Stay
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Hi! Magazine

Keep Calm and Stay Relaxed
แน่นอนว่าการทำงานอันแสนเมื่อยล้ามาตลอดสัปดาห์อาจพาให้คุณรู้สึกหดหู่กับความเหน็ดเหนื่อยนั้นไม่น้อย ลองมองไปที่ตารางงาน แล้วหาช่วงวันหยุดสัก 3 วัน 2 คืน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน
Bask in Barefoot Splendor at Springfield @Sea
เรียกว่าเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมที่ไม่เฉพาะแต่คนไทยเท่านั้นที่ต้องการเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัว หรือคนรัก ...
Private Beach Paradise
นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้มีเวลาไปเอนกายอยู่บนเปลญวนริมทะเล นอนรับแสงแดด ดูทิวมะพร้าวไหว สูดอากาศบริสุทธิ์ที่ได้กลิ่นอายของชายหาด ได้ทอดสายตาไปสุดปลายฟ้าที่ดูเหมือนว่าขนานอยู่กับท้องทะเล
Don't look any further, Just Stay Here
หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พักใจกลางเมืองที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งที่มีความสะดวกในการเดินทาง ห้องพัก การให้บริการ ตลอดจน
The Better Places To Spend Your Time
เกาะภูเก็ต คือสถานที่ตั้งของ The Surin โรงแรมที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้ที่รักธรรมชาติของท้องทะเล The Surin
“Kalima” … Pearls of the Andaman
ความงดงามของปลายท้องฟ้าที่กลมกลืนไปกับผืนน้ำทะเลสีฟ้าคราม นับเป็นธรรมชาติอันงดงามและยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางเสียงคลื่นกระทบหาด ที่รับกับเสียงลมทะเลราวกับเป็นเครื่องดนตรีบำบัด
Back To Nature : Asita Eco Resort
หลายครั้งในชั่วโมงทำงานของแต่ละสัปดาห์ที่อยากนั่งหลับตาแล้วถอดจิตสัมผัสฝันถึงสถานที่อันรื่นรมย์ มีโอโซนให้สูดลงปอดได้มากพอ เพื่อที่ร่างกายจะได้รับความสดชื่นให้สมองปลอดโปร่ง
Plenty Of Happiness : U Sunsuri
สารภาพตามตรงว่ายังคงจำคำขวัญของจังหวัดภูเก็ตไม่ได้ แต่หนึ่งประโยคที่ใครต่างพูดถึงคำว่า “ไข่มุกอันดามัน” พอได้ยินเมื่อไหร่จังหวัดภูเก็ตก็แว้บเข้ามาเป็นภาพแรกในหัวทุกครั้ง
โครงการชูเคร เขาใหญ่ (Sucre Khaoyai)
การได้ใช้ชีวิตในวันพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันรื่นรมย์ สูดอากาศบริสุทธิ์ อยู่กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ถือเป็นการเติมความหวานให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันกระชับแน่นมากขึ้น ซึ่งหนึ่งโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตในแบบที่คุณต้องการได้นั้น คือ โครงการชูเคร เขาใหญ่ (Sucre Khaoyai)
Feel more relaxed @AANA
ปลายสุดของฝั่งตะวันออก บนเกาะกลางทะเลที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย “อาน่า รีสอร์ท แอนด์สปา” ริมคลองพร้าว จังหวัดตราด คือสถานที่ตากอากาศสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติทั้งขุนเขา แม่น้ำ ผืนฟ้า และท้องทะเล ในคราวเดียวกัน 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป