En Vogue
 
 
CÉLINE
“WINTER 2014”
คอลเลคชั่นนี้เปรียบเสมือนการนำเสนอความเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งด้วยการพลิกแพลงการตัดเย็บออกมาให้ดูคล้ายเสื้อผ้า   ผู้ชายแต่ยังคงความอ่อนโยนและทรวดทรง เน้นความเป็นผู้หญิง โดยให้ความสำคัญของงานฝีมือรวมถึงขั้นตอนการผลิตอย่าง รายละเอียดของขนนก ตะเข็บ เป็นการผสมผสานของเนื้อผ้าอย่างแปลกใหม่และมีสไตล์ ต่างหูที่ทำจากวัสดุหลายอย่าง ทำให้ดูเป็นศิลปะแนว COLLAGE ซึ่งเกิดจากการนำภาพหลายรูปแบบมาต่อกันให้เกิดเป็นงานศิลปะ ที่มีคุณค่าและสีสันเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับเสื้อผ้าอย่างลงตัว อีกทั้งยังดึงสัญชาตญาณและจิตวิญญาณของความเป็นนักออกแบบของฟีบี้ออกมาอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเน้นองค์ประกอบของเสื้อผ้าที่มีความเป็นมาสคูลีนเป็นหลัก แต่ยังคงความเอกลักษณ์ของความเรียบง่ายในแบบฉบับของสาวเซลีนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโอเว่อร์โค้ตตัวหลวม กางเกงขากระบอก  แต่ในเวลาเดียวกันก็ยังสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ซึ่งแสดงออกมาในคอลเลคชั่นได้อย่างอ่อนช้อย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CHARRIOL
"The Launch of ST-Tropez Cleopatra Limited Edition Event"
 
นาฬิกา “ชาร์ริโอล์” (Charriol) นาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่น “เซ็นต์โทร์เปซ์ คลีพัตรา ลิมิเต็ดอิดิชั่น”สุดยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับหญิงสาวแห่ง “ชาร์ริโอล์” เพียง 200 เรือน เฉพาะประเทศไทย ณ ห้องพรีเมียร์เล้าจน์ ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งภายในงาน มร.ทีโบลด์ จาวเว้น ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน พร้อมทั้งบอกเล่าถึงความพิเศษ และแรงบันดาลใจสำหรับเรือนเวลาสุดพิเศษนี้ นอกจากนั้นภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ โดยคุณข้าวฟ่าง ณัชชา จิตตานนท์ (The Voice Season 2) ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการจากเหล่านายแบบนางแบบ และนักแสดงชื่อดัง คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร คุณวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ โดยไฮไลท์ของงานคือ คุณปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เป็นผู้ส่วมใส่นาฬิกาชาร์ริโอล์ รุ่นเซนต์โทรเปซ์ คลีโอพัตรา ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษอันเป็นอีกหน้าแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 30 ปีของ “ชาร์ริโอล์” โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมชมนาฬิกาสุดคลาสสิกจากแบรนด์ อาทิ พอลลีน ล่ำซำ, เจนนิส สินธนาชีวะ, รัตน์ฐรี จิตจาตันต์, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ ฯลฯ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
MISTY MYNX
“Fall-Winter 2014”
จากแรงบันดาลใจของ มิสตี้ มิ้งซ์ (MISTY MYNX) ที่เชื่อมั่นในจิตวิญญาณส่วนลึกของผู้หญิงว่าทุกคนสามารถทำทุกสิ่งได้ตามที่เธอปรารถนา เพราะว่าเธอมีความมั่นใจและใส่ใจกับการเลือกสรรสิ่งดีที่สุดให้กับตนเอง เพื่อนำมาเติมเต็มและบ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอ ทำให้เธอพร้อมที่จะก้าวเดินไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ในดินแดนแห่งโลกภายนอกที่รอให้เธอออกไปพบเจอ ดังนั้น มิสตี้ มิ้งซ์ ในคอลเลคชั่นนี้จึงต้องการสะท้อนถึงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตหนึ่งของผู้หญิงที่มีบุคลิกและมุมมองของคนรุ่นใหม่ ที่กล้าคิดกล้าแสดงออกอย่างมั่นใจ กล้าที่จะทำสิ่งใหม่ๆ ในแบบที่เธอคิดว่าดีและเหมาะสม โดย มิสตี้ มิ้งซ์ ได้แบ่งประเภทของชุดไว้ 2 กลุ่มได้แก่ รีสอร์ท ชุดเดรสแบบยาว ที่เมื่อสวมใส่แล้วทำให้มองดูสง่างาม สูงเพรียว ความพลิ้วของเนื้อผ้าที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย สบายแต่หรูหรา และกลุ่มแคช่วล ที่สื่อถึงความเรียบง่ายด้วยการเล่นลวดลายของเส้นตรงลายทาง นำมาบวกเข้ากับความสนุกสนานสไตล์สาวมิ้งซ์ ด้วยลูกเล่นของสีสันที่ฉูดฉาดตัดกันกับคู่สีที่มีความขัดแย้งแต่ลงตัว
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป