En Vogue
 
 
Celine
“FALL 2014”
 
เซลีน ต้อนรับคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2014 ด้วยความเป็นมาสคูลีนและมินิมัล เสื้อผ้าทุกชิ้นถูกถ่ายทอดผ่านทางซิลลูเอทที่เรียบโก้ เน้นการสวมใส่สบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา ผสมผสานกลิ่นอายของชนเผ่าพื้นเมือง สำหรับชิ้นเด่นของซีซั่นนี้ คือกางเกงขาบานเล็กน้อย กระโปรงพลีทซีทรู รวมถึงกระโปรงพรีทที่มีการใช้ลายเส้น เช่น ลายตาราง และลายวงรี โดยทั้งหมดถูกนำมาเสนอในรูปแบบแพทเทิร์นของกระโปรงทรงวงรี (Oval) เพื่อให้เวลาสวมใส่   ความยาวของกระโปรงนั้นจะมีเลเยอร์ที่ต่างกัน พร้อมพริ้วไหวในยามสวมใส่เป็นการเพิ่มสไตล์ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร
 
 
 
 
 
 
 
 
Disaya
“Pre-Fall 2014”
 
Disaya หยิบแรงบันดาลใจจากกรุงลอนดอน เมืองที่เธอรักและผูกพันมาเป็นคอลเลคชั่นพรีฟอลประจาปี 2014  ลายพิมพ์ tartan ที่นาเอาผังเมือง ที่มาของคาว่า square ในชื่อคอลเลคชั่นมาล้อกับลวดลาย ซึ่งถ้าขยายมองดีจะเห็นร้านต่างๆ ในชื่อของ Disaya ที่สาวๆ พร้อมจะเช็คอินตลอดเวลา รวมไปถึงการเล่นกับโครงเสื้อเทรนช์โค้ตที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวเมืองลอนดอนด้วยวัสดุโปร่งบางอย่างออแกนซ่าพิมพ์ลาย ทุกลุคของ Disaya Square สามารถปรับเปลี่ยนและสลับกันมิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้ อย่างที่แบรนด์เคยประสบความสาเร็จมาแล้วจากคอลเลคชั่นพรีฟอล 2013 ทาให้หน้าฝนนี้สาวดิษยาสามารถสลับสับเปลี่ยนลุคสวยที่ตัวเองปลื้มให้เข้ากับสถานการณ์และโอกาสได้ทุกแบบ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
H&M
“Studio A/W 2014”
 
H&M Studio 2014ที่ได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณอันร่าเริงและสง่างามของสุภาพสตรีผู้รักสไตล์โบฮีเมียนแห่งศตวรรษที่ 21 แนวสบายๆ มีเสน่ห์ พร้อมสำหรับการออกงานยามราตรีเสมอ เริ่มด้วยการกลับมาของ เดรสสลิป ที่ใช้เนื้อผ้าอย่างไหมเครปหรือชีฟอง เพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้ลูกไม้แทรกไปตามขอบชายของชุดเดรส นำมาจับคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตที่ทำมาจากหนังสัตว์เคลือบเงาหรือสีเมทัลลิคอย่างแจ็คเก็ตไบเกอร์ หรือเสื้อแจ็คเก็ตแบบนักบิน ก็จะกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับความเท่ในทันที ผสานกับความร่าเริงที่มาพร้อมกับเสน่ห์ที่ชวนให้คนหันมองของหญิงสาวที่หลงใหลในสไตล์โบฮีเมียนแห่งศตวรรษที่ 21 เป็นแรงบันดาลใจให้กับลุคของ H&M Studio ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2014
 
 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป