคผสมผสานความทันสมัย ด้วยการออกแบบตัวเรือนที่ขับความสวยงามของเพชรให้เด่นขึ้น ส่วนใหญ่เน้นแหวนเป็นหลัก โดยมีต่างหู จี้ และสร้อยคอ ที่ดีไซน์เข้าชุดกัน ทำจากทองคำขาว 18K ประดับด้วยเพชรคุณภาพ F-G Color ความใสระดับ VVS และเลือกสรรเฉพาะเพชรที่มีน้ำตั้งแต่ 97%-99% มีให้เลือกตัวเรือนที่ทำจากทองคำ หรือโรสโกลด์

ICE WATCH

“F*** Me I’m Famous ICE WATCH ที่เปรี้ยวท่ีสุดจาก Cathy Guetta”

คอลเลกชั่นใหม่ที่ส่งตรงมาจากไนท์คลับ โดยปาร์ตี้ เกิร์ลอย่าง Cathy Guetta ซึ่งคอลเลกชั่น F*** Me I’m Famous ได้ที่มาจากคอนเซปต์ของปาร์ตี้ในฤดูร้อน โดยคอลเลกชั่นนี้ใช้ความมีเสน่ห์ ความสนุกสนาน และสีสันแห่งปาร์ตี้ลงไปในการดีไซน์ เร่ิมตั้งแต่การผสมผสานความเท่ห์ลงไปในตัวเรือนสีคลาสสิกอย่างสีขาวและสีดำ ไปจนถึงการนำกราฟฟิกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการดีไซน์ลงไปในตัวเรือนที่มีสีสดใส ซึ่งทั้งหมดที่ออกมาเป็นคอลเลกชั่น F*** Me I’m Famous สามารถบ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณที่พร้อมจะปาร์ตี้ไปได้ทุกที่ทุกเวลา  โดยมีให้เลือกด้วยกัน 6 สี สำหรับ Party boy - Party girl! และอีก 2 รุ่นสำหรับเด็กๆ สุดชิค แสบ ซ่า ที่มีทั้งสีชมพูและสีฟ้าสดใส

FURLA

“FURLA จัดงานเปิดตัวแบรนด์ และแนะนำคอลเลกชั่นสปริง - ซัมเมอร์ 2012 ณ ร้าน FURLA Flagship Store เซ็นทรัลเวิร์ด”

เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จัดงาน “FURLA Grand Opening and the Exclusive SS12 Collection Presentation” เพื่อเปิดตัวแบรนด์กระเป๋า FURLA และแนะนำคอลเลกชั่น Spring – Summer 2012 พร้อมด้วย Mr. Alessandro Bartoli กรรมการผู้จัดการใหญ่ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แบรนด์ FURLA ที่บินตรงมาจากประเทศอิตาลี เพื่อร่วมเป็นตัวแทนในการเปิดแบรนด์และร้านอย่างเป็นทางการ ภายในงานจะมีการพูดคุยถึงความเป็นมาของแบรนด์ รวมถึงแรงบันดาลใจ และดีไซน์ในการออกแบบโดย Mr. Alessandro Bartoli และ กนกพร โลศิริ ผู้จัดการแบรนด์ FURLA ต่อด้วยแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุดจาก FURLA พร้อมกับเหล่าดารา บรรดาเซเลบริตี้ และแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน สำหรับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน ปี 2012 FURLA Candy Bag กระเป๋าทรงบอสตันของ FURLA ที่เป็นสินค้าขายดีและกลายเป็นไอคอนของแบรนด์ ยังคงเป็นไฮไลท์ของซีซั่น โดยได้เพิ่มรุ่นพิเศษ ที่มีผสมผสานยางคุณภาพสูงอย่าง Gomma กับวัสดุอื่นๆ เช่น หนังวัวพริ้นท์ลายงู ผลงานการออกแบบของซีซั่นนี้เปรียบเสมือนสมุดบันทึกการเดินทางที่เต็มไปด้วยภาพและการบรรยายที่มีฉากหลังเป็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและอิตาลี โทนสีหลักที่ใช้จึงเป็นสีธรรมชาติอย่างสีฟ้าของท้องฟ้า สีดำและขาวของก้อนหินและก้อนกรวด สีเอิร์ทโทนอย่างสีน้ำผึ้ง สีแดง และสีเหลือง ผสมกับขลิบทองและเงิน เพิ่มความหรูหราอย่างลงตัว

Shirley Gems
“Shirley Gems สร้างสรรค์เหรียญ ‘เรารักในหลวง’ เนื่องในวโรกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบรอบ 84 พรรษา”
เนื่องในวโรกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบรอบ 84 พรรษา Shirley Gems จึงได้ออกแบบและผลิตเหรียญ “เรารักในหลวง” ขนาด 4*4 เซนติเมตร ตัวเรือนทำจากเงินแท้ชุปทอง 24 K และ Pink Gold ประดับด้วยมุกสังเคราะห์และ Swarovski Crystal มีสีลงยาให้เลือกสองแบบคือ สีเทอร์ควอยซ์สลับเหลือง และสีชมพูสลับเหลือง  โดยเหรียญนี้สามาถใส่ได้เป็นทั้งเข็มกลัดและสร้อยคอ รายได้หักค่าใช้จ่ายถวายเป็นเสด็จพระราชกุศล ราคา 3,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ Shirley Gems วางจำหน่ายที่ชั้น M แผนกเครื่องประดับสตรี ห้างสยามพารากอน
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2018 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป